Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik

Thông tin về tiểu sử Ca sĩ Hùng Muzik.

Hung Muzik sinh ngày 7-10-1997 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Hùng Muzik tên đầy đủ là Lê Quang Hùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Các ca khúc của Hùng Muzik được khán giả yêu thích như: Giá như mình lặng im, Tìm lại nỗi nhớ, Xin anh đừng quay lại nơi này.

Tiểu sử nhân vật - Tiểu sử Ca sĩ Hùng Muzik - tieu su ca si hung muzik 9416 -

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Hùng Muzik hoạt động âm nhạc từ năm 2011. Anh được công chúng biết đến sau khi tung bản Mashup cover 30 ca khúc nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bản cover này đã thu hút hơn 600 nghìn lượt xem và hơn 20 nghìn lượt chia sẻ. Hưng Muzik’s Mashup gồm nhiều ca khúc hit như: Như Ngày Hôm Qua (Sơn Tùng), Làm Vợ Anh Nhé (Chi Dân), Thật Không Ngờ (Trúc Nhân), Em Là Bà Nội Của Anh (Trương Hiếu), Sau tất cả (Erik St.319) , Say you do và Vì em còn sống của nữ ca sĩ Tiên Tiên….

Năm 2016, Hùng Muzik hợp tác cùng nam ca sĩ Đông An trong hai sản phẩm âm nhạc là MV “Nỗi nhớ” và ca khúc “Đã đến lúc người ta phải quên”. Hai ca khúc này do Hùng Muzik sáng tác. Riêng ca khúc Ký ức lọt vào vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Top 100 Bài hát Việt.

Tổng hợp bởi VEZ