VEZ chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Cách đặt hàng Quảng Châu, cách order hàng Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu luôn được giới kinh doanh online và offline đánh giá cao bởi được biết đến với tiêu chí rẻ, đẹp, “một vốn bốn lời”. Nhưng hành trình trực tiếp đặt hàng Quảng Châu Nó không đơn giản như chúng ta nghĩ.

Bạn có biết để có thể đánh hàng Quảng Châu nhập cảnh Trung Quốc bạn cần đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú làm hộ chiếu và xin visa tại đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc TP. Vậy làm thế nào để thực hiện tốt quá trình này và đảm bảo lấy được? nguồn tốt? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ khi lấy hàng Quảng Châu:

Cách tham quan Quảng Châu, cách order hàng Quảng Châu

Làm thế nào để đặt hàng Quảng Châu, làm thế nào để đặt hàng từ Quảng Châu

Đặt mua hàng – Tại sao không?

Những khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí đi lại,… là những trở ngại lớn đối với người Việt khi tiếp cận nguồn hàng thời trang “giá sỉ” Quảng Châu. Và dịch vụ order sinh ra để phục vụ và làm những điều đó cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu có Internet để gọi điện, chọn hàng, … và đợi món hàng yêu cầu được giao đến tận nhà. Dat hang Quang Chau đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn ở mức cao nhất từ ​​khâu mua hàng, kiểm tra số lượng – chất lượng, vận chuyển với giá cả cạnh tranh, uy tín nhất trên thị trường chỉ với 6 bước nhanh chóng:

– Hoàn thành đơn đặt hàng – điền thông tin liên hệ, chi tiết sản phẩm (link sản phẩm, tên shop, chi tiết sản phẩm, số lượng, đơn giá) và gửi file đặt hàng vào email công ty đặt hàng.

– Chờ phản hồi thông tin, tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ công ty bạn đã đặt hàng và xác nhận lại lần cuối. Đặt cọc đặt cọc, thường là 70% giá trị hàng hóa.

– Kiểm tra và xác nhận tiền đặt cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng hóa.

– Kiểm tra tình trạng đơn hàng lần cuối qua email để đảm bảo mặt hàng bạn đặt đã đủ số lượng.

– Sau khi hàng về kho Việt Nam, nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Cách tham quan động Quảng Châu, cách order hàng Quảng Châu Cách tham quan động Quảng Châu, cách order hàng Quảng Châu

Việc đặt hàng không khó nhưng bạn hãy chú ý tìm đối tác tin cậy để có thể an tâm giao tài sản của mình. Bạn có thể tham khảo một số website chuyên order quần áo giá sỉ Quảng Châu như: nguyonhang.dathangquangchau.com hay hangorder.com.

Bỏ qua sản phẩm đại trà

đặt hàng quảng châu, bạn không cần lo lắng về nguồn hàng, lấy giá sỉ hay vấn đề về vốn và chất lượng, bởi sẽ có hàng tá địa chỉ cho bạn lựa chọn và tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cần thăm dò kỹ, không nên chọn những sản phẩm đại trà, bình dân, không được người tiêu dùng yêu thích để lựa chọn. nguồn tốt Tốt nhất.

Sản phẩm tốt, độc, lạ là tiêu chí giúp hàng hóa của bạn được “săn lùng” nhiều hơn giữa thị trường hàng hóa tràn lan, không những thế còn phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay – không chỉ mặc đẹp mà cần để mặc bền, “co lại” vừa đủ cho chiếc ví ngày càng eo hẹp. Tìm hiểu và kiểm tra chất lượng hàng hóa trên taobao, alibaba,… nếu bạn có ý định tìm nguồn hàng tốt, giá gốc cạnh tranh, thời trang và chạy theo xu hướng.

Ở Quảng Châu có những khu chợ riêng cho từng mặt hàng, bạn nên dành ngày đầu tiên để tham quan và lựa chọn vì hàng hóa vô cùng đa dạng, có nơi hàng rẻ nhưng cũng có nơi giá đắt nhưng chất lượng. tốt. không tốt, hãy lưu ý và lựa chọn cẩn thận. Nếu muốn nhập quần áo, bạn có thể ghé qua Zhang Xi, Shi Shang Hang, Hong Mian, Sha He,… Chợ len nằm trên đường Dezheng nan Lu; Thị trường giày dép phải kể đến Metropolis Shoes city (nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza); Hoặc bạn cần tìm đồ da thì đừng bỏ qua các con phố Jiefang Beilu, Ziyuangang Lu hay các trung tâm như Guihualou leather mall, Yisen Leather Building, v.v.

Cách tham quan Quảng Châu, cách order hàng Quảng Châu

Cách dữ Quảng Châu, cách order hàng Quảng Châu

Chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp

Nếu cảm thấy không an tâm trong việc đặt mua hàng thì việc trực tiếp lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu cũng là một cách mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua hàng, kiểm hàng, vận chuyển an toàn không phải là điều dễ dàng. Rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nếu bạn không theo sát, chưa kể các trường hợp cướp bóc, lừa đảo đọc lộ trình, v.v.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thông qua đơn vị vận tải chuyên nghiệp. Sau khi nhận hàng, bạn có thể thuê dịch vụ của các công ty vận chuyển để đóng gói hàng hóa về Việt Nam, chi phí đóng gói và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam tính theo trọng lượng hàng hóa khoảng 300.000đ / kg. Hàng hóa về Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa hoặc chậm một tuần.

Bạn có thể tham khảo trên website của một số công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu uy tín: chuyenhangtrung.com; viettrunglogistics.com …

Bạn sẽ chỉ mất một khoản tiền vừa phải cho dịch vụ này, bù lại sự an toàn và loại bỏ các khoản phụ phí khác nếu bạn tự đặt hàng.

Tổng hợp bởi VEZ