có tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm lý tưởng cộng nhà sản xuất mua tìm trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng nâng cao chất lượng nhà sản xuất và lắng tai quan niệm đóng góp trong khoảng phía Cả nhà để hoàn thiện dịch vụ một phương pháp rẻ nhất. tới mang VEZ, các bạn sẽ được cung ứng nhà sản xuất bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ thông ngành khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. sở hữu tiêu chí giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không mang sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô trong khoảng nhỏ tới to, nhưng bằng sự phấn đấu và quyết tâm không mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách làm bao lì xì Tết 2022 handmade bằng giấy đơn giản mà đẹp này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Năm mới 2022 này, mời các bạn tham khảo cách làm phong bao lì xì Dưới đây META.vn tự tay làm handmade bằng giấy đơn giản mà đẹp mắt đêm giao thừa 2022 để gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp như một món quà Tết ý nghĩa nhé mọi người!

Cách làm phong bao lì xì Tết 2022 đơn giản mà đẹp

Cách làm phong bao lì xì Tết 2022 handmade bằng giấy đơn giản mà đẹp

Thay vì mua những phong bao lì xì Tết như mọi năm, năm 2022 này, sao bạn không thử tự tay làm những phong bao lì xì handmade để tặng mọi người nhỉ? Những phong bao lì xì Tết rất riêng của bạn sẽ khiến mọi người vô cùng bất ngờ và thích thú. Hãy tham khảo cách làm bao lì xì Tết 2022 bằng giấy của META sau đây nhé!

Cách làm bao lì xì có hoa văn

Vật liệu và công cụ

  • Giấy A4 màu đỏ.
  • Giấy màu có hoa văn khác (tùy chọn).
  • Dụng cụ: Bút chì, keo dán, thước kẻ…

Cách làm phong bao lì xì

Cách làm phong bì đỏ bằng giấy

Bước 1: Cắt giấy có hoa văn theo mẫu và kích thước đã cho như hình 1.

Bước 2: Tiếp theo, bạn dán keo các mép đã gấp khoảng 1cm lên mặt giấy hoa văn, gấp phần đáy lại để tạo thành phong bao lì xì.

Bước 3: Bạn cắt một mảnh giấy đỏ có chiều dài 19cm và chiều rộng là 5cm như hình 3. Sau đó, bạn dùng keo dán phần giấy đỏ đã cắt và quấn quanh chiếc phong bì đỏ có hoa văn rồi dùng keo dán mép gấp khoảng 5cm.

Bước 4: Bây giờ, bạn cắt một hình vuông có kích thước 6cm x 6cm, sau đó trang trí chữ tùy theo sở thích và dán lên trên phong bao đỏ. Bạn có thể sử dụng nhiều mẫu và giấy màu khác nhau để làm phong bao lì xì Tết với nhiều kiểu độc đáo khác nhé!

Cách làm phong bao lì xì

Cách làm phong bao lì xì ngày Tết đơn giản

Vật liệu và công cụ

  • Giấy A4 màu đỏ.
  • Giấy màu khác (tùy chọn).
  • Dụng cụ: Bút chì, keo dán, kéo, thước kẻ…

Cách làm phong bao lì xì

Bước 1: Dùng giấy A4 màu đỏ, dùng kéo cắt đôi tờ giấy hoặc bạn có thể cắt thành hình chữ nhật với kích thước 9cm x 20cm.

Bước 2: Bạn lấy tờ giấy đã cắt và gấp lại, chừa ra mép trên khoảng 3cm như hình 2.

Bước 3: Phần giấy phía dưới gấp khúc, bạn cắt bỏ mép hai bên khoảng 1cm như hình 3.

Bước 4: Sau đó, bạn cũng cắt bỏ phần góc mà hai cạnh gặp nhau.

Cách làm phong bao lì xì đơn giản

Bước 5: Bạn cắt mở 2 đường như hình 5.

Bước 6: Tiếp theo, bạn gấp 2 mép lại theo hình chữ nhật nhỏ vào trong như hình 6.

Bước 7 – 8: Bôi keo vào hai mép gấp. Sau đó, bạn dán keo hình chữ nhật nhỏ vào bên trong là hoàn thành phong bao lì xì.

Hướng dẫn làm bao lì xì

Bước 9: Cắt và bo tròn các góc của tấm bìa màu đỏ như hình 9.

Bước 10: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cơ bản những phong bao lì xì ngày Tết (Hình 10).

Bước 11-12: Đến đây, các bạn hãy trang trí những phong bao lì xì theo sở thích của mình nhé. Bạn có thể dán hoa đào, hoa mai lên bao lì xì để tạo hiệu ứng 3D, hoặc viết chữ, viết lời chúc Tết, vẽ hình lên đó. Chúc bạn thành công!

Cách làm phong bao lì xì độc đáo

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số video hướng dẫn cách làm phong bao lì xì Tết 2022 cực đẹp dưới đây nhé!

Trên đây là cách làm phong bao lì xì Tết 2022 đơn giản mà đẹp mắt. Hãy bắt tay vào làm những phong bao lì xì Tết cực độc đáo và đẹp mắt để gửi đến mọi người nhé! Chúc bạn may mắn và chúc bạn một năm mới thật hạnh phúc!

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ