Cập nhật Coinbase và NYSE: Mối quan hệ không giấu diếm

Thông tin mới nhất về Coinbase và NYSE: Mối quan hệ không giấu diếm

Trong vài năm qua, Coinbase đã nhận được các khoản đầu tư lớn từ NYSE. Coinbase cũng tiếp tục thuê các cựu giám đốc điều hành NYSE. Hơn nữa, nhà điều hành NYSE, Intercontinental Exchange (ICE), đang có kế hoạch phát hành một nền tảng giao dịch tiền điện tử – và Adam White, cựu chiến binh 5 năm của Coinbase đã được thuê làm COO của nó.

Vào tháng 1 năm 2015, Coinbase đã tổ chức Series C gọi vốn đầu tư mạo hiểm (VC). 75 triệu USD đã được huy động từ nhiều tổ chức khác nhau bao gồm cả NYSE. Hai năm rưỡi sau, 100 triệu đô la khác đã được huy động. NYSE cũng là một nhà đầu tư trong chuỗi đầu tư này.

Ngoài ra, Coinbase đã thuê một số cựu giám đốc điều hành từ NYSE. Giám đốc điều hành NYSE gần đây nhất được Coinbase thuê là Peter Elkins. Vào ngày 5 tháng 7 năm 2018, Elkins đã được thuê để giúp xây dựng “Chương trình Giám sát Thương mại Coinbase”. Chức danh hiện tại của anh ấy tại Coinbase là “Giám đốc giám sát thương mại”. Trước đây, ông đã làm việc ở nhiều vị trí điều hành khác nhau cho NYSE.

Bốn tháng trước đó, Eric Scro đã được thuê làm phó chủ tịch phụ trách tài chính của Coinbase. Anh ấy là một cựu chiến binh chín năm cho NYSE.

Ngoài ra, Christine Sandler đã được thuê làm giám đốc bán hàng tổ chức của Coinbase vào năm 2014. Trước đó, cô ấy đã làm việc với tư cách là trưởng bộ phận bán hàng toàn cầu của bàn NYSE Euronext.

Vào tháng 9 năm 2018, Coinbase đã công bố kế hoạch mở rộng số lượng nhân viên tại văn phòng ở New York. 150 nhân viên mới dự kiến ​​sẽ được mua trong suốt năm 2019. Coinbase đang nhắm mục tiêu đến NYSE và các tổ chức tài chính Phố Wall khác như Barclays, JP Morgan và Citigroup để tìm kiếm nhân viên.

NYSE

ICE hiện đang phát triển Bakkt như một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử. Adam White được thuê làm Giám đốc điều hành của Bakkt. Trước đó, White là Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Coinbase.

Bakkt sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2018 – nhưng đã bị trì hoãn cho đến ngày 24 tháng 1 năm 2019. Việc phát hành của nó có thể bị hoãn lại lần thứ hai do chính phủ Hoa Kỳ ngừng hoạt động một phần.

Bakkt

NYSE đã đầu tư vào Coinbase – đầu tư vào ít nhất hai trong năm vòng gây quỹ VC. Một số cựu giám đốc điều hành NYSE hiện đang làm việc tại Coinbase. Cuối cùng, một cựu chiến binh năm năm tại Coinbase, Adam White, đã được thuê làm Bakkt’s làm COO của nó.

[bctt tweet=”In short, Coinbase has been receiving heavy support from the NYSE over the last several years.” username=”beincrypto”]

Sự tham gia của các tổ chức tài chính tập trung như NYSE đi ngược lại với triết lý về tiền điện tử phi tập trung do Satoshi Nakamoto trình bày. Công nghệ chuỗi khối được phát triển để giải phóng các cá nhân khỏi các tổ chức tài chính tập trung, nhưng với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase hoạt động công khai và công khai chống lại quan điểm cơ bản này, khả năng này trở nên hạn chế.

Đã đến lúc bán tháo Coinbase cho tốt và tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử chấp nhận lý thuyết phân quyền được đưa ra khi Bitcoin lần đầu tiên được công bố? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận