với tiêu chí mang đến cho quý khách các sản phẩm tuyệt vời cộng nhà sản xuất mua mua trực tuyến tin cậy. VEZ không ngừng tăng chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan điểm đóng góp trong khoảng phía người mua để hoàn thiện dịch vụ một bí quyết rẻ nhất. tới mang VEZ, khách hàng sẽ được sản xuất nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, với hàng chục ngàn sản phẩm thuộc rộng rãi lĩnh vực khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống. mang chỉ tiêu giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko sở hữu sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn , nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực ko mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi Các bạn
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách hủy hóa đơn điện tử đã phát hành đúng phương pháp này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Làm thế nào để hủy các hóa đơn điện tử chưa sử dụng? Làm thế nào để hủy hóa đơn điện tử khi giải thể? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn hủy hóa đơn chưa sử dụng. Trong bài viết hôm nay, META sẽ hướng dẫn các bạn Cách hủy hóa đơn điện tử đã phát hành rất đơn giản. Xin vui lòng tham khảo!

Hướng dẫn cách hủy hóa đơn điện tử đã phát hành

Hướng dẫn cách hủy hóa đơn điện tử đã phát hành

Dưới đây là cách hủy hóa đơn điện tử đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Bước 1: Truy cập hệ thống phần mềm Hóa đơn điện tử -> Chọn hóa đơn cần hủy

Truy cập vào hệ thống hóa đơn điện tử của doanh nghiệp -> Chọn Sử dụng Hóa đơn -> Chọn Danh sách hóa đơn điện tử.

Để tra cứu nhanh hóa đơn cần hủy, bạn nhập số hóa đơn hoặc các thông tin như tên đối tác, ngày lập hóa đơn vào ô tương ứng rồi bấm vào ô Tìm kiếm.

Truy cập danh sách hóa đơn điện tử

Bước 2: Xử lý hóa đơn cần hủy

Tại Danh mục hóa đơn điện tử, mở mục Hóa đơn điện tử có thông tin sai -> Chọn Xử lý hóa đơn.

Chọn “Xử lý hóa đơn”.

Nếu bạn muốn hủy hóa đơn, hãy đánh dấu vào Xóa rồi nhập lý do bạn muốn xóa và ngày xóa vào ô Ngày đã xóa. Cuối cùng, bạn chọn Process là xong.

Kiểm tra

Bước 3: Lập hóa đơn thay thế hoặc hóa đơn điều chỉnh

Trong phần xử lý hóa đơn, chọn Thay thế (nếu muốn thay thế hóa đơn), hoặc chọn Điều chỉnh (nếu muốn điều chỉnh hóa đơn).

Kiểm tra

Chọn xong rồi bấm vào mục Xử lý. Màn hình hóa đơn thay thế sẽ xuất hiện ngay sau đó và thông tin trên hóa đơn gốc cũng sẽ tự động được đưa vào hóa đơn điều chỉnh.

Kiểm tra mặt hàng

Kế toán sẽ thực hiện các sửa đổi trên hóa đơn. Ví dụ: Hàng hóa và dịch vụ, số lượng hàng hóa, số tiền…

Sau khi chỉnh sửa, chọn Ghi và xuất hóa đơn, ký điện tử như hóa đơn thông thường. Một thông báo mới sẽ tự động xuất hiện với nội dung: Đã tạo thành công hóa đơn mới.

Nhấp vào

Khi đã hoàn thành các bước, bạn có thể quay lại menu tại phần Sử dụng hóa đơn -> Chọn Danh mục Biên bản lập hóa đơn cần xem sau đó tải về hoặc in biên bản để gửi cho khách hàng Biên bản thu hồi hóa đơn.

Trên đây là cách hủy hóa đơn điện tử đã phát hành mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm kỹ thuật số vui lòng truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ