mang chỉ tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời cùng nhà sản xuất mua tìm trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng tai ý kiến đóng góp trong khoảng phía quý khách để hoàn thiện nhà sản xuất một cách thấp nhất. đến với VEZ, khách hàng sẽ được sản xuất nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, có hàng chục ngàn sản phẩm thuộc đa dạng ngành khác nhau

các sản phẩm khiến đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống. với chỉ tiêu giúp không chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko có sự lý tưởng cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới to , nhưng bằng sự nỗ lực và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách tăng lượt follow TikTok miễn phí, nhanh chóng 2021 này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Cách tăng người theo dõi TikTok thế nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhé!

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi TikTok cực đơn giản

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên TikTok miễn phí Năm 2021

Để tăng lượt theo dõi TikTok miễn phí, bạn có thể làm theo các cách sau:

Tài khoản Tik Tok công khai

Để tăng lượng người theo dõi tik tok miễn phí, người dùng cần đặt tài khoản của mình ở chế độ công khai để nhiều người bán có thể dễ dàng theo dõi hơn. Khi bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, những người muốn theo dõi phải đợi sự đồng ý của bạn mới có thể theo dõi. Điều này khá khó chịu, phiền phức và có thể khiến họ phớt lờ, không muốn theo dõi bạn nữa.

Và để công khai tài khoản TikTok, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

  • Bước 1: Bấm vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại (biểu tượng 3 dấu gạch ngang song song) -> Chọn Quyền riêng tư.
  • Bước 2: Ở phần Tài khoản riêng tư nếu đang bật thì bạn vuốt sang trái để tắt rồi nhấn Xác nhận là xong.

Chọn quyền riêng tư

Nếu ở trạng thái bật, bạn vuốt sang trái để tắt rồi nhấn Xác nhận là xong

Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân

Để có nhiều người theo dõi, bạn cần tạo ấn tượng để thu hút mọi người ghé thăm trang cá nhân của mình. Đặc biệt: Bạn cần tạo các phần như Hồ sơ, liên kết đến các trang mạng xã hội khác của mình… Đây là cách tăng tim trên tiktok hiệu quả được nhiều người áp dụng và thành công. Làm như thế nào:

Bấm vào phần Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình, trên trang cá nhân của bạn bấm vào Chỉnh sửa Hồ sơ. Khi đó, bạn nên thiết lập và điền đầy đủ các mục như lý lịch, ảnh đại diện, các tài khoản mạng xã hội khác …

Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân

Cập nhật và quay video theo xu hướng hot

Bên cạnh việc công khai tài khoản và tối ưu hóa hồ sơ, bạn cũng cần theo dõi các xu hướng mới nhất và xu hướng hot trên nền tảng Tik Tok để thu hút người theo dõi. Nói cách khác, nó có nghĩa là bạn cần phải “chạy theo xu hướng” hoặc tạo ra một trào lưu mới thu hút người xem. Nếu làm được điều này, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ có thể đạt hàng triệu lượt theo dõi.

Cập nhật và quay video theo xu hướng hot

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong video

Để video mới đăng có thể tiếp cận được nhiều người xem, đặc biệt là những người quan tâm đến chủ đề mà bạn chia sẻ, bạn nên gắn các hashtag vào video của mình để có thể tiếp cận được đông đảo người xem hơn.

Việc thêm thẻ bắt đầu bằng # vào video bạn vừa đăng rất đơn giản. Để làm điều này, sau khi quay video, hãy nhấp vào nút Tiếp theo -> Nhấp vào #hashtag và bắt đầu nhập các từ khóa liên quan đến video của bạn. Khi hoàn tất, bạn có thể viết chú thích cho video rồi nhấn Đăng.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong video

Ngoài những cách trên, bạn có thể thực hiện thêm những cách tăng lượt theo dõi TikTok dưới đây:

  • Theo dõi TikTok của người khác.
  • Tương tác thường xuyên.
  • Chia sẻ video TikTok của bạn lên các trang mạng xã hội khác.
  • Yêu cầu bạn bè của bạn chia sẻ video với những người dùng khác.

Trên đây là cách tăng lượt theo dõi TikTok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm kỹ thuật số vui lòng truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ