với tiêu chí mang đến cho người mua những sản phẩm xuất sắc cùng dịch vụ tậu tậu trực tuyến tin cậy. VEZ không ngừng nâng cao chất lượng nhà sản xuất và lắng tai quan niệm đóng góp trong khoảng phía người dùng để hoàn thiện dịch vụ một cách thức thấp nhất. đến với VEZ, khách hàng sẽ được sản xuất dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc đa dạng lĩnh vực khác nhau

những sản phẩm làm đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, khiến đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. mang mục tiêu giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko có sự tuyệt vời cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới to , nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cúng ông Công ông Táo vào ngày nào năm 2022 đẹp nhất? này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tín ngưỡng thờ cúng ông Công ông Táo là một trong những nét văn hóa đẹp và ý nghĩa của người Việt Nam có từ lâu đời. Và để lễ cúng này được trọn vẹn hơn, nhiều gia đình thường muốn chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành lễ cúng. Cho nên Vào ngày nào trong năm 2022 đẹp Tốt nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

Ngày đẹp nhất trong năm 2022 là ngày nào?

Năm 2022 nên cúng ông Táo vào ngày nào để mang lại tài lộc và may mắn. Như chúng ta đã biết, lễ cúng ông Công ông Táo thường diễn ra vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm, tuy nhiên hiện nay nhiều gia đình bận rộn hoặc vì một lý do nào đó không thể tiến hành cúng đúng ngày mà thường cúng. trước. Vậy cúng ông Công ông Táo năm 2022 Ngày nào đẹp?

Cầu nguyện vào ngày 23 tháng 12

Ngày 23 tháng Chạp vẫn là thời điểm lý tưởng để các gia đình chuẩn bị mâm cỗ cúng tiễn ông Công ông Táo về thăm Ngọc Hoàng. Năm nay, ngày 23 tháng Chạp rơi vào một ngày thứ Ba ngày 25 tháng 1 năm 2022 dương lịch.

Văn khấn ông Công, ông Táo trước ngày.

Nếu không cúng đúng ngày có thể chọn cúng ông Táo trước 1-2 ngày. Và năm nay, thời điểm lý tưởng để bạn đưa tiễn ông Công ông Táo lên chầu Ngọc Hoàng là ngày 21 tháng Chạp tức là chủ nhật ngày 23 tháng 2 năm 2022. Đây là năm Nhâm Tý, năm Kiến Hạ Thủy.

Cầu nguyện ông Công Vào một ngày đẹp trời

Giờ cúng ông Công ông Táo năm 2022 đẹp nhất là giờ nào?

Ngoài ngày cúng thì giờ cúng ông Táo cũng được nhiều người quan tâm. Vậy năm 2022 cúng ông Táo vào thời điểm nào là tốt nhất? Nếu bạn cúng vào ngày 23 tháng Chạp thì các khung giờ đẹp gồm giờ Thìn (7h-9h), giờ Tỵ (9h-11h) hoặc nếu bận quá thì có thể chọn giờ cúng thích hợp, miễn sao khấn trước. thời gian. 12 giờ là ổn.

Nếu cúng ngày 21 tháng Chạp thì nên cúng vào các khung giờ đẹp sau: Mão (5h-19h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Khi cúng ông Táo vào khung giờ này hứa hẹn năm 2022 gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, vận đen có thể hóa giải.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được cách cúng ông Công ông Táo ngày nào đẹp nhất năm 2022. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>>> Tham khảo thêm:

Tổng hợp bởi VEZ