Xin chào đọc giả. Ngay bây giờ, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài chia sẽ Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng là ca sĩ sinh ngày 13/01/1986, từng là MC cho chương trình Thế giới Vpop phát sóng trên kênh BTV2.

Lý lịch nhân vật - Tiểu sử ca sĩ Ông Cao Thắng - cao thủ 4625 -

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

– Đạt danh hiệu sinh viên giỏi 12 năm liền và tốt nghiệp Đại học Kinh tế năm 2010.

– Từng là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thời trang Sea Collection.

– Đạt danh hiệu sinh viên giỏi 12 năm liền và tốt nghiệp Đại học Kinh tế năm 2010.

– Từng là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thời trang Sea Collection.

– Từng làm MC cho chương trình Thế giới Vpop phát sóng trên kênh BTV2 (2008 – 2009).

Cuối năm 2010, sau khi rời nhóm WEboys, Ông Cao Thắng và Siro thành lập công ty V’O Entertainment với mục đích làm tốt các dự án âm nhạc, bên cạnh đó anh cũng dành thời gian luyện tập và trau dồi thêm. kỹ năng thanh nhạc để luôn làm hài lòng khán giả của mình. Hình ảnh Ông Cao Thắng đầy lãng tử, phong cách âm nhạc cũng sẽ “chất” hơn. Anh đánh dấu sự trở lại showbiz bằng single đầu tay Dream Alone Me (gồm 3 ca khúc Ước gì một mình, Chiều tàn và Những mảnh vỡ, Anh vẫn phải đi), sau đó là một single rất được yêu thích. sự chú ý của khán giả là Tình yêu và em [st: Vương Anh Tú].

Cuối tháng 7/2011, mini-album “Ánh nắng tin yêu” do Ông Cao Thắng phát hành đã là một “cú hit” lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Ông Cao Thắng, gồm 3 ca khúc mới: Nắng Tin Yêu, Chuyến Xe Nhớ. Nhẫn Cỏ, Em Đã Chờ Mãi Không.

Ngoài đam mê ca hát, Ông Cao Thắng còn là chủ tịch của đội futsal Tân Hiệp Hưng chuyên nghiệp, danh tiếng và từng đạt nhiều thứ hạng cao tại các giải đấu.

Tổng hợp bởi VEZ