Cập nhật Dấu hiệu của một đáy? Giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin đảo ngược

Thông tin mới nhất về Dấu hiệu của một đáy? Giá trị giao dịch trung bình của Bitcoin đảo ngược

Bong bóng Bitcoin là một thực tế được biết đến vào thời điểm này. Các nhà giao dịch, nhà đầu cơ và Joes trung bình đã chèo lái làn sóng tăng và giảm một lần nữa trong năm qua, và nhiều chuyên gia một lần nữa gọi mức đáy trong những ngày gần đây.

Một cuộc gọi như vậy đến từ việc phân tích giá trị giao dịch trung bình trên mạng Bitcoin. Theo dõi khối lượng giao dịch trung bình cho phép phân tích sự di chuyển của tiền vào và ra khỏi mạng.

Theo thống kê ở trên, giá trị giao dịch trung bình đã giảm từ mức đỉnh hơn 100.000 đô la vào tháng 1 năm 2018 xuống mức thấp nhất hiện tại là 10.000 đô la vào cuối năm. Sự thay đổi là 90 phần trăm – gần như chính xác song song với sự đảo chiều của giá trong cùng thời gian.

Ngoài ra, sự đảo ngược này cũng đưa mạng trở lại vị trí tương tự như hồi đầu năm 2017 khi khối lượng giao dịch trung bình xấp xỉ 4.000 đô la.

Các nhà đầu cơ ra ngoài

Mặc dù sự đảo ngược này một phần là do sự di chuyển của một lượng lớn Bitcoin trên toàn mạng bởi các sàn giao dịch và những thứ tương tự, sự đảo ngược cũng cho thấy rằng số lượng giao dịch đầu cơ của tài sản đã giảm đáng kể. Các sàn giao dịch đã tiếp tục di chuyển tiền và do đó, số liệu này sẽ không ảnh hưởng ồ ạt đến thị trường theo cách này.

Do đó, việc giảm khối lượng giao dịch trung bình, cùng với thực tế là số lượng giao dịch trung bình vẫn tương đối ổn định trong suốt năm là những dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các nhà đầu cơ đang di chuyển ra khỏi Bitcoin.

bitcoin giảm giá

Đảo ngược đã hoàn tất?

Sự thay đổi này khỏi đầu cơ và hướng tới một mô hình chấp nhận mạng bền vững hơn cho thấy sự ổn định sẽ là đặc điểm của đáy đối với thị trường Bitcoin. Sự thúc đẩy đáng kể về giá của Bitcoin trong năm 2017 được thúc đẩy, ít nhất là một phần, bởi các giao dịch đầu cơ lớn. Việc loại bỏ các nhà đầu cơ giá xuống cũng cho thấy thị trường đã ổn định trở lại.

Nhìn lướt qua biểu đồ ở trên để biết giá trị trung bình cho thấy sự ổn định đang quay trở lại mạng. Không ai ngây thơ đến mức nói rằng bong bóng không tồn tại. Nhưng có lẽ, sự bùng nổ đã xảy ra, Bitcoin đã tìm thấy đáy thực sự của nó và sự ổn định cần thiết để tạo ra sự tăng trưởng gia tăng cuối cùng đã đến.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin đang ở mức đáy thực sự? Có nhiều hơn để đến? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận