mang chỉ tiêu đem đến cho quý khách các sản phẩm tuyệt vời cùng nhà cung cấp sắm mua trực tuyến tin cậy. VEZ không dừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng tai quan điểm đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ 1 bí quyết tốt nhất. tới với VEZ, người mua sẽ được cung ứng dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. với mục tiêu giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko với sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến to , nhưng bằng sự quyết tâm và phấn đấu không mỏi mệt chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi người dùng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách ghép nhạc vào story trên Facebook, Instagram này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Mạng xã hội như Facebook, Instagram không chỉ là nơi chia sẻ thông tin mà còn là nơi để mỗi người thể hiện cảm xúc, cá tính, gu thẩm mỹ của chính mình qua từng bài đăng. Chắc hẳn ai cũng muốn trang cá nhân của mình thật độc đáo, thu hút người xem và thể hiện được “chất” riêng. Vì vậy, tại sao không bắt đầu thay đổi bằng cách làm cho các bài đăng câu chuyện trên Facebook và Instagram của bạn trở nên sống động bằng cách thêm nhạc? Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy cùng META tìm hiểu ngay nhé làm thế nào để đưa âm nhạc vào câu chuyện trên Facebook, Instagram bên dưới!

Cách ghép nhạc vào câu chuyện trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, mở Facebook như bình thường cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Android hay iPhone, nhấn vào dấu cộng ở giao diện của bạn rồi chọn phần. Âm nhạc.

Cách ghép nhạc vào câu chuyện trên Facebook

Bước 2: Chờ một lúc khi tất cả các bài hát được tải, bạn có thể tìm kiếm âm nhạc theo chủ đề hoặc tìm kiếm nhạc theo sở thích và thêm nhạc vào câu chuyện trên Facebook của bạn. Giao diện tiếp theo sẽ cho bạn tinh chỉnh một chút về giao diện hiển thị của bài hát, bạn có thể lựa chọn hiển thị lời bài hát hoặc hình dán của bài hát.

Cách thêm nhạc vào câu chuyện trên Facebook của bạn

Bước 3: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kéo thanh công cụ vào phần âm nhạc bạn muốn chơi hoặc thay đổi hình nền, thêm hiệu ứng, nhãn dán … cho status Facebook story nếu bạn muốn.

Cách kết hợp nhạc trên Facebook

Bước 4: Cũng giống như một status thông thường, ngoài nhạc, tại đây bạn còn có thể thêm ảnh, thời gian, các sticker khác nhau hay đơn giản là thêm chữ tùy thích. Ở đây chúng tôi sẽ thay thế nó bằng một hình ảnh khác.

Thêm nhạc vào câu chuyện trên Facebook của bạn

Bước 5: Sau khi hoàn thành các chỉnh sửa cần thiết, bạn chỉ cần chia sẻ nó, đợi trong giây lát để Facebook đăng tải câu chuyện lên Facebook của bạn.

Thêm nhạc vào FB câu chuyện

Bước 6: Đến đây, bạn có thể xem lại Facebook story của chính mình, vậy là cách ghép nhạc vào Facebook story đã hoàn thành.

>>> Xem thêm:

Cách kết hợp âm nhạc trên Instagram story

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào câu chuyện vừa tạo

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, bấm vào mục Tin tức của bạn góc trái của màn hình.

Thêm nhạc vào câu chuyện

Bước 2: Trong danh sách các tính năng ở cuối màn hình, hãy chọn mục Âm nhạc.

Chọn phần Âm nhạc để thêm nhạc vào câu chuyện trên IG của bạn

Bước 3: Bạn có thể tìm kiếm bài hát mình muốn trong kho nhạc có sẵn của Instagram hoặc chọn ngay trong phần gợi ý để chèn nhạc trên Instagram.

Cách kết hợp âm nhạc vào câu chuyện

Bước 4: Ở đây, Bạn có thể tùy ý chọn đoạn nhạc muốn ghép vào câu chuyện bằng cách kéo thanh hình hộp chữ nhật Dưới.

Bạn thoải mái lựa chọn bài hát mình thích

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể tiến hành quay video có nhạc bằng cách nhấn và giữ nút hình tròn có biểu tượng Nốt nhạc bên dưới màn hình trong giao diện máy ảnh để xoay/chụp.

Quay video có chèn nhạc

Bước 6: Lựa chọn Thay đổi giao diện của nhãn dán bài hát, hãy nhấn vào. biểu tượng Hình dán.

Thay đổi nhãn của bài hát

Bước 7: Nếu bạn muốn xóa bài hát, bạn nhấn và giữ bài hát, sau đó kéo để đưa vào Thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Kéo nó vào thùng rác nếu bạn muốn xóa bài hát

Bước 8: Sau khi hoàn tất quá trình ghi âm, Instagram sẽ tự động thêm nhạc vào câu chuyện mà bạn vừa thao tác, nếu bạn cảm thấy ưng ý thì bấm nút. Đã hoàn thành trên góc phải của màn hình.

Bạn bấm xong là xong

Bước 9: Cuối cùng, bạn bấm vào Tin tức của bạn Để đăng nó, bạn đã hoàn tất việc thêm nhạc vào câu chuyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nhạc vào các video, hình ảnh hiện có của mình để đăng lên story của mình theo hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi.

Vậy là bạn đã chèn nhạc vào video của mình

>>> Khám phá thêm:

Thêm nhạc vào một câu chuyện hiện có

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram lên, tại giao diện trang chủ, bấm vào mục Tin tức của bạn góc trái của màn hình.

Chèn nhạc vào câu chuyện từ ảnh hiện có

Bước 2: Chọn mặt hàng ảnh để chọn ảnh / video hiện có từ album / thư viện ảnh mà bạn muốn chèn nhạc. Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh, quay video trực tiếp từ ứng dụng bằng cách chạm vào biểu tượng chụp ảnh bên dưới màn hình.

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn ảnh / video mà bạn muốn thêm nhạc vào câu chuyện của mình, hãy nhấp vào. biểu tượng Hình dán trên màn hình và sau đó chọn mục Âm nhạc.

Cách thêm nhạc vào Instagram story

Bước 4: Bạn có thể tìm bài hát muốn ghép bằng cách gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm, nếu không bạn có thể chọn trước bài hát mà Instagram gợi ý bên dưới. Nếu bạn muốn nghe bài hát này, hãy nhấp vào biểu tượng Chơi nhạc bên phải của màn hình.

Tìm bài hát bạn muốn kết hợp

Bước 5: Khi bạn đã chọn một bài hát, bạn có thể kéo thanh hình chữ nhật bên dưới đến phần bạn muốn sử dụng để hợp nhất. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí nhãn dán bằng cách di chuyển nó trên màn hình.

Thay đổi nhạc bạn muốn chơi

Bước 6: Lựa chọn Thay đổi giao diện của nhãn dán bằng cách chạm vào. biểu tượng Hình dán.

Thay đổi nhãn

Bước 7: Muốn xóa bài hát, Bạn bè nhấn và giữ bài hát, sau đó kéo để đưa vào Thùng rác để thực hiện thao tác xóa.

Xóa bài hát nếu bạn muốn thay đổi nó

Bước 8: Cuối cùng, chọn Tin tức của bạn để hoàn tất quá trình thêm nhạc vào câu chuyện trên Instagram.

Hoàn thành cách kết hợp âm nhạc vào câu chuyện trên Instagram

>>> Xem thêm:

Với hướng dẫn cách thêm nhạc vào story Facebook, Instagram trên đây, hy vọng bạn sẽ tạo được những status độc đáo thể hiện cá tính riêng của mình! Chúc các bạn thành công và đừng quên ghé thăm META.vn thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật hay nhé!

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ