Cập nhật Ethereum (ETH) giảm giá sau tuần lễ tốt nhất năm 2018

Thông tin mới nhất về Ethereum (ETH) giảm giá sau tuần lễ tốt nhất năm 2018

Ethereum (ETH) gần đây đã có mức tăng hàng tuần cao nhất trong năm 2018 chỉ vào tuần trước sau khi giảm xuống 85 đô la – mức giá chưa từng thấy kể từ tháng 5 năm 2017.

ETH đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la vào tháng 1 năm nay, mất tổng cộng 94% trong thời gian chưa đầy một năm.

Các nhà đầu tư đã háo hức nhảy vào ở mức dưới 100 đô la và gây ra sự phục hồi nhanh chóng từ 85 đô la lên đến 163 đô la trước khi bắt đầu thoái lui trong tuần này. Ethereum hiện đang được giao dịch ở mức 126 đô la và đứng thứ hai với tổng vốn hóa thị trường gần 13,1 tỷ đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)

Nhìn vào chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI), Ethereum đang nằm ngay dưới ngưỡng kháng cự giảm dần. Trong năm qua, ETH đã không thể thoát khỏi ngưỡng kháng cự này và xem xét trạng thái của phần còn lại của thị trường tiền điện tử, có khả năng giá sẽ quay trở lại để củng cố.

Nếu Ethereum tiếp tục đi theo mô hình nêm này, thì điểm dừng tiếp theo trên thang RSI sẽ nằm trong phạm vi từ 36 đến 40.

Ichimoku Cloud

Sử dụng chỉ báo Đám mây Ichimoku 4 giờ có thể giúp xác định các khu vực hỗ trợ và kháng cự có thể có trong một số trường hợp.

Trong những tuần qua, một xu hướng tích cực mạnh mẽ cho phép giá trị của ETH tăng vọt lên trên đám mây sau sự giao nhau trong xu hướng tăng. Tuần này đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh chậm dường như đang dẫn giá trị trở lại đám mây và sẽ hạ cánh ở đâu đó trong phạm vi 0,0315 BTC / ETH và 0,032 BTC / ETH.

The Cool Down

Sử dụng chỉ báo Fibonacci thoái lui và giả định rằng ETH sẽ chạm đáy gấp đôi và bật lên ở mức 0,024 BTC vào đầu tháng 12, BeInCrypto dự đoán bước đi tiếp theo của Ethereum lên mức Fibonacci 0,236.

Mục tiêu này chỉ sợ bị bắn trúng vào thứ Hai tuần trước và kể từ đó đã bắt đầu vượt qua. Xem xét đường xu hướng giảm dần lớn, RSI chìm và vị trí của Đám mây Ichimoku, có khả năng Ethereum cần một khoảng thời gian để sạc lại một chút trước khi một đợt tăng khác có thể xảy ra.

[bctt tweet=”Traders looking to take a position should allow some time for the dust to settle after gaining almost 100 percent in two weeks.” username=”beincrypto”]

Ethereum vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giảm giá đã kéo dài trong cả năm và không có gì đảm bảo rằng 85 đô la là đáy.

Nếu mức hỗ trợ 85 đô la không giữ được giá, Ethereum có thể sẽ thấy mức 50 đô la vào một thời điểm nào đó trong quý đầu tiên của năm 2019.

Sự gia tăng mới nhất của Ethereum có phải chỉ là một sự may mắn? Năm 2019 sẽ là một năm phục hồi của Ethereum? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung của bài viết này không nhằm mục đích tư vấn tài chính và không nên được coi là như vậy. BeInCrypto và tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ tài chính nào được thực hiện sau khi đọc bài viết này. Người đọc luôn được khuyến khích tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động. Tác giả của bài viết này không nắm giữ ETH.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận