Hi quý vị. Ngay bây giờ, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Dự đoán giá Harmony (ONE) cho năm 2022: ONE sẽ tăng lên 0,8 đô la trước khi điều chỉnh thành 0,22 đô la

Năm 2022 được coi là năm phát triển mạnh mẽ của nhiều dự án. Một số dự án đầy hứa hẹn đang xây dựng hoặc phát hành các tính năng mới. Harmony là một trong số đó. Harmony là một dự án độc đáo sử dụng cơ chế cross-sharding. Nó làm tăng đáng kể tốc độ giao dịch của mạng. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, nó cũng giới thiệu cơ chế ngẫu nhiên trong việc lựa chọn các nút (node) khi xác thực giao dịch.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi
MỘT biến động giá trong 1 năm. Nguồn: CoinGecko

Theo dữ liệu từ CoinGecko, chỉ trong 1 năm qua, đồng tiền Harmony’s ONE đã tăng 5.475,5% và hiện đang giao dịch ở mức 0,337 USD. Liệu vào năm 2022, ONE có lặp lại tốc độ tăng trưởng này không? Hãy cùng BeInCrypto dự đoán giá của ONE vào năm 2022 trong bài viết dưới đây.

Harmony (ONE) là gì?

Harmony là một giao thức blockchain lớp 2, tức là một giao thức được tạo trên blockchain và cải thiện các tính năng của nó. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng phi tập trung (Dapps), bằng cách cung cấp tốc độ nhanh hơn với chi phí thấp.

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Nó thực hiện điều này thông qua một mạng lưới các nút (1.000 nút, 800 trong số đó được điều hành bởi cộng đồng) và sharding. Công nghệ sharding chia mạng thành các phân đoạn khác nhau được gọi là phân đoạn. Mỗi phân đoạn có thể xác nhận các giao dịch đồng thời thay vì phải đợi tất cả các nút xác minh cùng một giao dịch như các mô hình khác. Vì vậy, điều này cải thiện đáng kể tốc độ của mạng.

Ngoài ra, Harmony sử dụng đồng thuận Proof of-Stake (PoS), giúp phân biệt nó với các mạng khác cũng sử dụng sharding nhưng sử dụng PoW. Cuối cùng, tính bảo mật của mạng được nâng cao hơn nữa nhờ tính ngẫu nhiên mà các nút được chọn.

TVL của Harmony Bridge là khoảng 460 triệu USD. Nguồn: Dune

Cầu chân trời do Harmony phát triển. Đây là một trong những cầu nối xuyên chuỗi của mạng Ethereum. Nó cho phép người dùng trao đổi tiền điện tử giữa mạng Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Harmony.

Tokenomics

Harmony phát hành đồng tiền ban đầu, MỘT. Nó được sử dụng làm phương tiện thanh toán cho các hoạt động khác nhau và cho phép người dùng hoạt động trong hệ sinh thái Harmony. Một số chức năng chính của ONE là:

  • Được sử dụng để đặt cược ở chế độ EPoS, cho phép người đặt cược kiếm phần thưởng.
  • Dùng để thanh toán phí giao dịch.
  • Trao cho chủ sở hữu quyền biểu quyết trong các vấn đề quản trị.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, ONE coin có tổng nguồn cung tối đa là 13.156.044.839, trong đó có 11.586.220.313 ONE đang lưu hành.

Giá của ONE đã giảm kể từ ngày 26 tháng 10 năm 2021, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,38 đô la. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến ngày 4 tháng 12, dẫn đến mức thấp là $ 0,233. Kể từ đó, ONE đã ở trong một thị trường tăng giá, đạt mức giá tối đa là $ 0,266 vào ngày 22 tháng 12.

Phân tích kỹ thuật MỘT đồng xu. Nguồn: TradingView

Một diễn biến tăng giá khác là sự trùng lặp giữa mức thấp nhất ngày 18 tháng 11 và mức cao nhất ngày 19 tháng 12 (đường màu đỏ). Điều này cho thấy sự sụt giảm đang diễn ra là một sự điều chỉnh. Do đó, nhiều khả năng một xu hướng tăng mới đã được bắt đầu vào ngày 4 tháng 12. Mặt bằng giá hiện tại đang quay trở lại thời điểm 28 tháng 10 năm 2021, đây được coi là tín hiệu xác nhận cho xu hướng tăng này.

MỘT Biến động giá

Dự đoán MỘT mức giá vào năm 2022

Các chuyển động đi lên thường xảy ra trong năm đợt (five wave). Ba trong số đó là tăng giá, trong khi hai trong số đó là giảm. Hãy xem cách MỘT coin áp dụng xu hướng tăng này.

  • Xu hướng tăng đầu tiên bắt đầu vào tháng 3 năm 2020 và phát triển trong khoảng thời gian 154 ngày. Trong đó, ONE tăng 1.100%.
  • Xu hướng thứ hai bắt đầu vào tháng 1 năm 2021 và phát triển trong 89 ngày. Nó dốc hơn nhiều so với lần đầu tiên, vì ONE đã tăng gần 5.400%.
  • Trong khi đó, xu hướng tăng hiện tại tiếp tục trong 126 ngày. Nhưng đáng chú ý là ONE chỉ tăng 668%. Do đó, đây là làn sóng di chuyển ngắn nhất trong số ba làn sóng về tốc độ tăng giá.

Mục tiêu tiềm năng cho sự bắt đầu của toàn bộ xu hướng tăng sẽ là $ 0,8. Điều này được tạo ra bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 4.2 (màu trắng), đo mức giảm từ tháng 4 đến tháng 7. Điều này có thể đóng vai trò là đỉnh của toàn bộ chu kỳ thị trường. Sau đó, ONE dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​một sự điều chỉnh đáng kể, có khả năng kiểm tra lại mức cao trước đó gần $ 0,22.

MỘT có thể đạt 0,8 USD

Phần kết

Chỉ một số giao thức blockchain sử dụng sharding như một giải pháp mở rộng quy mô và Harmony cũng sử dụng cross-sharding. Các giải pháp mở rộng quy mô khác là mạng Lightning, Segwit2x và mạng Raiden. Ít nhất nó cho chúng ta thấy mạng hiệu quả như thế nào. Ngoài ra, cơ chế chọn nút ngẫu nhiên cũng giúp Harmony bảo mật hơn so với các giải pháp khác.

Còn bạn, bạn có nghĩ MỘT coin có thể đạt 0,8 USD vào năm 2022 không? Nếu không, bạn dự đoán giá của ONE sẽ như thế nào trong thời gian tới. Hãy thảo luận điều này với BeInCrypto trong nhóm Telegram chung.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào được thực hiện liên quan đến thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Tổng hợp bởi VEZ