Hello quý khách. Bữa nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Click quảng cáo, kiếm tiền online đơn giản với PTC

Hiện nay, khái niệm về MMO (Kiếm tiền trên mạng – kiếm tiền trên mạng) đã không còn quá xa lạ khi kết nối mạng đã được phổ biến trên toàn cầu. Không cần vốn, không cần vất vả, không cần di chuyển nhiều, chỉ cần ngồi nhà lướt web là bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi tháng. Nhiều người khi nghe đến đây thường lắc đầu không tin, nhưng đó là sự thật, chỉ kiếm tiền online thôi cũng cần đầu tư nhiều thời gian và công sức, bạn cũng phải nghĩ cách phát triển mạng lưới của mình. của tôi. Ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu một số MMO như Affiliate Marketing, Google Adsense, lần này sẽ là PTC, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, click quảng cáo cũng kiếm được tiền.

Kiếm tiền trực tuyến

1. PTC và cách đăng ký

PTC là từ viết tắt của Paid To Click, pay per click, và cụ thể ở đây là bạn phải xem quảng cáo, dựa vào số lượt click bạn sẽ nhận được số tiền tương đương. Đúng vậy, công việc đơn giản như vậy nhưng để kiếm được tiền triệu mỗi ngày không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bạn phải thật kiên nhẫn và có hứng thú với việc kiếm tiền online, nếu không bạn sẽ nhanh chóng chán vì giai đoạn đầu. khó vô cùng.

Đầu tiên, để có thể chơi PTC, bạn cần tham gia một trang PTC, đây là cầu nối giữa bạn và các nhà quảng cáo giống như một sàn giao dịch trung gian. Tại đây, trang PTC sẽ nhận tiền từ các nhà quảng cáo sau đó tuyển thành viên (những người chơi PTC như bạn) bấm vào để xem các quảng cáo đó.

Việc đăng ký thành viên vào các trang PTC thường miễn phí, mỗi ngày họ cung cấp từ 10 đến 20 liên kết quảng cáo cho bạn với giá cố định (thường dưới 0,01 $). Khi đạt đến mốc này, bạn sẽ có thể rút tiền qua tài khoản thanh toán quốc tế của mình. Hiện nay, trên mạng có khá nhiều trang PTC, để tránh bị lừa đảo, bạn phải đọc kỹ thông tin các bình luận bên lề. Một số trang PTC uy tín như Neobux, Onbux, …

Một điều kiện cần khi đăng ký PTC là bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như Paypal, Alertpay hoặc Libertyreserve. Sau khi “cố gắng” click quảng cáo trên các PTC và đạt tối thiểu số tiền quy định (1-2 $), bạn có thể nhận tiền thanh toán vào tài khoản của mình tại các ngân hàng này, sau đó sử dụng thẻ Visa để rút tiền. tiền Việt Nam.

Về cơ bản để chơi PTC bạn chỉ cần đăng ký trang PTC, nhấp vào quảng cáo và nhận tiền qua tài khoản thanh toán trực tuyến. Nhưng nó thực sự chỉ dễ dàng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách kiếm lợi nhuận với PTC

2. Lợi nhuận từ PTC như thế nào?

Mỗi trang PTC đều có những quy định riêng trong việc trả tiền theo lượt click cho thành viên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. Thường là $ 0,001, và mỗi ngày trang PTC sẽ cung cấp từ 5 đến 20 liên kết quảng cáo cho bạn. Như vậy, nếu bạn làm tối đa, một tháng bạn kiếm được 0,6 đô la một tháng. Quá ít đúng không nào, nhưng nếu bạn tham gia 10 trang PTC một lúc thì số tiền không hề nhỏ.

Ngoài ra, các trang PTC còn có chức năng nâng cấp tài khoản cho thành viên, từ Standard Member (thành viên đăng ký miễn phí) lên Premium Member (thành viên dùng tiền để nâng cấp), khi đó số tiền kiếm được sau mỗi lần click của bạn có thể nhân đôi hoặc giảm đi một nửa tùy theo trang web.

kiem-tien-online-PTC2

Nhưng nếu bạn làm một mình thì việc kiếm lợi nhuận với PTC thực sự rất khó và không nhiều, chỉ khi xây dựng hệ thống mạng lưới thì số tiền kiếm được mới tăng lên theo cấp số nhân. Các trang PTC sẽ cung cấp cho bạn công cụ này, gọi là Giới thiệu, nhưng người được bạn giới thiệu đăng ký các trang PTC đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi những người này click vào quảng cáo, khoảng 50%, thậm chí là 100%. Hãy tưởng tượng bạn có 100 lượt Giới thiệu, mỗi người bấm vào 20 quảng cáo mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền một tháng?

Có thể nói mạng Giới thiệu là cách kiếm tiền chính mà người chơi PTC hướng tới, nhưng câu hỏi đặt ra là làm sao để có được 100 người đăng ký? Để giải quyết nhu cầu này, trang PTC đã tích hợp thêm dịch vụ cho thuê Người giới thiệu với giá khoảng 1 $ một tháng, nếu có tiền bạn sẽ thuê được rất nhiều Ref. Đừng lo lắng về số vốn bỏ ra, chỉ cần tận dụng tốt chiếc Ref này, bạn sẽ rất nhanh chóng thu về.

Một điều lưu ý khi giới thiệu người khác tham gia đó là sử dụng đường link giới thiệu của bạn, như vậy hệ thống mới tính vào lượt Giới thiệu và hoa hồng cho bạn.

3. Cách nhận tiền khi chơi PTC

Sau quá trình thử sức với những cú click quảng cáo “điên cuồng”, điều nghĩ đến chắc chắn là làm sao để rút được tiền, vì các trang PTC ngày nay đều là các trang web nước ngoài. Vậy làm sao để nhận tiền khi chơi PTC?

Điều kiện tiên quyết là bạn phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến, chúng tôi đã đưa ra ví dụ về một số ngân hàng ở trên như Paypal,… Sau khi đăng ký tài khoản tại các ngân hàng này bạn có thể rút tiền từ trang PTC và chuyển đến đó.

Mỗi trang web PTC có mức rút tiền tối thiểu riêng, ví dụ Neobux là 2 $. Sau đó bạn vào phần có ghi Thanh toán, Xuất chi hoặc Rút tiền, chọn ngân hàng trực tuyến mà bạn muốn nhận tiền, nhập email và xác nhận. Sau thời gian quy định, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Giờ đây, bạn có thể sử dụng thẻ Visa để rút tiền mặt tại các cây ATM của Việt Nam.

Trên đây là một số kiến ​​thức cơ bản về cách kiếm tiền online đơn giản nhất hiện nay – PTC. Nếu bạn đam mê MMO và muốn bắt đầu, thì hãy thử phương pháp này.

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Tổng hợp bởi VEZ