Cập nhật Hangover Giáng sinh Bitcoin (BTC) tiếp tục

Thông tin mới nhất về Hangover Giáng sinh Bitcoin (BTC) tiếp tục

Sự nôn nao sau Giáng sinh của Bitcoin đã tiếp tục đến sáng, với những người hy vọng rằng ‘đáy đang ở’ đã mất hy vọng theo giờ.

Những ngày trước Giáng sinh chỉ có thể được mô tả là sự hưng phấn vô lý, với mọi người có thể tưởng tượng được rằng Bitcoin (BTC) đã chạm đáy và ông già Noel sắp sửa điều chỉnh hình chữ V thẳng trở lại 6.000 đô la. Không có gì ngạc nhiên khi điều này đã không xảy ra.

Như đã từng xảy ra với mọi đợt giảm giá Bitcoin trong suốt năm 2018, đợt bơm gần đây này được thúc đẩy bởi một loạt các nến xanh không đặc biệt ấn tượng.

Nghiêm túc mà nói – biểu đồ hàng ngày này có truyền cảm hứng cho sự tự tin không?

Biểu đồ hàng ngày của bitcoin

Xu hướng là bạn của bạn, thưa quý vị – và xu hướng này rõ ràng là đang giảm.

Hỗ trợ và kháng

Đặt tâm lý giảm giá sang một bên, chúng ta có thể xem xét các mức hỗ trợ và kháng cự chính trong tương lai.

Biểu đồ hàng giờ của bitcoin

Bằng cách đơn giản xác định các điểm tiếp xúc chung quanh các con số tròn, chúng ta có thể đưa ra dự đoán chính xác về vị trí của Bitcoin. Tại thời điểm viết bài này, có khả năng sẽ kiểm tra mức hỗ trợ ở mức $ 3600. Dưới mức đó, tất cả chúng ta có thể gọi $ 3200 là sàn.

[bctt tweet=”Breaking through $3200 would spell disaster for BTC, plunging price once again to new yearly lows in an accelerated fashion.” username=”beincrypto”]

Kịch bản này ngày càng trở nên dễ xảy ra hơn khi niềm tin vào các thị trường truyền thống đang lung lay – có nghĩa là các cá nhân không thích tiền điện tử ít có khả năng tham gia vào những gì được coi là một thị trường có rủi ro đặc biệt cao.

Mặt khác, mục tiêu tăng lạc quan nhất trong tương lai gần sẽ là $ 4400. Điều này có thể được thực hiện nếu giá quyết định ‘Bart’ trở lại $ 4000 và củng cố ở mức đó. Tuy nhiên, kịch bản này không thể xảy ra.

Bạn nghĩ gì về giá Bitcoin (BTC) trong mùa lễ này? Liệu chúng ta có thấy mức thấp hàng năm mới trước khi năm 2018 khép lại không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận