Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài viết Đỗ Anh Dũng là ai? Thực hư Tân Hoàng Minh phá sản?

Trong giới kinh doanh, không ai là không biết đến ông Đỗ Anh Dũng. Còn bạn thì sao, bạn đã nghe đến chưa? Đỗ Anh Dũng là ai? chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của GiaiNgo nhé!

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Đỗ Anh Dũng là ai?

Đỗ Anh Dũng là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đồng thời, ông còn giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt.

Năm 2006, ông Dũng định hướng Tân Hoàng Minh Group trở thành doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản cao cấp. Với nhiều ý tưởng táo bạo, Đỗ Anh Dũng là người đã tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ.

Việc ông Dũng từ bỏ Taxi V20 và Ratex để tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là một quyết định sáng suốt và mang lại nhiều thành quả rực rỡ cho Tân Hoàng Minh.

Cụ thể là những dự án nghìn tỷ và những kiệt tác vượt thời gian như D ‘. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D ‘. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D ‘. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng,…

Vậy để hiểu hơn về Đỗ Anh Dũng là ai, chúng ta cùng tìm hiểu tiểu sử của anh trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Chân Dũng Đại Gia BDS Đỗ Anh Dũng

Tiểu sử Ông Đỗ Anh Dũng

Đỗ Anh Dũng sinh năm nào?

Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30 tháng 7 năm 1961. Dù đã ở tuổi ngũ tuần nhưng anh vẫn luôn khát khao cống hiến, “nâng tầm bất động sản Việt Nam”.

Bài viết của Anh Dũng

Đỗ Anh Dũng quê ở đâu?

Theo những tài liệu mà Giai Ngọ nghiên cứu được thì Đỗ Anh Dũng sinh ra tại Hà Nội. Anh là một đại gia có tiếng trong giới bất động sản tại Việt Nam. Đỗ Anh Dũng sở hữu hàng loạt quỹ đất vàng đắt giá tại thủ đô.

Đỗ Anh Dũng cao bao nhiêu?

Thông tin về chiều cao của Đỗ Anh Dũng hiện đang được cập nhật. Gia Ngô sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn chú ý theo dõi các bài viết của GiaiNgo nhé!

Đỗ Anh Dũng nặng bao nhiêu?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về cân nặng của Đỗ Anh Dũng. GiaiNgo sẽ cập nhật thông tin mỗi ngày để bạn có câu trả lời trong thời gian sớm nhất.

Tài khoản mạng xã hội của ông Đỗ Anh Dũng là gì?

Tài khoản mạng xã hội của đại gia bất động sản Đỗ Anh Dũng vẫn đang được cập nhật. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào về tài khoản mạng xã hội cá nhân của ông Đỗ Anh Dũng được công khai.

Trình độ học vấn của ông Đỗ Anh Dũng

Anh Đỗ Anh Dũng tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật tại Đại học Bách Khoa. Hiện anh là một trong những doanh nhân thành đạt nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sự nghiệp của Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Cùng nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong con đường sự nghiệp của Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh dưới đây:

  • Từ năm 1984 đến năm 1986, Đỗ Anh Dũng công tác tại Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước Hà Nội. Sau đó chuyển vào TP.HCM lập nghiệp được 3 năm.
  • Từ năm 1989 đến năm 1993, ông Dũng làm việc tại Liên hiệp Xuất khẩu Điện tử Quang học ELOPI với vị trí Phó Tổng giám đốc.
  • Ngày 14/6/1993, ông Dũng thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh, đây là tiền thân của Tập đoàn Tân Hoàng Minh
  • Năm 1995, anh bắt đầu kinh doanh vận tải hành khách công cộng bằng taxi với thương hiệu “Taxi V20”.
  • Năm 1998, Nhà máy mây tre đan với thương hiệu RATEX được thành lập. Đây được coi là một trong những nguồn thu chủ lực của Tân Hoàng Minh trong giai đoạn đầu phát triển.
  • Từ năm 2006 đến nay, ông Dũng chuyển hướng Tân Hoàng Minh sang lĩnh vực bất động sản. Có thể nói, định hướng kinh doanh bất động sản đã mang lại cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh những thành tựu to lớn.

Phối hợp Tân Hoàng Minh

Không chỉ là một doanh nhân tài ba, Đỗ Anh Dũng còn là người nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Hãy cùng Giai Ngọ điểm qua một số thành tích của anh chàng nhé!

  • Năm 2003: Đạt giải thưởng Sao Đỏ, được Thành Đoàn Hà Nội – Thành Phố Hà Nội tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ Thăng Long” và “Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003”.
  • Năm 2004: Được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế. Cũng trong năm này, anh vinh dự nhận được giải thưởng Sao vàng đất Việt, cúp vàng thương hiệu cùng nhiều giải thưởng khác.
  • Ngày 25/5/2014: Tập đoàn Tân Hoàng Minh là 1 trong 10 đơn vị được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Đỗ Anh Dũng đời tư

Đỗ Anh Dũng – Ông chủ Tân Hoàng Minh có bao nhiêu vợ?

Đỗ Anh Dũng – ông chủ Tân Hoàng Minh có 2 đời vợ. Thông tin chi tiết về vợ của Đỗ Anh Dũng là ai có trong phần tiếp theo của bài viết, đừng bỏ lỡ nhé!

Vợ ông Đỗ Anh Dũng là ai?

Vợ ông Đỗ Anh Dũng là bà Nguyễn Thị Hồng Phúc mất năm 2005 do bệnh hiểm nghèo. Sau khi vợ mất, Đỗ Anh Dũng đi bước nữa với người vợ thứ hai là Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Tuy nhiên, cả hai đã “đường ai nấy đi” sau khi có với nhau một cô con gái tên Anh Sa.

Hiện tại, Đỗ Anh Dũng vẫn độc thân.

Con ông Đỗ Anh Dũng là ai?

Ông Đỗ Anh Dũng có 3 người con là Đỗ Hoàng Minh, Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa. Cả ba anh em Minh, Việt, Sa đều khá kín tiếng về đời tư. Người ta chỉ biết đến ba anh em Tân Hoàng Minh qua các hoạt động của họ trên thị trường bất động sản.

Đỗ Hoàng Minh – anh cả, nickname là Denis Do. Anh tốt nghiệp Đại học Sorbon – trường đại học danh tiếng hàng đầu của Pháp năm 2011, chuyên ngành quản trị kinh doanh và MBA tại New York, Mỹ, chuyên ngành quản lý tài chính. Hiện anh đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Đỗ Hoàng Việt – con trai thứ, hiện là Giám đốc Ban Tiếp thị – Truyền thông Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí quảng bá các sản phẩm siêu sang của Tập đoàn trên thị trường.

Cô con gái út tên Anh Sa. Anh Sa theo học ngành Marketing và Thiết kế tại trường đại học hàng đầu của Mỹ, Đại học Lehigh ở Philadelphia. Sau khi tốt nghiệp, Anh Sa về nước và đầu quân cho công việc kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Em xin lỗi, em xin lỗi Tân Hoàng Minh

Tân Hoàng Minh sắp phá sản?

Bất động sản được coi là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Năm 2015, Công ty TNHH Khách sạn – Dịch vụ – Thương mại Tân Hoàng Minh trúng đấu giá khu “đất vàng” tại 23 Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM), diện tích 3.000 m2 với số tiền là 3.000.000 đồng. 1,430 tỷ.

Tuy nhiên, ngay sau khi UBND TP.HCM phê duyệt kết quả đấu giá, Tân Hoàng Minh đã có công văn yêu cầu hủy kết quả. Doanh nghiệp cho rằng đơn vị tổ chức đấu giá đã thực hiện sai bước giá. Doanh nghiệp này sau đó không nộp tiền trúng đấu giá.

Sự việc kéo dài đến tháng 6/2016, Tân Hoàng Minh bất ngờ có văn bản gửi UBND TP.HCM, đề nghị được tiếp tục mua khu đất tại 23 Lê Duẩn.

Tuy nhiên, do quá giờ nên số tiền đặt cọc đấu giá 83,7 tỷ đồng của Tân Hoàng Minh đã được chuyển vào Kho bạc Nhà nước. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục mua khu đất vàng 23 Lê Duẩn, ngoài số tiền trúng đấu giá, Tân Hoàng Minh còn phải nộp hơn 260 tỷ đồng tiền phạt chậm nộp.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, ngày 23/5/2017, Trung tâm Bán đấu giá tài sản TP.HCM đã bàn giao khu đất cho Tân Hoàng Minh. Còn Tân Hoàng Minh cho biết, trong quý 3/2017 sẽ khởi công xây dựng tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại – dịch vụ. Tuy nhiên, sau đó, việc động thổ đã không được tiến hành.

Ngoài ra, trong năm 2017 hàng loạt dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Hà Nội như D’.Palais Louis, D ‘. Le Pont D’or – Hoàng Cầu,… đã được Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận.

Anh Dũng có chi hơn 23 nghìn tỷ mua 10 nghìn m2 đất ở Thủ Thiêm?

Những ngày gần đây, cái tên Tân Hoàng Minh đang xuất hiện dày đặc trên nhiều trang báo, diễn đàn mạng về bất động sản. Cụ thể, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Ngôi Sao Việt – công ty con của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trúng đấu giá khu đất hơn 10.000m2 tại Khu đô thị Thủ Thiêm với giá 24.500 tỷ đồng.

Mức giá 24.500 tỷ đồng mà Tân Hoàng Minh chấp nhận chi ra để sở hữu lô đất vàng khiến cả thị trường choáng váng. Đây có thể xem là mức giá kỷ lục cho một m2 đất tại Việt Nam hiện nay.

Với những lô đất vừa trúng đấu giá với giá cao ngất ngưởng, nhiều người dự đoán trong thời gian không xa, khu đô thị Thủ Thiêm cũng sẽ xuất hiện những “siêu phẩm” với giá siêu khủng. Tất nhiên, trước khi quyết định sở hữu lô đất này, Tân Hoàng Minh đã có đầy đủ tính toán. Hãy cùng chờ xem bước đi tiếp theo của doanh nghiệp này sẽ như thế nào nhé!

Thủ thiêm

Hi vọng những thông tin mà GiaiNgo cung cấp trên đây có thể cho bạn biết Đỗ Anh Dũng là ai cũng như con đường sự nghiệp của doanh nhân tài ba này. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của GiaNgo nhé!

Tổng hợp bởi VEZ