Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài viết Dự đoán giá Sandbox (SAND) cho năm 2022

Ra mắt vào năm 2011 bởi studio phát triển trò chơi 3D di động Pixowl, The Sandbox (SAND) tương tự như Minecraft và cho phép người dùng xây dựng trò chơi của riêng họ bên trong nền tảng này. Pixowl được thành lập bởi Arthur Madrid và Sebastien Borget.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Tuy nhiên, The Sandbox khác với Minecraft ở chỗ nó sử dụng blockchain để tạo ra một hệ sinh thái Play to Earn. Do đó, người dùng có thể kiếm tiền từ trò chơi và sở hữu các vật phẩm của họ dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dự đoán giá SAND sẽ biến động như thế nào vào năm 2022.

Hộp cát là gì?

Nói một cách đơn giản, The Sandbox là một thế giới ảo, trong đó người dùng có thể tạo và sở hữu các trò chơi và vật phẩm của riêng mình. Theo whitepaper, mục tiêu chính của nó là liên kết cộng đồng game chính thống và công nghệ blockchain.

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Có ba sản phẩm chính trong hệ sinh thái:

  • VOXEDIT: Một gói mô hình 3D cho phép người dùng xây dựng các vật phẩm.
  • Thương trường: Nền tảng Marketplace dựa trên web cho phép người dùng bán tác phẩm của họ.
  • Nhà sản xuất trò chơi: Mô hình cho phép người dùng đặt tài sản vào mảnh đất mà họ sở hữu.

Các thửa đất đại diện cho các thửa đất thực tế trong Sandbox metaverse. Có khoảng 166.464 vùng đất giới hạn để xây dựng trò chơi. Chủ đất có thể tổ chức sự kiện. Trong tương lai, có thể gộp các khu đất để tạo ra bất động sản và cuối cùng là kết hợp các khu đất để tạo ra các quận như mô hình bất động sản truyền thống.

Tokenomics

Mã thông báo gốc cho nền tảng là SAND, là mã thông báo ERC-20. Việc nắm giữ các mã thông báo này cho phép người dùng xây dựng trên nền tảng, sở hữu các mặt hàng của họ và cuối cùng là kiếm tiền từ toàn bộ trải nghiệm đó.

Nguồn cung cấp tối đa là 3.000.000.000 mã thông báo SAND. Tính đến tháng 1 năm 2022, có 919.748.319 mã thông báo SAND đang được lưu hành. Từ nguồn cung này, khoảng 25% được dành cho dự trữ của công ty, trong khi 31% được phân phối cho những người sáng lập và thành viên trong nhóm. Ngoài ra, 17% đã được phân bổ cho việc bán mã thông báo gốc, trong khi 12% được dành cho việc bán thông qua bảng khởi chạy Binance.

Vì nó được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, SAND sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS). Điều này có nghĩa là người dùng có thể đặt cược SAND và kiếm phần thưởng trong quá trình này.

Giá của SAND đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 8,84 vào ngày 25 tháng 11. Sự sụt giảm có hình dạng của một tam giác đối xứng, được coi là một mô hình trung lập. Do đó, một đột phá là có thể. SAND đang tiến đến điểm hội tụ giữa hỗ trợ và kháng cự. Sau đó, một chuyển động quyết định sẽ diễn ra.

Điều đáng chú ý là sự di chuyển từ ngày 28 tháng 10 đến ngày 25 tháng 11 hoàn toàn là parabol, dẫn đến mức tăng 1,050%, không bền vững về lâu dài. Do đó, trong khi SAND có thể bứt phá, dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng, dự kiến ​​sẽ có một sự điều chỉnh cuối cùng.

Phân tích kỹ thuật đồng SAND. Nguồn: TradingView.

Dự đoán giá SAND 2022

Xu hướng tăng đầu tiên của SAND diễn ra từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021. Nó tiếp tục trong 145 ngày, trong đó SAND tăng gần 3.000%. Sau đó, mã thông báo có xu hướng điều chỉnh cho đến tháng Bảy.

Một xu hướng tăng khác theo sau, dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 8,48. Mặc dù xu hướng tăng này đã kéo dài cùng độ dài, nhưng nó đã tăng gần gấp đôi, tăng 5,716%.

Một quan sát thú vị là đợt điều chỉnh trước đó kéo dài 85 ngày, trong khi đợt điều chỉnh hiện tại cho đến nay đã kéo dài 39 ngày. Do đó, có thể việc điều chỉnh vẫn chưa hoàn tất và SAND cuối cùng sẽ đạt mức thậm chí còn thấp hơn hiện tại.

Nếu mã thông báo chạm mức thấp gần với mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib ở mức 1,9 đô la và sau đó bắt đầu một chuyển động đi lên 3.000% độ lớn, nó sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là 60 USD. Mức tăng 3.000% sẽ giống như mức tăng của xu hướng tăng đầu tiên, đây là mức phổ biến nhất. Tuy nhiên, tiềm năng cao vào năm 2022 phụ thuộc vào nơi mã thông báo đạt mức thấp hiện tại.

Dự đoán giá SAND 2022.

Điều gì làm cho The Sandbox trở nên độc đáo như vậy?

Sandbox là một nền tảng độc đáo vì nó kết hợp công nghệ blockchain và NFT với thế giới trò chơi. Ngành công nghiệp trò chơi vẫn chưa phát triển liên quan đến công nghệ blockchain. Do đó, rất có thể nền tảng này sẽ tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình trong thị trường game. Hơn nữa, The Sandbox tập trung vào nội dung do người dùng tạo, do đó cho phép người dùng tham gia vào việc tạo ra hệ sinh thái.

Theo bạn, bạn sẽ dự đoán như thế nào về giá của SAND vào năm 2022? Tham gia nhóm Telegram của chúng tôi và chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về vấn đề này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào được thực hiện liên quan đến thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Tổng hợp bởi VEZ