Cập nhật Giảm giá trên thị trường tiền điện tử, giảm giá trên DOW và NASDAQ

Thông tin mới nhất về Giảm giá trên thị trường tiền điện tử, giảm giá trên DOW và NASDAQ

Thị trường gấu tiền điện tử năm 2018 là một chặng đường hoang dã và đầy biến động, thậm chí còn khó khăn hơn khi chứng kiến ​​sự thành công bùng nổ và lợi nhuận trên các thị trường chứng khoán truyền thống.

Tuy nhiên, gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự nhẹ nhõm hơn từ những con gấu giống như DOW Jones Industrial Average (DJI) và NASDAQ (NDAQ) đã ghi nhận mức lỗ hàng tuần lớn nhất của họ trong gần một thập kỷ.

Không thiếu các nhà đầu tư cũng như các nhà kinh tế học tin rằng đã gần hết thời cho những con bò đực trên thị trường chứng khoán. Kể từ khi bắt đầu phục hồi sau sự sụp đổ của thị trường nhà đất năm 2008 và cuộc suy thoái sau đó, DOW và Nasdaq lần lượt chứng kiến ​​mức tăng lần lượt là 310% và 470% lên mức cao nhất mọi thời đại.

So sánh công bằng?

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử nhỏ hơn đáng kể so với DOW hoặc NASDAQ, được cho là khiến việc so sánh hoặc phân tích các mẫu giữa các thị trường trở nên khó khăn hơn.

Đó là một khái niệm thú vị, liệu giá tiền điện tử cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực trong trường hợp suy thoái kinh tế lớn hay nếu tiền kỹ thuật số sẽ giảm giá nhiều hơn so với kim loại quý. Vàng và bạc trong lịch sử đã hoạt động tốt trong các cuộc suy thoái như một kho lưu trữ giá trị và các nhà đầu tư có thể tìm cách chuyển khỏi cổ phiếu và chuyển sang tiền điện tử trước khi cơn bão thực sự ập đến.

Để so sánh, Bitcoin đã điều chỉnh 84% so với mức tăng kể từ khi thành lập vào năm 2009 – thời điểm chính xác mà các thị trường truyền thống bắt đầu quay đầu. Xét trong cùng một khung thời gian, một khoản lỗ tương đương trong DOW sẽ đưa giá trị đến phạm vi 10.000 điểm trong khi Nasdaq sẽ giảm trở lại mức 30 đô la.

NASDAQ

Chống lại ngũ cốc

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang hy vọng sẽ trở nên giàu có trong trường hợp thị trường giá xuống trong các thị trường truyền thống. Dòng vốn lớn chuyển từ các thị trường truyền thống sang tiền điện tử có thể có tiềm năng giúp ổn định thị trường và cho phép tăng trưởng mới, lành mạnh và thậm chí có thể là chất xúc tác châm ngòi cho một đợt tăng giá khốc liệt khác.

Mặt khác, nếu cổ phiếu giảm mạnh và giá tiền điện tử theo sau, thị trường gấu hiện tại có thể kéo dài hơn theo cấp số nhân, gây ra tình trạng đầu cơ nhiều hơn và vô vọng.

Các nhà đầu tư thông minh trong cả hai trường hợp sẽ tìm kiếm cơ hội tích lũy trong các khu vực sinh lời tối đa này và đa dạng hóa trên nhiều thị trường khác nhau nếu cần.

Bạn có nghĩ rằng một cuộc suy thoái kinh tế lớn sẽ xảy ra trong vài năm tới? Giá tiền điện tử sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp hay tỷ lệ nghịch? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận