Cập nhật Đối với NASDAQ hoặc đối với tiền điện tử, đó là câu hỏi

Thông tin mới nhất về Đối với NASDAQ hoặc đối với tiền điện tử, đó là câu hỏi

Mùa Giáng sinh khiến hầu hết các nhà đầu tư hoảng sợ mù quáng trước thị trường gấu tiền điện tử, các công ty khai thác bắt đầu đóng cửa do thâm hụt lợi nhuận và tất cả mọi người liên kết từ xa với tiền điện tử đều trong tình trạng bất an – hầu hết đều nói rằng tiền điện tử đang ở một vị trí tồi tệ.

Những khoản lỗ đáng kinh ngạc của thị trường gấu năm 2018 tiếp tục khiến mọi người choáng váng khi giá tiếp tục giảm. Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) đã được đưa ra vì các vụ lừa đảo mà 90% trong số đó là. Các vấn đề pháp lý đang chồng chất lên nhau, khi các nhà lập pháp cuối cùng giải quyết ‘vấn đề tiền điện tử’ trong khi đấu tranh nội bộ ở cấp độ trao đổi và mã thông báo đang diễn ra tràn lan.

Hầu hết các đối thủ của blockchain đang say sưa với thảm họa rõ ràng này. Công chúng đang bối rối – tuy nhiên, một nhóm nhỏ các nhà đổi mới công nghệ sổ cái phân tán (DLT) đang quan sát và tiếp tục sứ mệnh biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua công nghệ blockchain.

Một người tiên phong như vậy đã đưa ra một so sánh thú vị trong một bài đăng trên Twitter vào đêm Giáng sinh, chia sẻ quan sát của mình rằng một số công ty công nghệ hàng đầu trên NASDAQ cũng đã giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại của họ.

Ivan, người theo dõi Twitter ‘Ivan on Tech’, trích dẫn các ví dụ như GoPro giảm 95%, FitBit giảm 92%, Pandora giảm 80% và thậm chí Snapchat giảm 83%. Đây không phải là những công ty ít người biết đến với các sản phẩm hoặc dịch vụ không tồn tại. Danh sách thậm chí không chỉ giới hạn ở các sản phẩm, vì LendingClub cũng đã đưa ra danh sách, với giá trị giảm 91% so với thời điểm cao nhất của nó.

Công nghệ là có thật

Đó quả thực là một sự so sánh thú vị. Một điều đặc biệt cần lưu ý là thực tế là những đợt sụt giảm này đã xảy ra mà không có thêm áp lực từ các nhà phân tích kêu gào rằng sự kết thúc của thị trường công nghệ bán lẻ đã đến gần. Mặt khác, tiền điện tử đã tồn tại trong tình trạng yếu kém vĩnh viễn trong mười năm mà công nghệ blockchain đã tồn tại.

Đối với những người trong chúng ta, những người chưa ở đó, việc tương tác này cho chúng ta cơ hội để xem công nghệ blockchain và tiềm năng tương lai của nó trên một khía cạnh hoàn toàn khác với giới hạn thị trường, định giá mã thông báo và khối lượng đã là đối tượng bị ám ảnh trong hơn một năm qua Hiện nay.

Nó nhắc nhở chúng ta rằng công nghệ blockchain là một ngành công nghiệp hợp lệ, nhưng đang phát triển. Đó là một ngành công nghiệp được tạo ra để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu đó vẫn chưa tiêu tan. Sinh ra vì thất vọng với tiền pháp định truyền thống, do chính phủ quản lý và mong muốn sâu sắc về quyền tự chủ và ẩn danh tài chính, tiền điện tử vẫn đáp ứng nhu cầu đó.

Các nền tảng khác đang tối ưu hóa sharding, về cơ bản là một cách sáng tạo để tổ chức dữ liệu, để làm cho nền tảng của họ dễ quản lý hơn. Điều này làm giảm khối lượng công việc trên toàn bộ mạng, dẫn đến tốc độ nhanh hơn và tính linh hoạt cao hơn. Ethereum (ETH) và người mới Zilliqa (ZIL) đang khám phá sharding như một lựa chọn.

Công nghệ mới như Ripple (XRP) và Bitcoin Lightning Network liên tục được cập nhật và cải thiện để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng như tốc độ giao dịch, lịch biểu phí và sự không tương thích của sàn giao dịch.

mạng sét

Một cuộc cách mạng tiếp tục

Mười năm qua đã mang lại một cách sử dụng hoàn toàn khác của blockchain dưới dạng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng Ethereum. DApps cung cấp cho doanh nghiệp một cách hoàn toàn mới để quản lý hoạt động, phân phối và tài chính. Chúng bao gồm một số phần tốt nhất của công nghệ blockchain. Giống như tiền điện tử, dApps cung cấp tính bất biến, phân quyền và khả năng mở rộng.

Đặc biệt với các trường hợp sử dụng như những thách thức mà ngành công nghiệp IoT phải đối mặt và nền kinh tế chia sẻ toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ, dApps cung cấp các giải pháp thực sự mà trước đây không có sẵn. Blockchain có tiềm năng thay đổi thế giới.

Những thay đổi mang tính cách mạng khác đến với blockchain bao gồm công nghệ truyền thông chéo mạng và khả năng tương tác, cấu trúc DAG và khả năng tương thích ngôn ngữ tự nhiên trong các hợp đồng thông minh.

Khi các nhà lãnh đạo ngành tiếp tục bỏ qua các thị trường không đáng tin cậy và dựa trên lợi nhuận, thay vào đó chọn tập trung vào phát triển công nghệ đáp ứng nhu cầu của dân số toàn cầu, rõ ràng là tương lai có vẻ tươi sáng cho công nghệ blockchain.

Bạn có nghĩ rằng Giáng sinh này sẽ mang đến sự khởi đầu cho sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận