Cập nhật Đại học Draper công bố chương trình đào tạo anh hùng chuỗi khối

Thông tin mới nhất về Đại học Draper công bố chương trình đào tạo anh hùng chuỗi khối

Đại học Draper, ngôi trường được thành lập bởi nhà đầu tư mạo hiểm và tỷ phú công nghệ nổi tiếng Tim Draper, đã công bố năm thứ hai của chương trình đào tạo mới nhất, nhằm theo dõi nhanh quá trình phát triển một công ty khởi nghiệp chỉ còn bảy tuần.

Tim Draper, người gần đây đã dự đoán Bitcoin sẽ vượt qua năm 2018 khó khăn để cuối cùng đạt 250.000 đô la vào năm 2022, nổi tiếng lạc quan về tiền điện tử và thậm chí đã đi xa khi nói rằng tiền điện tử sẽ vượt qua fiat chỉ trong vòng 5 đến 7 năm.

Draper nổi tiếng với hoạt động của mình trong không gian, được báo cáo là đã đầu tư lớn vào nhiều dự án và công ty dựa trên blockchain, bao gồm VeChain, Tezos, Tron Labs và khoản đầu tư 1,25 triệu đô la gần đây vào OpenNode, tia sét đầu tiên trên thế giới cho phép Bitcoin bộ xử lý thanh toán.

Đại học Draper ban đầu được thành lập vào năm 2012 bởi Tim Draper, sau khi chuyển đổi nơi trước đây là Khách sạn Benjamin Franklin thành tòa nhà đại học. Khách sạn mà Draper đã mua một năm trước, khách sạn trị giá khoảng 2,5 triệu đô la vào thời điểm mua.

Trường đại học hiện cung cấp hai chương trình khác nhau nhắm mục tiêu đến các doanh nhân, mỗi chương trình dài từ 5 đến 7 tuần. Chương trình tiền tăng tốc tập trung vào những đổi mới mang tính đột phá lớn của năm 2018 và hơn thế nữa, bao gồm blockchain, trí tuệ nhân tạo, công nghệ robot và tuổi thọ. Chương trình được thiết kế để thúc đẩy sự sáng tạo, đổi mới và khả năng lãnh đạo ở những người tham gia và bắt đầu vào tháng 5 năm 2019.

khởi sự kinh doanh

Một anh hùng trong đào tạo

Chương trình khởi nghiệp thứ hai và gần đây nhất do trường đại học cung cấp có tên gọi đơn giản là Hero Training, nhằm giúp những người tham gia phát triển ý tưởng từ đầu và sẵn sàng chào hàng với một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm vào cuối chương trình. Lệ phí của chương trình là $ 12.000, mặc dù trường đại học có cung cấp hỗ trợ tài chính và học bổng cho các ứng viên phù hợp.

Theo lịch trình mẫu, chương trình hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai và bao gồm tám mô-đun riêng biệt. Mỗi mô-đun được thiết kế để xây dựng dựa trên bộ kỹ năng cốt lõi của một doanh nhân hiệu quả và bao gồm các lĩnh vực sau; Tầm nhìn và tương lai, Sáng tạo, Truyền giáo, Công nghệ, Tốc độ & Sức mạnh, Tiền & Nguồn lực và Sự rực rỡ.

Điều thú vị là, mô-đun thứ sáu của khóa học được đặt tên đơn giản là “Survival”, chỉ yêu cầu người dùng sống sót trong một tuần để vượt qua mô-đun. Mô-đun cuối cùng của khóa học yêu cầu những người tham gia chinh phục nỗi sợ hãi của họ, học cách kết nối và giới thiệu ý tưởng của họ cho một phòng đầy đủ các nhà đầu tư!

Các yêu cầu đầu vào cho chương trình có vẻ tương đối lỏng lẻo, với các câu hỏi ứng tuyển yêu cầu ứng viên viết một bản thuyết trình kinh doanh, giải thích lý do tại sao họ được đưa vào Trái đất này và mô tả vấn đề lớn nhất mà thế giới hiện đang phải đối mặt. Sau khi nộp đơn, các ứng viên phù hợp sẽ được mời hoàn thành cuộc phỏng vấn qua Skype kéo dài 15 phút để hoàn thiện hồ sơ của họ.

Bên cạnh các chương trình dành cho Doanh nhân, trường đại học cũng cung cấp một khóa học chuyên sâu kéo dài 5 ngày cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp, giúp họ tổ chức và thực hiện chiến lược blockchain cho ngành của riêng họ. Chương trình blockchain điều hành có giá từ 9.500 đô la đến 11.000 đô la tùy thuộc vào cách thức đăng ký sớm.

Bạn có nghĩ rằng các khóa học blockchain là một khoản đầu tư xứng đáng? Họ có nhiều thành tích học tập như bằng cấp truyền thống hoặc bằng thực tập không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận