Cập nhật Giày thể thao gợi cảm như địa ngục đào Bitcoin và hiển thị giá Bitcoin

Thông tin mới nhất về Giày thể thao gợi cảm như địa ngục đào Bitcoin và hiển thị giá Bitcoin

Bitsneaks là đôi giày mà mọi người hâm mộ tiền điện tử cần. Hãy tưởng tượng mặc những thứ này vào một đêm đi chơi? Mỗi người còn sống đều sẽ muốn đến với bạn, thật quyến rũ.

Công ty Bitrefill có trụ sở tại Stockholm đã mang đến một đôi giày tuyệt vời nhất. Đó là tuyên bố quyến rũ nhất trong thời trang. Quên hàng hóa được gắn nhãn NFT. Vượn là passé. Nhưng đừng quên điều này: Những người độc thân có nhiều khả năng hẹn hò với ai đó đề cập đến việc đầu tư hoặc sở hữu tiền điện tử.

Hãy ghi nhớ tất cả những điều trên, đi đôi giày này sẽ khiến bạn nổi bật trong đêm, như một chú đom đóm đáng mơ ước.

Vâng, thời điểm tiến hóa của loài người đã đến. Giờ đây, chúng tôi có những đôi giày có bảng đèn LED điều khiển bằng ứng dụng ở bên cạnh giày. Nó hiển thị giá Bitcoin trực tiếp.

Bitsneaks – một thế giới đầu tiên

Spencer Dinwiddie là tiền vệ của Dallas Mavericks. Anh ấy đã hợp tác với Bitrefill để tạo ra những đôi giày quyến rũ này. Dinwiddie nói, “Có thể tạo ra đôi giày công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với Bitrefill là một trải nghiệm cả đời.”

Bitsneaks có trong một chiếc hộp giống như bất kỳ loại giày nào khác. Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc hộp cổ điển mà bạn thường tái chế. Nó được trang bị một nút đầy đủ và khai thác Bitcoin (từ từ) trong khi bạn ra ngoài và lôi kéo một đối tượng hấp dẫn trong những người huấn luyện hấp dẫn của mình.

bitneaks

Giám đốc điều hành của Bitrefill, ông Sergej Kotliar, cho biết: “Sống bằng Bitcoin là một tuyên bố về phong cách sống và các tuyên bố về phong cách sống thường được thể hiện thông qua thời trang. và các đấu trường thể thao có thương hiệu… Một số công ty đã nhận ra điều đó, số còn lại sẽ phải làm theo ”.

bitneaks

Kotliar nói rằng họ không thể phù hợp với ngân sách của các công ty đóng giày khổng lồ. “Vì vậy, chúng tôi quyết định làm điều gì đó phù hợp với thế mạnh của CHÚNG TÔI. Chúng tôi có một đội tuyệt vời với… kỹ năng mã hóa điên rồ, và hóa ra, thậm chí là một chút kỹ năng phần cứng… Vì vậy, chúng tôi quyết định xây dựng một thứ gì đó. Bản tường trình. Điều gì đó nói lên và tôn vinh cơ sở người dùng cốt lõi của chúng tôi – những người sống bằng tiền điện tử… Những người chạy full node trên cây mâm xôi pi ở tầng hầm của họ… Nhưng bạn không thể lấy số pi mâm xôi của mình để khoe khoang tại hộp đêm… Chúng tôi muốn xây dựng một cái gì đó để những người mà chúng tôi biết là tuyệt vời có thể xem phần này. “

bitneaks

Thật tuyệt để trở nên tuyệt vời

Kotliar hỏi, “Tại sao chương trình không gian lại quyết định lên mặt trăng? Vì cái quái của nó. Không phải vì nó dễ mà bởi vì nó khó – và bởi vì nó thật tuyệt. ”

Tại sao mọi người muốn giày thể thao bitcoin? “Thật khó để nói thực sự, nhưng bạn phải thừa nhận điều đó – tất cả chúng ta đều vậy.”

Bạn và tôi đều biết chúng tôi sẽ mua những thứ này. Nào @Bitrefill, chúng ta cần một số cái màu hồng nóng bỏng tiếp theo.

Có điều gì đó để nói về Bitsneaks hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận