Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài chia sẽ Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ Quang Lê

Tiểu sử Quang Lê

Quang Lê (sinh ngày 24 tháng 1 năm 1981) tên thật là Lê Hữu Nghị.

Quang Lê sinh ra tại Huế, trong một gia đình có 6 anh em và một người chị nuôi, Quang Lê là con thứ 3 trong gia đình. Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại Missouri, Mỹ.

Lý lịch nhân vật - Tiểu sử Ca sĩ Quang Lê - tieu su ca si quan le 3118 -

Hiện tại, Quang Lê sống cùng gia đình tại Los Angeles

Đam mê ca hát từ nhỏ và chính niềm đam mê đó đã giúp Quang Lê có cơ hội đến với con đường ca hát như ngày hôm nay. Sở hữu chất giọng Huế ngọt ngào, Quang Lê được bố mẹ cho đi học nhạc từ năm lớp 9 đến năm 2 đại học thì gia đình chuyển đến California. Anh từng đạt huy chương bạc trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tổ chức tại California. Ban đầu, Quang Lê chỉ xuất hiện trong các hoạt động của cộng đồng địa phương, đến năm 2000 anh mới chính thức theo nghiệp ca hát. Nhưng phải mất gần 2 năm, Quang Lê mới tạo được chỗ đứng trên sân khấu ca nhạc của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Và từ đó đến nay, Quang Lê liên tục nhận được những lời mời biểu diễn tại Mỹ, cũng như Canada và Úc

Quang Lê là con thứ 3 trong gia đình có 6 anh em và một người chị nuôi. Từ nhỏ, Quang Lê thường được mọi người xung quanh khen là có triển vọng. Cậu bé không hiểu “triển vọng” là gì, chỉ biết rằng mình rất thích hát, và thích được hát trước những người thân yêu của mình, để được khen ngợi, động viên.

Đầu những năm 1990, Quang Lê theo gia đình sang định cư tại Missouri, Mỹ. Một ngày nọ, nhân một buổi lễ được tổ chức tại một ngôi chùa gần đó, một người quen trong gia đình đã đưa Quang Lê đến giúp vui cho chương trình sinh hoạt của chùa, và anh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. giả mạo. Quang Lê kể lại, “khán giả không chỉ vỗ tay, mà còn thưởng tiền”. Đối với một đứa trẻ 10 tuổi, đó là một niềm hạnh phúc lớn lao, nghĩ rằng đam mê của mình vẫn có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Tổng hợp bởi VEZ