có mục tiêu đem lại cho các bạn các sản phẩm lý tưởng cộng nhà sản xuất tìm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng tăng chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe quan điểm đóng góp trong khoảng phía các bạn để hoàn thiện nhà sản xuất 1 phương pháp phải chăng nhất. tới mang VEZ, người dùng sẽ được cung ứng nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống. sở hữu chỉ tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko mang sự lý tưởng cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và phấn đấu ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Danh ngôn về thầy cô, những câu nói hay về thầy cô giáo ngắn gọn này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Trong bài viết này, mời các bạn cùng META.vn điểm qua trích dẫn về giáo viênNhững câu nói ngắn hay nhất về thầy cô. Chính những câu nói hay và ý nghĩa về thầy cô này sẽ giúp bạn hiểu và trân trọng những gì mà thầy cô kính yêu đã cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cho bao thế hệ học sinh thân yêu. .

Những câu nói hay và ý nghĩa về thầy cô

Dưới đây là những câu nói hay và ý nghĩa nhất về thầy cô để các bạn tham khảo:

 1. Một giáo viên giỏi là người khơi dậy hy vọng, khơi dậy trí tưởng tượng và khơi dậy niềm đam mê học tập – Brad Henry.
 2. Những người thầy tốt nhất dạy từ trái tim, không phải từ sách – Không rõ tác giả.
 3. Giáo viên là những người truyền cảm hứng, làm cho chúng tôi hạnh phúc và dạy chúng tôi rất nhiều điều mà chúng tôi chưa biết – Nicholas Sparks, John thân mến.
 4. Một giáo viên bình thường giải thích những vấn đề phức tạp và một giáo viên tài năng tiết lộ những điều đơn giản – Robert Brault.
 5. Người thầy giỏi luôn dạy từ trái tim mình chứ không phải từ sách vở – Không rõ tác giả.
 6. Dạy là học lại – Joseph Joubert.
 7. Một người thầy tốt giống như một ngọn nến – ngọn nến cháy sáng để soi đường cho người khác – Mustafa Kernal Ataturk.
 8. Giáo viên là người truyền cảm hứng, họ biết rằng dạy học giống như làm vườn, và không thể hái hoa mà không chạm vào gai – Tác giả Không biết.
 9. Tôi thích một giáo viên, người ngoài bài tập về nhà còn cho bạn điều gì đó để suy nghĩ. – Lily Tomlin.
 10. Giáo viên là ai? Đó không phải là những người sẽ dạy, mà là những người truyền cảm hứng cho học sinh nỗ lực hết mình để khám phá những điều chưa biết – Paulo Coelho, Phù thủy của Portobello.

Trích dẫn về giáo viên

Những câu nói hay về thầy cô

Dưới đây là những câu nói hay về thầy cô để các bạn tham khảo:

 1. Một người thầy vĩ đại cũng là một nghệ sĩ vĩ đại và chỉ có một số ít những người như vậy trên thế giới. Giảng dạy là nghệ thuật vĩ đại nhất bởi vì nó là sự kết hợp của lý trí và tinh thần – John Steinbeck.
 2. Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Không thể biết khi nào ảnh hưởng đó mới dừng lại. – Henry Brooks Adams
 3. Thầy cô là người nắm tay, mở mang trí tuệ và chạm đến những trái tim – Tác giả không rõ.
 4. Khi chúng ta rời khỏi thế giới này, sẽ chỉ có 5 hoặc 6 người nhớ đến chúng ta. Nhưng thầy ơi, có hàng nghìn người sẽ nhớ đến họ suốt đời – Andy Rooney.
 5. Đi học ai cũng nhớ đến thầy cô chứ không phải phương pháp, kỹ thuật dạy học. Giáo viên là trái tim của hệ thống giáo dục – Sidney Hook.
 6. Người thầy tốt là người biết lắng nghe học trò của mình – Không rõ tác giả.
 7. Một giáo viên thực sự đặc biệt, rất hiểu biết và nhìn thấy tương lai trong đôi mắt của mỗi học sinh- Tác giả Chưa biết.
 8. Công việc của người thầy vĩ đại là kích thích những người tưởng chừng như tầm thường nỗ lực phi thường. Vấn đề hóc búa là không xác định được người chiến thắng; điều đó khiến những người bình thường trở thành người chiến thắng – K.Patricia Cross.
 9. Tôi biết ơn bố mẹ đã cho tôi cuộc sống. nhưng biết ơn người thầy của tôi đã dạy tôi sống một cuộc đời tươi đẹp – Alexander Đại đế.
 10. Những giấc mơ bắt đầu từ một giáo viên tin tưởng bạn, người kéo bạn, đẩy bạn đến một vùng cao khác, và đôi khi đẩy bạn bằng một cây gậy nhọn là “sự thật” – Dan Rather.

Những dòng tri ân thầy cô, những câu chuyện hay về thầy cô

 1. Có lẽ trong cả cuộc đời này, hình ảnh mà em không thể nào quên đó là thầy. Cô giáo – một người bạn vô cùng đặc biệt, đã bên tôi suốt những năm tháng tuổi thơ, gắn bó với tôi, cho tôi những bài học sâu sắc và bổ ích nhất.
 2. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được công ơn của các thầy cô giáo. Những người lái đò thầm lặng, người gieo chữ, gieo niềm tin và hy vọng.
 3. Có một nghề cao quý nhất trong số những nghề cao quý, đó là nghề giáo viên. Xin tri ân các thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng đã hy sinh, miệt mài đưa những con đò cập bến tri thức.
 4. Xin cảm ơn những người thầy, người cô đã luôn quan tâm, lo lắng cho thế hệ trẻ, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
 5. Em xin biết ơn các thầy cô giáo đã mang con chữ, tương lai và ánh sáng đến những bản làng xa xôi.

Trích dẫn về giáo viên

>>> Xem thêm:

Trên đây là những câu nói hay về thầy cô, những câu nói ngắn hay về thầy cô mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu chuẩn bị quà tặng thầy cô 20/11, bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ