Chào bạn đọc. Ngay bây giờ, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Giảm 10% cước phí và tặng thẻ điện thoại tới 200.000Đ

Nhằm giúp chủ doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, thúc đẩy doanh thu dịp cuối năm, Sapo và GrabExpress mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Sapo.

Chi tiết chương trình

Từ 22 tháng 11 năm 2021 – 31 tháng 12 năm 2021, Khách hàng của Sapo sẽ có cơ hội nhận ngay gói ưu đãi khủng khi kích hoạt và tạo đơn hàng giao hàng qua Grab trên Sapo. Chỉ từ 13,000 vnđ, chủ doanh nghiệp đã có ngay cho mình một dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí từ GrabExpress.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Bên cạnh đó, người bán sẽ nhận được thêm ưu đãi nạp tiền điện thoại 50.000 đồng / tuần khi kết nối GrabExpress và phát sinh ít nhất 1 đơn hàng GrabExpress giao hàng trong tuần:

  • Mỗi người bán (MEX ID) có thể nhận được tối đa 4 ưu đãi nạp tiền điện thoại trong 1 tháng.
  • Ưu đãi nạp tiền điện thoại sẽ được gửi qua ứng dụng Grab vào thứ 2 hàng tuần đến số điện thoại của khách hàng đã đăng ký với Sapo.
  • Các nhà cung cấp, vui lòng kiểm tra Phiếu mua hàng / Phiếu thưởng của tôi trên ứng dụng Grab để đổi ưu đãi nạp tiền di động: https://grb.to/Uu-dai-cua-toi

Gói khuyến mại này hứa hẹn sẽ là đòn bẩy giúp khách hàng tăng trưởng doanh thu vượt trội.

Đối tượng áp dụng

  • Khách hàng của Sapo đang sử dụng gói Pos, GO, Omni, Mobile miễn phí tại Hồ Chí Minh, Hà Nội
  • Khách hàng của Sapo đang sử dụng gói FnB tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ
Grab cung cấp
Tặng thẻ điện thoại lên đến 200k khi đăng ký qua GrabExpress trên Sapo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giao hàng GrabExpress trên Sapo

GrabExpress là dịch vụ giao hàng an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Với đội ngũ shipper hùng hậu và thường xuyên, bạn có thể dễ dàng tìm được người giao hàng gần nhất và đơn hàng sẽ được giao cho khách hàng trong thời gian cực nhanh, bất kể điều kiện thời tiết, từ sáng sớm đến khuya. nửa đêm.

Vị trí của tài xế luôn hiển thị trên bản đồ theo thời gian thực, khách hàng có thể biết gần như chính xác bao lâu thì đơn hàng của mình sẽ đến nơi!

Với GrabExpress, việc giao nhận hàng hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham gia Sapo ngay hôm nay để tận dụng mọi ưu đãi đặc biệt từ GrabExpress.

Đăng ký tư vấn ngay từ Sapo Express

Tổng hợp bởi VEZ