Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ Se7en

Thông tin Tiểu sử Ca sĩ Se7en

Se7en tên thật là Choi Dong Wook, sinh ngày 9 tháng 11 năm 1984, là một nam ca sĩ Hàn Quốc thuộc thể loại Pop và R&B. Se7en gia nhập YG Entertainment năm 15 tuổi và đã luyện tập kể từ đó. Sau 4 năm đào tạo thanh nhạc và vũ đạo, Se7en gặt hái được thành công đầu tiên vào năm 2003 và lan rộng ra Châu Á. Se7en đã phát hành 5 album (4 bản tiếng Hàn, 1 bản tiếng Nhật), nhiều bản solo, và ấp ủ hy vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử Ca sĩ Se7en - Se7en 9098 -

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Sau buổi biểu diễn đầu tiên, Se7en hoạt động dưới thương hiệu YG Entertainment. Sự nghiệp của anh ấy là một loạt các hoạt động quảng bá cho các bài hát của mình thông qua các buổi biểu diễn trên TV, radio và đôi khi là các chương trình trực tiếp. Anh ấy cũng bắt đầu học tiếng Nhật để chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá album tại Nhật Bản vào năm 2005. Se7en đã liên tục đi du lịch đến các nước châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc. Anh ấy cũng đã biểu diễn một vài lần ở Mỹ, cụ thể là Los Angeles, New York City và Washington DC. Ngoài biểu diễn, anh còn tham gia nhiều game show tại Hàn Quốc và Nhật Bản, quảng cáo như Anycall, Baskin Robbins, Coca Cola, LG telecom, Sprite và gần đây nhất là K-SWISS. Anh ấy đã có 5 buổi biểu diễn tại Nhật Bản: một lần vào năm 2005 tại Yokohama, và năm 2006, hai lần tại Tokyo và hai lần tại Osaka. Anh ấy đã tổ chức tổng cộng 3 buổi hòa nhạc cho album “24 / SE7EN” vào tháng 6 năm 2006 tại Seoul, Hàn Quốc. Sự nổi tiếng của anh đã mang lại giải thưởng Ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất trong Lễ trao giải MTV Châu Á năm 2006 tại Bangkok, Thái Lan và Giải thưởng MTV Best Buzz Châu Á năm 2006.

Se7en đang hợp tác với Rich Harrison từng đoạt giải Grammy trong một album solo tại Mỹ, ra mắt vào mùa xuân năm 2007. Se7en và YG Family (bao gồm Big Bang, Jinusean và Gummy) gần đây đã xuất hiện trên MTV K, cùng với ba buổi hòa nhạc ở Washington DC, Thành phố New York và Los Angeles, để kỷ niệm 10 năm thành lập YG Family và quảng bá album của Se7en. Đoạn phim do MTV K phát sóng vào ngày 11 tháng 12 năm 2006.

Se7en sẽ song ca với Amerie trong bản phối lại của “Take control”.

Yang Hyun Suk, (CEO của YG Entertainment) đã thông báo rằng ca sĩ nhạc rap người Mỹ, Fabolous, sẽ góp mặt trong album solo của Se7en tại Mỹ.

Se7en chính thức nhận vai chính trong bộ phim Hàn Quốc “Goong S”, chuyển thể từ Goong (Hoàng cung). Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 10 tháng 1 năm 2007 trên đài MBC; Đánh giá trên toàn thế giới là 14,7%.

Giọng của Se7en được xếp vào loại giọng nam cao. Giọng hát của anh ấy được miêu tả là êm dịu, ngọt ngào và đôi khi bị mài mòn mạnh mẽ khi hát các bài hát như “Crazy” và “I Know”. Anh ấy thường hát với giọng rung như những ca sĩ R&B người Mỹ vẫn làm, và cũng dồn dập như trong “Passion”. Se7en luôn giữ lời hứa không bao giờ hát nhép trong mỗi buổi biểu diễn của mình.

Thêm vào đó, Se7en được biết đến với những bước nhảy điêu luyện. Phong cách vũ đạo cũng như giọng hát của anh ấy cũng rất nhẹ nhàng và thiên về freestyle chứ không phải vũ đạo nặng nề. Một số kỹ thuật anh ấy sử dụng trong quá trình biểu diễn là lượn, ưỡn ngực và ném bóng. Phần nghỉ ngơi của anh ấy, trong khi biểu diễn “Come Back to Me”, là Nike. Gần đây, anh ấy đã biểu diễn gainer và pike trong bài hát “I Know”.

Album tiếng Hàn của Se7en:

Just Listen (album) (2003)
Phải nghe (album) (2004)
24 / Se7en (2006)
Se7olution (2006)

Album tiếng Nhật của Se7en:

SE7EN đầu tiên (2006.03.08) # 15 Bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon (Tổng doanh số: 18,710)

Tổng hợp bởi VEZ