có tiêu chí đem lại cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo cùng nhà sản xuất sắm sắm trực tuyến tin cậy. VEZ ko dừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía Cả nhà để hoàn thiện nhà sản xuất 1 cách thức rẻ nhất. tới mang VEZ, Anh chị em sẽ được sản xuất nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc phổ thông ngành nghề khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. với mục tiêu giúp ko chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko có sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới to , nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng không mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi Anh chị em
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Daesang là gì? Daesang gồm những giải nào? này nhé

Daesang là gì?? Daesang bao gồm những giải thưởng nào? Hãy cùng META.vn đi tìm hiểu thêm về Daesang trong bài viết hôm nay nhé!

Daesang là gì? Daesang bao gồm những giải thưởng nào?

Daesang là gì?  Daesang bao gồm những giải thưởng nào?

Daesang (대상 – Grand Prize) trong tiếng Hàn có nghĩa là giải thưởng lớn, Daesang cũng là giải thưởng lớn nhất mà một người Hàn Quốc nghĩ rằng có thể nhận được. Daesang bao gồm các giải thưởng như Bài hát của năm, Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Daesang là giải thưởng sẽ được trao cho những nghệ sĩ xuất sắc nhất trong số 10 nghệ sĩ hàng đầu của năm đó. Giải Daesang sẽ được xem xét dựa trên doanh số bán album, doanh số bán kỹ thuật số, điểm bình chọn trực tuyến trên trang web và đánh giá cuối cùng từ ban giám khảo. Điều này có nghĩa là để giành được Daesang, các nghệ sĩ sẽ phải sở hữu album phát hành trong năm đó có lượng tiêu thụ nhiều nhất, cả về đĩa vật lý (album) hay đĩa nhạc kỹ thuật số (digital).

Đặc biệt, tại Hàn Quốc, Daesang được coi là giải thưởng quan trọng nhất trong năm. Đối với những người nhận Daesang, đây cũng là những thành tích cao nhất mà một nghệ sĩ hoặc một nhóm nghệ sĩ có thể đạt được. Daesang danh giá thường được trao tại các lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng như Golden Disk Awards và Seoul Music Awards.

Nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được nhiều Daesang nhất hiện nay

Nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được nhiều Daesang nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại năm 2021, làng giải trí Hàn Quốc đã ghi nhận nhiều gương mặt vinh dự giành được giải thưởng Daesang lớn này. Sau đây là danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc giành được nhiều giải Daesang nhất trong những năm qua:

  • BTS: 57 Daesang.
  • EXO: 23 Daesang.
  • HAI LẦN: 18 Daesang.
  • VỤ NỔ LỚN: 10 Daesang.
  • Girls ‘Generation (SNSD): 10 Daesang.
  • Cô gái tuyệt vời: 8 Daesang.
  • Super Junior: 7 Daesang.
  • IU: 7 Daesang.
  • PSY: 7 Daesang.

>>> Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về Daesang mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ