có chỉ tiêu mang lại cho người mua các sản phẩm tuyệt vời cùng nhà cung cấp sắm tìm trực tuyến tin cậy. VEZ ko dừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe quan điểm đóng góp từ phía các bạn để hoàn thiện nhà sản xuất 1 phương pháp tốt nhất. tới sở hữu VEZ, người dùng sẽ được cung ứng dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ thông ngành nghề khác nhau

các sản phẩm khiến cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp, trong cuộc sống. có mục tiêu giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không sở hữu sự tuyệt vời cho bất kỳ 1 quy mô trong khoảng nhỏ tới to , nhưng bằng sự cố gắng và quyết tâm không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách tắt trạng thái online trên Zalo máy tính, điện thoại đơn giản nhất này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Trong quá trình sử dụng Zalo, đôi khi bạn sẽ muốn tắt trạng thái đang online của mình để tránh bị làm phiền … Vì vậy cách tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo máy tính, điện thoại như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết này để có câu trả lời.

>>> Xem thêm:

Tại sao phải tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo?

Thực tế, nhiều người phàn nàn rằng họ thường xuyên bị làm phiền khi sử dụng ứng dụng Zalo. Lý do là khi bạn đăng nhập vào ứng dụng này, người khác có thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của bạn.

Trong cửa sổ chat, người khác có thể biết bạn “Vừa ghé thăm” hay cách đây bao nhiêu phút, truy cập từ ngày nào (trường hợp lâu không vào Zalo) … sẽ khiến bạn đôi khi rơi vào trạng thái khá bị động. vì đôi khi bạn không muốn trả lời tin nhắn nhưng tình trạng online lại “báo” rằng lúc đó bạn vẫn đang sử dụng Zalo.

Vậy cách tắt trạng thái đang hoạt động Zalo dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi những phiền toái này.

Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo

Người khác có thể biết khi bạn online Zalo

Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo điện thoại đơn giản nhất

Để tắt trạng thái đang hoạt động của Zalo trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn biểu tượng Riêng biệt, cá nhân, cá thể tiếp đó hãy chọn Sự riêng tư như hình bên dưới.

Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo

Bước 2: Bạn tìm thấy mặt hàng Hiển thị trạng thái truy cập và trượt nút sang trái để tắt.

Lưu ý: Khi tắt tính năng này, bạn bè trên Zalo của bạn sẽ không còn thấy bạn truy cập lần trước nữa và bạn cũng không thấy trạng thái truy cập của họ.

Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo

Sau khi tắt, bạn cũng sẽ không còn thấy trạng thái truy cập của bạn bè.

Cách tắt trạng thái trực tuyến trên Zalo

Ghi chú: Khi bạn tắt trạng thái đang hoạt động Zalo trên điện thoại thì trên máy tính sẽ tự động tắt nên bạn sẽ không cần thực hiện cách tắt trạng thái Zalo online trên máy tính nữa.

Trên đây là cách tắt trạng thái online trên Zalo máy tính, điện thoại đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ