Cập nhật Hình ba chiều 3D bên trong hộp pha lê, được bán qua Hợp đồng thông minh

Thông tin mới nhất về Hình ba chiều 3D bên trong hộp pha lê, được bán qua Hợp đồng thông minh

Holo: Bán nghệ thuật dưới dạng ảnh ba chiều có độ phân giải cực cao là bước lặp lại tiếp theo của nghệ thuật kỹ thuật số.

Trong lần đầu tiên trên thế giới, Một trong những tác phẩm của Leonardo Da Vinci đang được bán dưới dạng ảnh ba chiều 670 triệu pixel. Nó sẽ được bán đấu giá vào ngày 21 tháng 4 năm 2022, lúc 3:30 chiều theo giờ PT.

Được đặt tên là “Holo”, nó đi kèm với một hợp đồng thông minh xác minh quyền sở hữu và tính xác thực của nó. Những người sáng tạo nói rằng máy tính bảng hoặc màn hình điện thoại là không đủ.

La Bella Principessa sẽ có giá khởi điểm là 100.000 đô la. Tác phẩm nghệ thuật Old Master hiện có thể được xem mà không cần phải biết chủ sở hữu của tác phẩm nghệ thuật, người đang giữ nó trong bộ sưu tập riêng của họ.

Holoverse là công ty đầu tiên đăng ký bản quyền các kiệt tác lịch sử.

holo La Bella Principessa

Holo – nó là gì?

Một holo được cho là một sự tiến hóa của NFT – NFT 2.0. Holoverse cho biết họ sử dụng một công thức bao gồm việc tạo ra một hình ảnh có tối thiểu 500 triệu pixel. “Công ty của chúng tôi tập trung vào việc mua lại những kiệt tác nghệ thuật vô giá và biến chúng thành một thứ gì đó độc đáo và chưa từng thấy trước đây, mang đến một hình thức mới cho tác phẩm nghệ thuật. Bằng cách quét mã QR trên nhãn, có thể tham khảo hợp đồng thông minh và xác minh tính xác thực và tính độc đáo của tác phẩm nghệ thuật. ”

Andrea Prince là người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của The Holoverse. “Bức tranh này không được bảo tàng cho mượn vĩnh viễn, và rất ít người được xem. Giờ đây, ai đó có thể hiển thị nó trong nhà hoặc văn phòng của họ trong lĩnh vực vật lý trong khi mở khóa các khả năng mới để xem nó trong thế giới kỹ thuật số. “

holo La Bella Principessa

Holo: Tác phẩm nghệ thuật

La Bella Principessa là bức chân dung của một quý tộc trẻ người Milan trong bộ váy tuyệt đẹp thời phục hưng. Bản vẽ gốc đã được quét thành một hình ảnh đo quang nhiều gigabyte. Người xem có thể phóng to và xem chi tiết hơn những gì mắt thường có thể nhìn thấy. Hình ba chiều 1: 1 duy nhất sẽ được đựng trong hộp pha lê (73cm x 73cm x 12cm). Công ty cho biết nó sẽ được giao hàng và lắp đặt với dịch vụ đeo găng tay trắng.

“Hình ba chiều được tạo ra bằng cách quay với tốc độ rất cao (900 vòng / phút) của bốn cánh có chứa 256 đèn LED siêu nhỏ và bộ vi xử lý, sử dụng một thuật toán để tạo ra tác phẩm trong không khí.”

Một lợi thế của việc hiển thị tác phẩm nghệ thuật dưới dạng ảnh ba chiều là cách nó có thể được xem vào ban đêm. Tiềm năng cho kudo tại các bữa tiệc là không giới hạn.

Craig Palmer là Giám đốc điều hành của MakersPlace, một cộng tác viên khác của thương vụ này. “Khi tôi tận mắt nhìn thấy tác phẩm này, tôi đã vô cùng kinh ngạc bởi số lượng chi tiết mà hình ảnh ba chiều cung cấp. Công nghệ này tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới khi xem các tác phẩm nghệ thuật. Không nơi nào khác bạn có thể nhìn thấy những chi tiết nhỏ như vậy của một Lão sư và phóng to theo ý muốn để thực sự thấy kết cấu của các đường nét và khung vẽ ”.

MakersPlace chấp nhận thanh toán cả tiền điện tử (ETH) và không tiền điện tử (USD). Họ là nền tảng bán Beeple’s Mỗi ngày: 5000 ngày đầu tiên với giá 69,3 triệu USD cùng với nhà đấu giá Christie’s vào tháng 3 năm 2021. Đây là mức giá kỷ lục cho bất kỳ tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số nào.

La Bella Principessa

Holo: Những người sáng tạo

Holoverse là một sản phẩm phụ của Laserman Industries. Họ là một nhóm công nghệ biểu diễn trực tiếp đã đi vào thế giới của nghệ thuật kỹ thuật số. Holoverse có độc quyền thương mại để tạo ra Holo thông qua sự hợp tác với công ty Ý Scripta Maneantvà chủ sở hữu tư nhân của bức tranh vật lý.

Holoverse nói, “Tác phẩm gốc đang bị khóa và chìa khóa được giữ ở khu tự do Geneva. Bản gốc sẽ là một phần của cuộc triển lãm tại một tổ chức nổi tiếng thế giới ở Châu Âu vào mùa Thu này, nhưng nó không được bảo tàng cho mượn vĩnh viễn và cho đến thời điểm này, mới chỉ được trưng bày ba lần kể từ khi nó được sửa đổi vào năm 1998. Có thể mở khóa hình ảnh mang lại những khả năng mới cho việc xem và hình ảnh ba chiều tạo ra một cuộc sống khác cho tác phẩm trong thế giới thực. ”

Hình ba chiều chính xác đến mức người xem có thể nhận ra rằng bức chân dung tiểu sử đã được thực hiện trên giấy vellum bằng phấn màu và mực.

“Phần được cho là được lấy từ một bản thảo quan trọng về Francisco Sforza, người sáng lập triều đại công tước Milan, và gia đình của ông.”

La Bella Principessa

Triều đại Sforza

Tác phẩm nghệ thuật có ba lỗ khâu ở rìa của túi, phù hợp với lý thuyết rằng nó từng nằm trong một tập bìa.

“Hình ảnh này mô tả một phụ nữ trẻ thời trang trong bộ váy đẹp thời kỳ phục hưng và cột tóc. Người trông nom được cho là Bianca Sforza, một quý tộc trẻ đến từ Milan. Nó có khả năng được chủ nhân của Leonardo, Ludovico Sforza, Công tước của Milan, ủy quyền để kỷ niệm hôn lễ của người con gái yêu nhưng ngoài giá thú của ông, Bianca, vào năm 1496 với một nhà quý tộc Ý. Chồng tương lai của cô là đội trưởng của lực lượng quân đội Milanese và là người bảo trợ cho Leonardo. Thật bi thảm, Bianca qua đời trong vài tháng sau khi kết hôn do biến chứng thai kỳ. Cô ấy là chủ đề của nhiều bức chân dung khi còn trẻ, là một đại mỹ nhân sinh ra trong một gia đình quý tộc, nhưng đây có thể là bức chân dung cuối cùng của cô ấy ”.

Muốn đấu giá cho Holo này? Sau đó, bạn có thể đăng ký quan tâm của bạn tại đây.

Có điều gì đó để nói một Holo, hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận