Hello quý khách. Ngay bây giờ, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Dưa Leo là ai? Chân dung ‘Dưa Leo’

Cucumber trở nên nổi tiếng nhờ những chia sẻ vlog bàn luận về các chủ đề “Làm đẹp”, “Nên làm gì?”, “Ăn uống gì”,… Bạn có biết Cucumber là ai không? Hãy cùng Gia Ngô tìm hiểu nhé!

Không phải là một Vlogger quá nổi tiếng nhưng Cucumber cũng đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong giới Vlogger. Vì thế Dưa chuột là ai?Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé!

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Dưa chuột là ai? Nguyễn Phúc Gia Huy là ai?

Cucumber là một diễn viên hài độc thoại, thường xuyên thực hiện các vlog về các vấn đề xã hội và chính trị. Anh thường đăng trên kênh Youtube Cucumber, và Facebook “Cucumber – Diễn viên hài”.

Những video về dưa chuột ai cũng có lượt xem từ vài chục đến vài trăm nghìn lượt xem. Nguyễn Phúc Gia Huy là cháu của Nguyễn Phú Yên, người hoạt động trong quân đội ngụy tại miền Nam dưới thời Việt Nam Cộng hòa trước năm 1975.

Bạn là ai?

Tiểu sử dưa chuột

Tên thật của Cucumber là gì?

Dưa leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy. Vlogger Cucumber là chàng trai thu hút mọi người bằng phong cách trẻ trung, năng động, hoạt bát và hài hước.

Đó là tên của bạn

Dưa chuột sinh năm nào?

Dưa chuột sinh năm 1982. Ngoài đăng video clip hài hước và status trên mạng xã hội Việt Nam. Chàng trai 8x cũng tham gia nhiều show diễn tại các quán cà phê, tụ điểm vui chơi.

học sinh nam

Cucumber đến từ đâu?

Cucumber from Ho Chi Minh. Gia đình Cucumber có hai anh em trai. Em trai của Cucumber là bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Bá Nhật.

Dưa chuột cao bao nhiêu?

Dưa chuột cao bao nhiêu hiện đang là một bí ẩn. Thông tin sẽ được GiaiNgo cập nhật để giúp bạn hiểu rõ hơn về Cucumber là ai.

Sự nghiệp của dưa chuột

Sự nghiệp của dưa chuột

Năm 2012, Cucumber tham gia cuộc thi Vietnam Got talent và lọt vào vòng bán kết. Cucumber từ đó trở nên nổi tiếng hơn nhờ khả năng diễn hài kịch độc.

Một thể loại hài còn khá mới mẻ với người Việt Nam nên chi nhánh nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Sau khi có một lượng fan nhất định, Cucumber đã làm một Vlog. Fanpage của vlogger Cucumber, hiện có hơn 800.000 lượt thích.

Mỗi clip của một vlogger, thường nhận được hàng chục nghìn lượt thích trên Facebook. Kênh riêng của anh trên YouTube hiện có gần 400.000 người đăng ký.

Trên trang cá nhân của anh, có rất nhiều clip bình luận về hiện tượng ‘Việt Nam nói là làm’, nợ công, học hành, sở hữu ô tô, phẫu thuật thẩm mỹ, v.v.

tập leo núi

Quan điểm của Cucumber là gì?

Các quan điểm của Cucumber như:

Để tưởng nhớ lãnh tụ vĩ đại, “quốc tang Fidel Castro” (Cuộc đua với dưa chuột). Gia Huy lại ngang nhiên thể hiện thái độ xúc phạm nhà cách mạng vĩ đại cũng như công ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Chính phủ Việt Nam thiếu năng lực trong việc triển khai các biện pháp phòng chống lũ lụt ở miền Trung. Mặc dù vậy, công tác phòng, chống bão lụt và khắc phục thiệt hại do thiên tai gây ra luôn được Đảng, Chính phủ quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời can thiệp.

Núi bị vỡ

Vlog nổi bật của Cucumber là ai:

  • Con gái.
  • Kun và Tùng.
  • Vô gia cư ở chợ lớn.
  • Biết chết.
  • Yêu quý.

Cuộc sống riêng tư của Cucumber

Vợ / bạn gái / người yêu của Cucumber là ai?

Vợ / bạn gái / người yêu hiện tại của Cucumber là ai hiện đang là một ẩn số. Thông tin sẽ được GiaiNgo cập nhật để giúp bạn hiểu rõ hơn về Cucumber là ai.

Dưa chuột tuyên bố kiện báo Nhân dân?

Mới đây, sau khi báo Nhân dân đăng bài “Núp bóng truyền bá tri thức để kích quốc.

Cucumber tuyên bố thuê văn phòng luật sư khởi kiện báo Nhân Dân, đòi gỡ bài báo. Tuy nhiên, trái ngược với thái độ bất chấp của ông, báo Nhân Dân tiếp tục “ưu tiên” đăng loạt bài tiếp theo để bạn đọc lấy ý kiến ​​ủng hộ bài báo.

Bên cạnh đó, báo Nhân dân cũng đưa ra quan điểm lên án, phê phán những hoạt động chống phá Nhà nước dưới vỏ bọc Vlog của Dưa leo.

chiến đấu và chiến đấu

Vì sao Nguyễn Phúc Gia Huy Cúc bị công an mời lên làm việc?

Ngày 8/12/2016, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83), Công an TP.HCM gửi giấy mời lên làm việc với Nguyễn Phúc Gia Huy.

Vì nó liên quan đến những Vlog phân biệt vùng miền, chống đăng lên các kênh Youtube Cucumber, Facebook “Cucumber – Diễn viên hài” trong thời gian vừa qua.

Cucumber bây giờ ở đâu?

Dưa chuột hiện đang ở Việt Nam. Anh thường quay clip ở Sài Gòn, Hội An, … để ghi lại cuộc sống thường ngày của mình.

Bạn đi đâu?

Qua bài viết Dưa chuột là ai các bạn cũng đã biết đôi chút về tiểu sử cũng như đời tư của anh chàng vlogger này rồi phải không? Đừng quên theo dõi GiaiNgo để luôn được cập nhật những tin tức nóng hổi, ​​mới nhất nhé!

Tổng hợp bởi VEZ