VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua nội dung Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ Thái Trác Nghiên

Thông tin Tiểu sử Ca sĩ Thái Trác Nghiên

Thái Trác Nghiên (sinh ngày 22 tháng 11 năm 1982) là nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong. Cô là thành viên của nhóm Twins cùng với Chung Hân Đồng.

Tiểu sử nhân vật - Tiểu sử ca sĩ Thái Trác Nghiên - tiểu sử ca sĩ 9215 -

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Thái Trác Nghiên sinh ra ở Vancouver, Canada. Sau một vài năm, gia đình cô chuyển đến Hồng Kông. Cô thông thạo tiếng Quảng Đông, tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

Sau khi tốt nghiệp trường tư thục Rosaryhill, được nhiều ngôi sao nhạc pop theo học, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở Hồng Kông và được phát hiện bởi Tập đoàn Giải trí Anh (EEG), sau đó cùng với Chung Hân Đồng. Đồng sáng lập Cantopop Twins.

Bên cạnh đó, với gương mặt khả ái và lối diễn xuất tự nhiên, cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua các bộ phim Hạnh phúc soái ca, Thần tài khách sạn, Truyền thuyết Bạch Xà.

Cô phát hành ca khúc Diva, Ah Hey! trình diễn trong album Touch of Love, bài hát đã nhận được đề cử Bài hát hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 23 và giành được một vị trí trong Top 10 tại Lễ trao giải Solid Gold. Bài hát Jade. Đĩa đơn solo đầu tiên của cô được phát hành vào năm 2008, sau khoảng 30 phút phát hành đĩa đơn đã bán được 5000 bản. Sau đó, hai ca khúc Little Sister và Make a Wish cũng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc và trụ vững trong top 10 của 4 bảng xếp hạng âm nhạc trong hơn 11 tuần. Cùng với thành công đó, cô được bình chọn là thần tượng được yêu thích nhất tại Metro Showbiz Hit Awards, nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại Vanguard Music Awards và Sprite Music Awards.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Choi đã trở thành một nữ diễn viên thành công trong lĩnh vực điện ảnh Hong Kong, đóng chung với các tài tử như Lưu Đức Hoa, Eason Chan, Châu Kiệt Luân, Mike He, Ngô Tôn và Tạ Đình Phong. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai diễn trong bộ phim truyền hình “Y2K Youth” năm 2000 và được phát hành vào năm 2001. Bộ phim đã rất thành công, thu hút rất nhiều sự chú ý và mang lại cho cô đề cử Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 21. Sau đó, vào năm 2006 với vai diễn trong bộ phim kinh dị ‘Diary’, cô đã vinh dự nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. tại Liên hoan phim Tuyệt vời Quốc tế Bucheon lần thứ 11 (Giải thưởng Phim Hàn Quốc BiFan). Trong bộ phim Simply Actors, diễn xuất của cô đã được mọi người công nhận khi cô nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Golden Bauhinia. Năm 2008, cô tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình Đài Loan “Gọi tên tình yêu” sau đó là bộ phim Chiến binh bão táp đứng thứ 5 trong danh sách Top 10 phim Hồng Kông năm 2009.

Thái Trác Nghiên hẹn hò với nam ca sĩ Trịnh Trung Cơ – người hơn cô 11 tuổi vào năm 2004 sau khi đóng chung bộ phim Anh hùng giấu mặt, năm 2006 họ chính thức kết hôn tại Los Angeles với sự ủng hộ của gia đình, người thân và bạn bè; Tuy nhiên, mối tình này chấm dứt vào năm 2010. Sau đó ít lâu, cô công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Trần Vỹ Đình. Tuy nhiên, sau 5 năm hẹn hò, cặp đôi chính thức chia tay vào đầu năm 2015.

Danh sách các đĩa nhạc của Thái Trác Nghiên:

Thực hiện một điều ước, 2008
Two Without One, 2009
Another Me, 2009
Như A Sa, 2010
Beauty Remains, 2010
Ngày ngọt ngào nhất, 2011
Montage, 2012
Blooming, 2013

Tổng hợp bởi VEZ