Hello quý khách. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Dự đoán giá của Crypto.com coin (CRO) vào năm 2022. 1 USD có thực sự khả thi?

Crypto.com được thành lập vào tháng 6 năm 2016 bởi Kris Marszalek, Rafael Melo, Gary Or và Bobby Bao. Ban đầu nó được gọi là “Monaco Technologies GmbH.” Vào ngày 25 tháng 12 năm 2021, sân vận động Los Angeles Lakers mang tính biểu tượng đã được đổi tên thành đấu trường “Crypto.com” thông qua một thỏa thuận quyền đặt tên trị giá hơn 700 triệu đô la.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Trong bài viết này, BeInCrypto sẽ sử dụng nhiều hình thức phân tích mã thông báo và các yếu tố khác để đưa ra dự đoán giá CRO vào năm 2022. Nhưng trước tiên, hãy xem Crypto.com là gì.

Crypto.com là một sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ tài chính. Mã thông báo gốc của Crypto.com là Crypto.com coin (CRO).

Được tài trợ bởi
Được tài trợ bởi

Một trong những bước phát triển quan trọng nhất đối với sàn giao dịch là sự ra mắt của chuỗi Crypto.com. Nó là một blockchain mã nguồn mở với phí giao dịch thấp và tốc độ giao dịch cao. Nó nhằm mục đích tăng cường áp dụng blockchain thông qua các dịch vụ như thanh toán thông thường, tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường NFT.

Một sản phẩm thú vị khác là thẻ Crypto.com, tương thích với cả thẻ fiat và tiền điện tử. Nó có gói mua lại 20% khi thanh toán bằng CRO và gói 10% khi mua thẻ quà tặng. Ngoài ra, Crypto.com cũng không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để đẩy nhanh việc áp dụng blockchain, nhằm cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tiền và dữ liệu của họ.

Tokenomics

Khi mạng chính CRO ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, 70 tỷ mã thông báo CRO đã bị đốt cháy khiến nó trở thành một trong những vụ đốt tiền xu lớn nhất trên thị trường vào thời điểm đó. Kể từ đó, không còn mã thông báo CRO nào được khai thác và nguồn cung tối đa được duy trì là 30,263 tỷ CRO. Mã thông báo CRO được phân bổ thành năm loại chính:

  • 30% dành cho phân phối thứ cấp và số tiền này sẽ được phát hành theo đợt.
  • 20% cho dự phòng vốn. Số tiền này sẽ không được đóng băng vào ngày 7 tháng 11 năm 2022.
  • 20% dành cho ưu đãi dài hạn của nhà mạng. Số tiền này cũng sẽ không còn bị phong tỏa vào ngày 7 tháng 11 năm 2022.
  • 10% để phát triển cộng đồng.
  • 20% cho tài trợ hệ sinh thái

Chủ sở hữu cũng có thể đặt CRO và kiếm phần thưởng khi giúp xử lý các giao dịch trên mạng, vì CRO được sử dụng để thanh toán các giao dịch.

Dự đoán giá CRO vào năm 2022

Giá CRO đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,97 vào ngày 24 tháng 11. Cho đến nay, nó đã giảm 55%. Nó hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib ở mức 0,425 đô la. Do đó, có thể mức hiện tại sẽ bắt đầu thoát ra.

Nếu điều trên không xảy ra, thì có hỗ trợ ngang rất mạnh ở mức $ 0,32, được tạo bởi mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Nhiều khả năng giá CRO sẽ tăng trở lại tại một trong các mức hỗ trợ này, tạm thời ngăn chặn đà giảm.

CRO bắt đầu xu hướng tăng “năm làn sóng” vào đầu năm 2021. Có vẻ như CRO hiện đang ở trong làn sóng thứ tư của toàn bộ sự hình thành này, như đã nêu ở trên, có thể kết thúc vào khoảng thời gian từ 0,32 USD – 0,42 USD.

Sóng ba là một phần mở rộng, đạt đến mức thoái lui Fib bên ngoài là 4,618. Do đó, có khả năng sóng năm sẽ có cùng độ dài với sóng một, với tốc độ di chuyển lên trên là 100%. Đo lường từ mức hỗ trợ tiềm năng thấp hơn, mức tăng 600% sẽ đưa CRO tăng lên 2,23 USD.

Biểu đồ giá CRO. Nguồn: TradingView

CRO có thể đạt 1 USD vào năm 2022?

CRO coin hiện đang trong quá trình thoái lui và điều này giúp chúng ta có thể nhìn thấy nó vượt mốc 1 USD vào năm 2022. Tuy nhiên, như mọi khi, điều này không được đảm bảo. Tất nhiên, nếu CRO có thể tận dụng khả năng bằng cách nào đó để làm cho nó được một số lượng lớn các nhà đầu tư biết đến, nó có thể tăng tốc độ phát triển.

Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn một góc nhìn mới về giá CRO coin năm 2022. Để biết thêm thông tin cập nhật về dự đoán giá hoặc tin tức thị trường, hãy tham gia nhóm Telegram của chúng tôi. Xin vui lòng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Độc giả tự chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào được thực hiện liên quan đến thông tin tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là cung cấp thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời gian để xác định, nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các đối tác của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi hoa hồng cho các vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng đến quá trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Tổng hợp bởi VEZ