Cập nhật EOS trở lại cuộc sống, đánh cắp vị trí thứ tư

Thông tin mới nhất về EOS trở lại cuộc sống, đánh cắp vị trí thứ tư

EOS (EOS) là một nền tảng blockchain để tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps), tương tự như Ethereum (ETH) hoặc TRON (TRX).

Dự án chắc chắn đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong thời gian tồn tại tương đối ngắn của nó.

Giai đoạn phát hành tiền xu ban đầu (ICO) kéo dài một năm của EOS đã huy động được hơn 4 tỷ đô la, khiến nó trở thành ICO lớn nhất trong lịch sử và khiến các nhà đầu tư hoài nghi về lý do nhóm cần huy động nhiều tiền như vậy. Chuỗi cũng có một mô hình quản trị tập trung đáng nghi ngờ mà nhiều người tin rằng không đủ điều kiện để EOS trở thành một loại tiền điện tử thực tế.

EOS đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 23 đô la vào tháng 5 năm nay do sự cường điệu được xây dựng từ việc ra mắt mạng chính của nó được lên lịch vào đầu tháng 6 năm 2018.

Mặc dù có khởi đầu thuận lợi kéo dài 5 tháng, EOS vẫn không chịu nổi thị trường con gấu và mất hơn 92% so với mức cao của nó, giao dịch vào tuần trước ở mức thấp nhất năm 2018 chỉ là 1,80 đô la. Tại thời điểm viết bài, EOS đang được giao dịch với giá 2,68 đô la và gần đây đã vượt qua Stellar (XLM) và Bitcoin Cash (BCH) để đứng ở vị trí thứ 4 với tổng vốn hóa thị trường là 2,4 tỷ đô la.

RSI Stochastic

Chỉ số sức mạnh tương đối ngẫu nhiên (RSI) cho thấy rằng đợt bơm gần đây của EOS đã đưa giá trị đi xa vào vùng quá mua.

Với RSI ngẫu nhiên là 100, việc bán tháo nhẹ gần như được đảm bảo trong vài ngày tới để cho phép một số hợp nhất và thời gian để EOS hạ nhiệt và nạp lại cho một đợt tăng khác.

Ichimoku Cloud

Đám mây Ichimoku là một chỉ báo tuyệt vời để giúp xác định các khu vực kháng cự và hỗ trợ và có thể được nhìn thấy bên dưới bằng màu hồng.

Tầng dưới của đám mây thường hoạt động như một khu vực có sức cản lớn. Trong ba tháng qua, giá EOS đã nằm giữa mức hỗ trợ $ 5 và đáy của đám mây, được hiển thị dưới dạng cờ xanh bên dưới. Sau lần từ chối thứ ba, mức hỗ trợ 5 đô la bị phá vỡ khiến giá giảm mạnh trở lại dưới 2 đô la.

Có khả năng là, sau một số hợp nhất, lần chạy tiếp theo sẽ nhắm mục tiêu đến đáy của đám mây trong phạm vi từ 3,50 đô la đến 3,75 đô la.

Tạo ra lợi nhuận

Kể từ thứ Bảy vừa qua, EOS đã có màu xanh lục, giảm 56% trước khi gặp ngưỡng kháng cự ở mức Fibonacci 0,236.

Xem xét RSI ngẫu nhiên và các mức kháng cự ở trên, EOS có vẻ như sẽ nhanh chóng mất điểm. Sau khi giảm nhiệt, EOS sẽ sẵn sàng vượt qua ngưỡng kháng cự $ 3 để kiểm tra mức Fibonacci 0,382 hoặc 0,5 ngay dưới mức kháng cự giảm dần (đường chéo màu hồng).

Các nhà giao dịch nên thận trọng với việc tham gia các vị thế sau đợt bơm 56%. Một vị thế mua có thể được xem xét sau khi xác nhận điều chỉnh, tùy thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro và chiến lược giao dịch của mỗi cá nhân.

Bạn có nghĩ rằng EOS sẽ bao giờ đạt mức cao mới mọi thời đại không? Liệu altcoin này có đóng cửa dưới $ 1,80 một lần nữa không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung của bài viết này không nhằm mục đích tư vấn tài chính và không nên được coi là như vậy. BeInCrypto và tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ tài chính nào được thực hiện sau khi đọc bài viết này. Người đọc luôn được khuyến khích tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động. Tác giả của bài viết này nắm giữ EOS.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận