Hello quý khách. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài viết Dự đoán giá của Decentraland (MANA) cho năm 2022

Decentraland (MANA) là một thế giới ảo hoạt động trên mạng Ethereum (ETH). Người dùng có thể mua các lô đất, được lưu trữ dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT), và sau đó xây dựng trên đó.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Theo dữ liệu từ CoinGecko, vào năm 2021, giá MANA đã tăng 2,286% và hiện đang giao dịch ở mức $ 3,02. Mặc dù vậy, mức giá này vẫn thấp hơn 48% so với mức đỉnh được thiết lập vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Trong bài viết này, hãy cùng BeInCrypto dự đoán giá MANA vào năm 2022.

Decentraland (MANA) là gì?

Decentraland được tạo ra vào năm 2016 bởi Ari Meilich và Esteban Ordano. Dự án đã huy động được 24 triệu đô la thông qua một ICO vào năm 2017. Decentraland cung cấp cơ sở hạ tầng cung cấp sức mạnh cho một thế giới ảo, nơi người dùng có thể sở hữu và xây dựng trên đất của họ. Nó bao gồm:

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi
  • Sổ cái phi tập trung lưu trữ quyền sở hữu đất đai.
  • Giao thức mô tả đối tượng của từng thửa đất.
  • Mạng ngang hàng cho phép người dùng tương tác.

Theo thông tin từ whitepaper của dự án, Decentraland không được kiểm soát bởi một tổ chức trung tâm. Thay vào đó, chủ sở hữu mã thông báo MANA kiểm soát các hành động của thế giới ảo này. Điều này được thực hiện thông qua bỏ phiếu về chính sách và cập nhật nội dung. Do đó, nó nhằm mục đích cho phép những người sáng tạo nội dung của mình gặt hái tất cả các phần thưởng có được từ những đóng góp của họ.

Tokenomics

Thế giới ảo của Decentraland sử dụng hai token MANA và LAND. Trong đó, MANA được sử dụng để mua ĐẤT với tỷ lệ 1000: 1. Mỗi lần mua ĐẤT cũng đốt cháy mã thông báo MANA.

LAND là một NFT độc đáo cho phép chủ sở hữu của nó xây dựng nhiều trò chơi tương tác. Do tính chất Chơi để kiếm tiền, nền tảng này cho phép người dùng kiếm tiền từ các tác phẩm ảo của họ. Tính đến thời điểm hiện tại có tổng số 90.601 thửa đất.

MANA có tổng nguồn cung là 2,19 tỷ mã thông báo, trong khi nguồn cung lưu hành là 1,82 tỷ. Nguồn cung tối đa ban đầu là 2,8 tỷ, nhưng đã giảm do cơ chế mua ĐẤT, dẫn đến tỷ lệ thuận với lượng MANA bị đốt cháy. MANA là một mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó tương thích với chuỗi khối Ethereum.

Phân tích Decentraland (MANA)

Giá MANA đã giảm kể từ ngày 25 tháng 11, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,9. Cho đến nay, nó đã giảm khoảng 48% so với mức đỉnh của nó.

Ban đầu, nó bật lên tại một đường hỗ trợ tăng dần, xác nhận nó lần thứ tư (các biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, nó hiện đang trong quá trình phá vỡ khỏi dòng này. Đây là một động thái giảm giá có thể đẩy nhanh sự suy giảm.

Nếu sự cố này tiếp tục, hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 2,50. Đây là vùng hỗ trợ thoái lui Fib 0,618 và vùng hỗ trợ ngang. Do sự hợp lưu của các mức hỗ trợ này, nó sẽ được kỳ vọng sẽ bắt đầu một đợt phục hồi.

Phân tích kỹ thuật giá MANA. Nguồn: TradingView.

Dự đoán giá Decentraland (MANA) cho năm 2022

MANA bắt đầu xu hướng tăng đáng chú ý đầu tiên vào tháng 11 năm 2020. Trong khoảng thời gian 166 ngày, nó đã tăng 2,577%, lên đến đỉnh điểm là mức giá cao nhất mọi thời đại khi đó là 1,67 đô la vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng tăng kết thúc vào tháng 4 năm 2021, sau khi chỉ số RSI giảm xuống dưới 70 (biểu tượng màu đỏ).

Xu hướng tăng thứ hai bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 và có chiều dài ngắn hơn xu hướng đầu tiên. Nó tiếp tục trong 156 ngày, trong đó MANA tăng 1,456%. Động thái này đã dẫn đến mức giá cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 5,9. Điều thú vị là sự sụt giảm đang diễn ra được bắt đầu bởi sự giao nhau của RSI dưới 70. Do đó, có thể động thái đã kết thúc.

Cả hai xu hướng này đều được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Nếu chúng ta giả định rằng MANA sẽ tiếp tục giảm cho đến khi nó chạm đến đường hỗ trợ của kênh, thì nó sẽ chạm đáy ở đâu đó gần vùng $ 1,5 (vòng tròn màu xanh lá cây). Sau đó, một chuyển động đi lên có cường độ 1.500%, tương tự như mức tăng thứ hai, sẽ mang lại MANA gần với mức 30 USD. Điều này cũng sẽ xác nhận đường kháng cự của kênh.

Giá của MANA có thể tăng lên 30 USD vào năm 2022.

Cùng với The Sandbox, Decentraland được định vị độc nhất để có một vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế giới ảo (metaverse). Thực tế là Decentraland hoàn toàn phi tập trung khiến nó trở thành một đề xuất rất hấp dẫn. Ngoài ra, cả LAND và MANA đều có sự khan hiếm có thể làm tăng giá trị của cả hai.

Theo bạn, bạn sẽ dự đoán giá MANA năm 2022 như thế nào? Tham gia nhóm Telegram của chúng tôi và chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về vấn đề này.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào được thực hiện liên quan đến thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Tổng hợp bởi VEZ