Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua nội dung Địa chỉ lấy nguồn hàng giày dép giá sỉ ở đâu uy tín

Nhu cầu về giày dép không bao giờ giảm, cũng giống như các sản phẩm quần áo thời trang. Mỗi mùa sẽ có những mẫu giày dép khác nhau mà người tiêu dùng mong muốn có được, người quản lý bán hàng và bán hàng trực tuyến phải nắm bắt tốt xu hướng đó, cung cấp tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm rẻ và độc đáo sẽ luôn được ưu tiên. Cửa hàng nào cũng muốn có những mẫu đẹp, độc, rẻ. Nhưng đâu mới là nguồn hàng giày dép hiệu quả? Sau đây, Sapo sẽ gợi ý cho các shop giày dép lấy nguồn hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt, tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

nguồn giày dép

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

1, Nguồn hàng giày dép tại các chợ đầu mối

Với tiêu chí gần, giá rẻ, mẫu mã đa dạng, chợ đầu mối luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các shop giày dép. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ các sản phẩm dành cho trẻ em đến các sản phẩm dành cho giới trẻ và người lớn tuổi. Một số chợ bạn có thể tham khảo: chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ An Đông (HCM), chợ Tân Bình (HCM), hoặc các chợ khác. chợ khu vực cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh)…. Đây đều là những địa điểm mua sắm quần áo, giày dép quen thuộc.

Hàng hóa ở đây hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trong nước. Vào đây có lợi thế là nguồn hàng giày dép đa dạng, giá rẻ, nhiều mẫu mã theo từng đối tượng mà cửa hàng kinh doanh của bạn hướng đến. Tuy nhiên, hàng hóa ở đây rất nhiều đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh của sản phẩm trong cửa hàng của bạn không cao.

Trước khi quyết định mua, bạn cần tham khảo tất cả các cửa hàng về giày dép để tránh mua phải những mẫu đại trà, đắt tiền.

2, Nguồn hàng giày dép xuất khẩu của Việt Nam

Nguồn hàng này có thể được lấy từ các nhà máy. Đây là địa chỉ nơi loại cửa hàng kinh doanh trực tuyến Giày dép lựa chọn. Nhưng có một điều bạn cần chú ý, nguồn hàng giày dép VNXK là hàng lỗi, giá rẻ, hàng lỗi nhiều. Những lỗi này người dùng và người bán rất khó nhận ra.

Tuy nhiên, đây là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Xu hướng dùng hàng Việt Nam ngày càng cao, hơn nữa mẫu mã của các dòng sản phẩm này ngày càng đa dạng phù hợp với xu thế.

Bạn có thể nhập hàng từ xưởng gia công hoặc có nhiều tư nhân đứng ra làm đầu mối lấy hàng cho bạn. Giá cả rất hấp dẫn nhưng bạn nên lưu ý lựa chọn những mẫu mã sản phẩm theo xu hướng của người tiêu dùng.

3, Nguồn hàng thời trang đặt trực tiếp tại xưởng

Giá tại xưởng thấp hơn 2 nguồn trên.

Bạn có thể đặt mẫu có sẵn tại xưởng hoặc tự thiết kế mẫu cho xưởng (tuy nhiên cách này chỉ dành cho cửa hàng lớn hoặc chuỗi cửa hàng, vì họ chỉ nhận gia công với số lượng lớn, nếu số lượng ít). chi phí cao và lợi nhuận không nhiều), bạn có thể nhận được các thiết kế độc quyền do bạn thiết kế.

Để có được nguồn hàng tốt, giá cả hợp lý thì bạn phải có xưởng gia công uy tín, làm việc lâu năm với họ. Hoặc trở thành đại lý sẽ ít rủi ro hơn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo các xưởng giày khác nhau trên mạng xã hội, hiện nay các xưởng lớn đều có trang web riêng và có đầy đủ thông tin cần thiết về họ cũng như một số mẫu giày cơ bản mà bạn có thể mua. tham khảo.

4, Nhập khẩu giày dép từ nước ngoài

Có hai nguồn hàng cơ bản là nhập từ Trung Quốc hoặc từ Thái Lan. Cũng có nhiều cửa hàng bán các sản phẩm từ Nhật Bản hoặc một số nước khác nhưng giá đắt hơn. Nếu bạn kinh doanh đại trà với đối tượng khách hàng trẻ tuổi thì nguồn hàng giày dép Quảng Châu, Thái Lan là hợp lý nhất.

Đây là hai địa chỉ quen thuộc của những người kinh doanh giày dép, quần áo trong nước nên nếu bạn đến lấy hàng tại đây hoặc đặt hàng cũng dễ dàng hơn, vận chuyển cũng nhanh hơn với bảng giá có sẵn. Nếu không có thời gian, bạn có thể tham khảo trên nhiều trang web như taobao.com, tham khảo mẫu sản phẩm rồi liên hệ và đặt hàng. Các mẫu trên tuy nhiều nhưng không thực sự đa dạng hơn so với khi bạn đến xem hàng tận nơi.

Khi muốn xem hàng tận nơi, đừng quên săn vé máy bay giá rẻ (đi Thái Lan), chọn hàng độc và liên hệ địa chỉ nhận hàng. Vì hàng ở nước ngoài nên bạn không thể mang thẳng về Việt Nam vì thuế nhập khẩu và thủ tục sẽ mất nhiều thời gian.

Nguồn hàng giày dép ở đây khá đa dạng và giá thành rẻ, tuy nhiên chi phí khi về Việt Nam cao hơn, bù lại sức cạnh tranh của cửa hàng bạn lớn hơn.

Trên đây là những địa chỉ lấy nguồn hàng giày dép giá rẻ, uy tín cho các shop giày dép. Tùy vào giá thành của nguồn hàng và mức độ linh hoạt mà mỗi cửa hàng sẽ lựa chọn nguồn hàng phù hợp.

Để bán hàng trực tuyến là phải có một trang web

Bán hàng trực tuyến là phải có trang web!

Bạn đã có một cửa hàng trực tuyến? Quảng bá sản phẩm tới hơn 90 triệu khách hàng và tăng gấp đôi doanh số bán hàng với Thiết kế website bán hàng Sapo Web ngay bây giờ!

Bạn có thể cần biết:

Tổng hợp bởi VEZ