Cập nhật Giám đốc điều hành của Binance có bị gán mác phân biệt giới tính không?

Thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành của Binance có bị gán mác phân biệt giới tính không?

Nếu cộng đồng tiền điện tử nghĩ – dù chỉ trong một phút ngắn ngủi – rằng tuổi trẻ tương đối của họ và tình trạng xã hội phát triển dựa trên thế hệ mà nhiều nhà lãnh đạo đột phá của họ có thể tự bảo vệ họ khỏi tranh cãi trong các lĩnh vực như phân biệt đối xử, thì họ đã nhầm.

Một cuộc trao đổi gần đây trên Twitter giữa một số bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử ngày nay đã làm cho điều này rõ ràng rõ ràng. Thực tế là mỗi tâm trí trong cuộc thảo luận sôi nổi này trên Twitter đều bị ảnh hưởng bởi nhiễm sắc thể Y hoàn toàn không có lợi cho cả hai bên. Thiệt hại đã được thực hiện.

Đáng chú ý, toàn bộ cuộc trò chuyện – trong đó có những người lạ bị chặn ngẫu nhiên và gọi ra một CEO lớn trong ngành – dường như là một cơn bão trong ấm trà và thường làm những gì Twitter làm tốt nhất, đó là làm cho một tình huống khó xử thậm chí còn tồi tệ hơn.

Ado nhiều về Không có gì?

Chủ đề trên bắt đầu với người có ảnh hưởng về tiền điện tử Peter Todd lưu ý rằng bình luận về cơ bản bất kỳ vấn đề xã hội nào ngày nay đều có khả năng tạo ra lưu lượng truy cập. Người trong cuộc gọi đây là trò lừa nhấp chuột. ‘ Trong trường hợp này, bình luận của anh ấy về một số bài bình luận về sự giả mạo từ một nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu là bối cảnh.

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã đạt được thành công mạnh mẽ ở Hoa Kỳ, Châu Âu và đặc biệt là Châu Á, nơi nền tảng này đang mở rộng theo cấp số nhân, đã xuất bản một bài đăng trên blog do phụ nữ viết và rất tích cực về giới tính vào ngày 15 tháng 12 năm 201,8 bình đẳng. Tiền đề tổng thể của bài đăng là quảng bá Binance như một công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực công bằng xã hội, với hơn 40% vai trò lãnh đạo của nó do phụ nữ nắm giữ.

Đó là một bình luận rất trung thực về sự tiến bộ của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo trong toàn công ty, mặc dù hiệu suất công nghệ nói chung còn kém. Binance đã được biết đến với tính trung thực và minh bạch thông qua một báo cáo gần đây nhấn mạnh sàn giao dịch này là một trong hai sàn giao dịch hàng đầu duy nhất không xuất bản khối lượng giả và thổi phồng thị trường. Nói cách khác, tác phẩm tự xuất bản này về bình đẳng giới và khuyến khích phụ nữ trong lĩnh vực tài chính và công nghệ phù hợp chặt chẽ với các tiêu chuẩn đạo đức cao mà Binance được biết đến.

Binance

Chà là gì?

Thật không may cho Binance, Giám đốc điều hành của nó, Changpeng Zhao, đã xúc phạm rất nhiều người khi gọi các đồng điều hành nữ của mình tại Binance là “các cô gái” khi quảng cáo bài đăng blog trên Twitter.

Cá nhân (nam giới) như Jackson Palmer, người tạo Dogecoin và là nhân vật phân cực trong cộng đồng tiền điện tử, đã nhanh chóng lên tiếng chống lại Zhao và việc sử dụng thuật ngữ giới tính khủng khiếp của anh ta khi đề cập đến 259 nghìn người theo dõi Twitter của anh ta.

Những người khác, chẳng hạn như Dovey Wan (nữ), đã lên tiếng bênh vực Zhao, nói rằng thuật ngữ giới tính rất khó dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh. Wan nói rằng những người không nói tiếng Anh như Zhao, người đã thiết lập một cách tiếp cận hiện đại và toàn diện đối với vai trò giới trong kinh doanh, nên được ưu tiên cho những trường hợp không phổ biến như thế này.

Thiên vị truyền thông

Một bình luận đáng buồn về tình trạng thực sự của bình đẳng giới trong xã hội hiện đại là cuộc tắm máu tuyệt đối diễn ra giữa các giám đốc điều hành nam với lịch sử lâu dài và không thể chạm tới về sự phân biệt giới tính và tình dục trắng trợn. Sự thay đổi tiêu chuẩn này là một sự cứu trợ đáng hoan nghênh cho xã hội. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến nhiều người đàn ông vô tội cảm thấy hơi kinh hãi khi mắc sai lầm – như Zhao và phản ứng dữ dội mà anh ta đang phải đối mặt.

Dù muốn hay không, ngành công nghiệp giải trí thúc đẩy tiến bộ xã hội ngày nay. Và đây là thời điểm tồi tệ để bất cứ ai thậm chí ám chỉ về bất bình đẳng giới, phân biệt đối xử dựa trên giới tính hoặc xu hướng tình dục. Đó là thời điểm tồi tệ mà trong khi một số nhân vật có ảnh hưởng hàng đầu trong làng giải trí đang tạo ra những tuyên bố ủng hộ quyền bình đẳng nữ giới thì những người khác lại không thốt nên lời vì sợ bị hủy hoại hoàn toàn. Không nghi ngờ gì nữa, có cả những người ủng hộ mạnh mẽ bình đẳng giới cũng như những cá nhân đã phân biệt đối xử sâu sắc và không thể thay đổi đối với các đồng nghiệp nữ của họ ở cả hai nhóm.

Chính trong khí hậu này, cuộc trao đổi trên Twitter đã diễn ra. Đối với cộng đồng tiền điện tử, nơi mà sự lãnh đạo của họ có phần nghiêng hẳn về nam giới, điều đó tạo ra một tình huống khó khăn và có thể là bất khả thi.

Binance

Sự mất cân bằng là có thật

Một bài báo gần đây trên Medium trích dẫn 50 người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử năm 2018 chỉ trích dẫn ba phụ nữ. Mặc dù không nghi ngờ gì họ có ảnh hưởng trong cộng đồng, nhưng không ai trong số ba phụ nữ đó là kỹ sư thực sự, người sáng lập blockchain, nhà phát triển hoặc nói cách khác là nhà đổi mới trực tiếp trong không gian blockchain. Thay vào đó, họ là các nhà báo, giám đốc điều hành tiếp thị và những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông.

Mặc dù hiện tượng này rất dễ xảy ra, nhưng cũng cần lưu ý rằng hai trong số “50 người có ảnh hưởng nhất đến tiền điện tử” thậm chí không phải là người thật. Satoshi Nakamoto, người tiền điện tử gốc ẩn danh, trớ trêu thay, người có thể có hoặc thậm chí không có thật, đã chiếm vị trí số một trong danh sách. Ngoài ra còn có tin tặc DAO, giống như Nakamoto, có thể là một người, nhưng cũng có thể dễ dàng là một nhóm đồng phạm.

Bất chấp điều đó, anh ấy đã đánh bại những kẻ như cặp song sinh Winklevoss trong danh sách. Ngay cả những vị thần tiền điện tử như Vitalik Buterin và Roger Ver cũng hầu như không vượt qua được Mr.DAO. Phụ nữ dường như không có cơ hội.

Twitter giống như một tin nhắn văn bản, trong đó giọng điệu và ngữ cảnh của các tuyên bố của mọi người thường bị mất đi trong các tùy chọn định dạng hạn chế nghiêm trọng có sẵn cho người dùng. Ngay cả trong trạng thái xã hội tiên tiến của Twitter vào năm 2018, nơi giới hạn 140 ký tự đã được tăng lên giới hạn 280 ký tự dễ chịu hơn nhiều, thì nhiều người dùng đơn giản là không thể tránh xúc phạm ít nhất một vài người theo dõi của họ, cho dù con số đó có 220 hoặc 220.000.

Ngay cả những người không sử dụng Twitter cũng có thể liên quan đến hiện tượng này. Bất cứ ai đã từng bị xúc phạm sâu sắc, hoặc tệ hơn, vô tình xúc phạm một người nào đó thông qua một tin nhắn nhóm đều biết rằng một từ đơn giản có thể dễ dàng bị hiểu sai như thế nào.

Đây là sự kiện chỉ có một lần đối với nhiều người bị ảnh hưởng bởi lỗi đáng tiếc này từ một người ở vị trí có ảnh hưởng lớn tại Binance, người có vẻ như đang làm rất tốt, ít nhất là cho phép thúc đẩy bình đẳng giới trên toàn lục địa bằng cách Binance. Bất chấp điều đó xảy ra, một thực tế kỳ lạ là trong thời đại ngày nay, nơi mà không có gì được công bố ở nơi riêng tư hay nơi công cộng thực sự không bị soi xét, đôi khi, “sự thật” vẫn bị che khuất bằng cách nào đó.

Bạn có nghĩ rằng Zhao đã đưa ra những bình luận không đúng đắn, hay đây chỉ là một trường hợp ESL bị sai sót? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận