Hello quý khách. Ngay bây giờ, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng nội dung Dự đoán giá Enjin (ENJ) cho năm 2022: ENJ có thể tiến tới mục tiêu 15 đô la không?

Enjin bắt đầu là một nền tảng chơi game vào năm 2009, được tạo ra bởi Maxim Blagov và Witek Radomski. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một hệ sinh thái cộng đồng game lớn trên toàn thế giới. ENJ là đồng tiền bản địa của nền tảng này. Nó được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số, chính xác hơn là để hỗ trợ giá trị của các tài sản ảo được cung cấp trong trò chơi này.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Vào năm 2021, giá của ENJ coin cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột biến nhờ phong trào Chơi để kiếm tiền đang diễn ra mạnh mẽ. Trong bài viết này, hãy cùng BeInCrypto đưa ra một số dự đoán về giá ENJ vào năm 2022 và xem liệu nó có ảnh hưởng như vào năm 2021 hay không.

Enjin (ENJ) là gì?

Điểm thu hút chính của ENJ là mạng lưới Enjin. Đây là một nền tảng trò chơi xã hội trên thị trường. Nó cho phép người dùng tạo các trò chơi của riêng họ và thực sự sở hữu các vật phẩm ảo trong các trò chơi đó. Do đó, nó có liên quan chặt chẽ đến các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong hệ sinh thái Enjin, người dùng có thể di chuyển NFT của họ từ trò chơi này sang trò chơi khác, tạo ra sự tương thích giữa các trò chơi và đây là điều tạo nên sự khác biệt của Enjin trong phân khúc trò chơi.

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Ban đầu, mạng lưới này chỉ là một công cụ để xây dựng một cộng đồng xã hội. Kể từ đó, nó đã phát triển đáng kể và hiện có hơn 20 triệu người dùng. Một số sản phẩm được cung cấp bởi nền tảng này bao gồm nền tảng tạo NFT, bộ công cụ phát triển phần mềm và dịch vụ phân phối tài sản mã QR.

Tokenomics

Đồng tiền cơ sở cho nền tảng là Enjin, đây là tiền xu Enjin (ENJ). Nó được công bố vào tháng 7 năm 2017 và ra mắt vào tháng 6 năm 2018. ENJ là đồng tiền ERC-20, có nghĩa là nó tương thích với chuỗi khối Ethereum (ETH).

ENJ chủ yếu được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số. Đặc biệt hơn, nó hỗ trợ giá trị của các tài sản ảo như NFT. Mọi tài sản được đúc trong nền tảng Enjin đều chứa một số ENJ bị khóa. Lượng ENJ này sau đó sẽ bị loại bỏ khỏi tổng nguồn cung tuần hoàn. Và khi nguồn cung giảm đi, điều đó làm cho nó trở thành một loại tài sản giảm phát.

Trong lịch sử, ENJ lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng vào tháng 9 năm 2017, trong một sự kiện bán trước. Tổng cộng 400 triệu ENJ đã được bán, trong khi 100 triệu được trao dưới dạng tiền thưởng. Sau đó, một ICO đã được tổ chức vào tháng 10 năm 2017, trong đó 300 triệu ENJ đã được phân phối cho các nhà đầu tư.

Tổng cộng, ENJ có nguồn cung tối đa là 1 tỷ. Tuy nhiên, khi ngày càng nhiều mã thông báo này bị khóa tài sản (NFT), thì tổng số đồng tiền đang lưu hành càng giảm và ngược lại.

Giá ENJ đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 24/11/2021. Theo dữ liệu từ sportscoinindex, hiện tại, giá ENJ đang giao dịch thấp hơn 48,11% so với mức cao nói trên. Quan trọng hơn, Enjin coin đã thoát ra khỏi đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 3 tháng 12, kết thúc một xu hướng tăng đã diễn ra từ đầu tháng 11.

Giá ENJ thấp hơn 48% so với mức đỉnh. Nguồn: sportscoinindex

Ngoài ra, ENJ cũng đang giao dịch dưới vùng 3,95 USD. Đây là một vùng kháng cự quan trọng, vì trước đây nó đã đóng vai trò là mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021. Do giá tiếp tục giảm, sự bứt phá vào tháng 11 hiện chỉ được coi là một độ lệch trên vùng này. Và ENJ phải phục hồi mức này để ghi nhận xu hướng tăng.

ENJ chuyển động giá. Nguồn: TradingView

Dự đoán giá ENJ 2022

Chu kỳ thị trường tăng thường xảy ra trong năm sóng (5 sóng). Ba trong số chúng hướng lên trên, trong khi hai cái còn lại sẽ hướng xuống. Đối với ENJ, cụ thể như sau:

  • Sóng tăng đầu tiên diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2020. Nó tiếp tục trong 164 ngày và có cường độ 700%.
  • Làn sóng tăng thứ hai diễn ra trong một khoảng thời gian tương tự, cụ thể hơn là 156 ngày. Tuy nhiên, nó dốc hơn nhiều vì nó có sức mạnh hiện tại lên đến 3.500%.
  • Làn sóng tăng giá thứ ba bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 và dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại hiện tại. Nó kéo dài trong 156 ngày và có cường độ 533%. Về độ lớn, nó là ngắn nhất trong số ba và rất giống với đầu tiên.

Điều này không có gì lạ, vì sóng ba thường là sóng sắc nét nhất. Do đó, có thể chu kỳ thị trường cho ENJ đã kết thúc. Trong trường hợp đó, khu vực $ 0,72 có khả năng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ, vì nó là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi lên. Tuy nhiên, đường xu hướng của năm (màu trắng) vẫn còn nguyên vẹn. Do đó, nếu xu hướng tăng hiện tại vẫn tiếp tục, có thể ENJ đạt mức cao gần $ 15 (như vòng tròn màu đỏ) trước khi có sự điều chỉnh đáng kể.

ENJ năm 2022 có thể đạt 15 USD

2022 có thể là một năm quan trọng đối với Enjin

Với các ứng dụng của blockchain trong các trò chơi đang phát triển theo tuần, năm 2022 có thể là một năm đột phá cho các dự án tương tự như Enjin. Lợi thế người đi trước đã thành công một phần sẽ mang lại cho Enjin khả năng tiếp cận người dùng ngày nay.

Hy vọng những thông tin này đã mang đến cho độc giả BeInCrypto một cái nhìn mới về biến động giá của đồng coin này theo thời gian. Còn bạn, bạn dự đoán thế nào về giá ENJ cho năm 2022? Hãy thảo luận điều này với chúng tôi trong nhóm BeInCrypto Telegram.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào được thực hiện liên quan đến thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Tổng hợp bởi VEZ