Hello quý khách. , VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng nội dung Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ Anh Khang

Về ca sĩ Anh Khang

Anh Khang sinh ngày 13 tháng 3 năm 1989 tại Hà Nội. Anh Khang tên đầy đủ là Hoàng Anh Khang. Anh được biết đến là một nam ca sĩ rất thành công trong dòng nhạc trẻ của Việt Nam. Đồng thời, anh còn gây ấn tượng mạnh khi hát lại các ca khúc dân ca Việt Nam theo phong cách đương đại mới lạ nhưng vẫn đậm đà truyền thống.

Tiểu sử nhân vật - Tiểu sử ca sĩ Anh Khang - tien su ca si anh khan 10410 -

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Anh Khang sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, là em ruột của nữ ca sĩ Ngọc Anh (nhóm nhạc 3A), năm 8 tuổi Anh Khang theo học khoa piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội, nay là Thành phố Hồ Chí Minh. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Càng lớn tuổi, năng khiếu âm nhạc của Anh Khang càng được bộc lộ rõ ​​nét. 16 tuổi, Hoàng Anh Khang đã trở thành cái tên quen thuộc với giới trẻ sau thành công tại cuộc thi Tuổi lớn với ca khúc Đi học được làm mới.

Yêu thích ca hát và có khả năng sáng tác, nam ca sĩ trẻ này từng “làm mưa làm gió” trên mạng qua nhiều ca khúc dân ca quen thuộc với cách thể hiện hiện đại, thú vị.

Không chỉ được biết đến với khả năng hát dân ca cực lạ, Anh Khang còn chinh phục người yêu nhạc bằng tài thổi sao, chơi guitar, piano và cả… beatbox. Học đàn từ nhỏ, Anh Khang có niềm đam mê thử sức với nhiều loại nhạc cụ. Vì vậy, ngoài chơi piano, theo thời gian, anh đã thành thạo nhiều loại nhạc cụ, từ dân gian như thổi sáo, đến cổ điển như chơi guitar và thậm chí là hiện đại, trẻ trung như beatbox.

Anh Khang cho biết anh thích kết hợp những nhạc cụ này trong bài hát của mình để giọng và âm thanh của nhạc cụ đó hòa quyện vào nhau. “Cảm giác có thể ngâm nga một bài hát theo ý thích của mình và khiến khán giả cảm nhận được cảm xúc, cảm xúc mà bạn mang lại trong bài hát là điều tuyệt vời nhất đối với một nghệ sĩ.”

Các album của Anh Khang:

Đừng hát khi bạn buồn
Khúc Xuân (Đơn)
Ngày xửa ngày xưa (Độc thân)
Nương Tử (Độc thân)
Anh mo
Anh Khang Hits Collection
Ai đang đợi ai

Tổng hợp bởi VEZ