Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua nội dung Còn cái nịt là gì? Cụm từ nổi ‘rần rần’ trên MXH của Gen Z

Và áo nịt ngực là cụm từ được giới Z truyền tai nhau trong thời gian gần đây. Vậy áo nịt ngực là gì? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết sau đây của Giai Ngô.

Đàn ông đàn ông trên mạng xã hội, đâu đâu bạn cũng bắt gặp từ khóa áo nịt ngực. Tuy nhiên, bạn không hiểu xu hướng Và thắt lưng là gì?. Nếu không muốn trở nên cổ hủ thì đừng bỏ qua bài viết hôm nay của Giai Ngọ nhé!

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Áo nịt ngực là gì?

Áo nịt ngực là một chiếc thắt lưng hoặc dây buộc vào thắt lưng của đàn ông hoặc phụ nữ. Ngoài ra, ở miền Nam, thắt lưng chỉ dây thun, dây chun.

Và thắt lưng là gì?

Theo động từ, girdle có nghĩa là buộc chặt, làm cho chặt chẽ. Ví dụ, thắt lưng quá chặt, quần bó, v.v.

Và thắt lưng là gì?

Áo nịt ngực là cụm từ lóng đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội hiện nay. Cụm từ corset có nghĩa là mất tất cả, mất tất cả.

Và áo nịt ngực đang là từ khóa được giới trẻ lan truyền chóng mặt. Trong các bình luận hay bài viết trên mạng xã hội đều có sự xuất hiện của cụm từ vẫn mặc áo nịt ngực. Trong trường hợp này, thắt lưng có nghĩa là từng sợi dây thun được gắn vào.

Khởi nguồn của trào lưu có áo nịt ngực

Nguồn gốc của trào lưu và chiếc áo nịt ngực xuất phát từ một video trên Tiktok của một “gangster mạng”. Anh chàng này chính là Tiktoker Tiến Bíp sở hữu clip viral trên mạng xã hội.

Trong video, Tiến Bíp chia sẻ câu chuyện lấy lại tiền cho người bị mất. Anh đưa ra ví dụ về phản ứng của mình khi nhặt được 20k và 20 triệu.

Và thắt lưng là gì?

Đến lúc nói về phần thu về 20 triệu, Tiktoker nói rằng tiền sẽ về túi người nhặt được. Đồng thời, người bị mất tiền chỉ có một chiếc thắt lưng. Cụ thể chỉ còn lại một sợi dây chun màu vàng để buộc tiền.

Đoạn video này nhanh chóng trở thành một trào lưu mới của Gen Z. Và áo nịt ngực được dùng để chỉ việc không có gì, không có gì trong tay hoặc mất tất cả.

Và corset trên Facebook là gì?

Áo nịt ngực là một trào lưu mới trở nên thịnh hành trên Facebook những ngày gần đây. Sau đây là những bình luận của cư dân mạng trên Facebook về cụm từ “with the belt”:

  • Phụ huynh: Có tiền tiêu không? / Netizen: Đúng, thắt lưng buộc bụng.
  • Người yêu cũ: Chia tay đã lâu rồi, anh còn tình cảm với em không? / Netizen: Vẫn còn thắt lưng.

Và thắt lưng là gì?

  • Bạn thân: Này, bạn có tiền không, cho mình mượn nhé. / Cư dân mạng: Còn mỗi cái áo ngực thì lấy đi.
  • Những tưởng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mình nhưng hóa ra… có một chiếc áo nịt ngực.

Và áo nịt ngực Tiktok là gì?

Và Tiktok corset là một video Tiktok với chủ đề “Câu chuyện kiếm tiền”. Chủ nhân của đoạn video này có biệt danh là “băng đảng mạng”. Anh chàng này thường đăng những video bàn luận về vấn đề cờ bạc, tệ nạn xã hội, đạo đức trên Tiktok.

Và thắt lưng là gì?

Với biểu cảm hài hước “chui đầu vào rọ”, video của Tiktoker đã thu hút hàng triệu lượt thích trên mạng xã hội. Các bạn trẻ vô cùng thích thú và thi nhau chia sẻ clip Tiktok này.

Còn mỗi chiếc áo nịt ngực thì sao?

Và mỗi chiếc áo nịt ngực có nghĩa là mất tất cả, mất tất cả, không còn ý nghĩa gì nữa … Đôi khi nó cũng có nghĩa là mơ, em yêu, tưởng tượng … Đừng mơ nữa.

Một số hình ảnh về xu hướng “có thắt lưng”

Dưới đây là một số hình ảnh về xu hướng và áo corset mà Giai Ngọ đã tổng hợp được:

Và thắt lưng là gì?

Và thắt lưng là gì?

Và thắt lưng là gì?

Và thắt lưng là gì?

Và thắt lưng là gì?

Lời bài hát với đai remix

Lời bài hát và đai remix đang thịnh hành trên mạng xã hội được Giai Ngô sưu tầm dưới đây:

“Nhặt nó lên và bỏ vào túi, tham lam

Nhặt nó từ ai đó, ngu ngốc

Ví dụ, tôi

Bây giờ nhận được 20 nghìn

Vâng, tất nhiên tôi sẽ trả lại họ

Nhưng nhận được 20 triệu

Còn thắt lưng thì sao?

Chỉ cần thắt lưng phù hợp …

Ai? Cái gì

Túi đen có màu đen, không không

Tôi không thấy bất kỳ túi màu đen nào

Chắc nó đã rơi ở đâu đó, nhưng làm gì có chuyện nó rơi ở đây ”.

Chắc hẳn bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cụm từ hot và áo nịt ngực là gì. Hi vọng qua nội dung này, các bạn sẽ có thêm một cụm từ hot trend để “quẩy” bình luận trên mạng. Đừng quên theo dõi các bài viết của GiaiNgo để trở thành tín đồ thời trang cập nhật xu hướng mới nhanh nhất nhé! Chúc bạn đọc có những giây phút thư giãn và vui vẻ khi đọc bài viết này.

Tổng hợp bởi VEZ