với chỉ tiêu mang lại cho Anh chị những sản phẩm lý tưởng cùng dịch vụ tìm tậu trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng nâng cao chất lượng nhà sản xuất và lắng tai quan niệm đóng góp trong khoảng phía Anh chị để hoàn thiện nhà cung cấp 1 cách phải chăng nhất. đến có VEZ, quý khách sẽ được sản xuất dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ quát ngành nghề khác nhau

các sản phẩm làm cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao du , trong cuộc sống. sở hữu mục tiêu giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko sở hữu sự xuất sắc cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ tới lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và phấn đấu ko mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ với các bạn cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo!

>>> Xem thêm:

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến

Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thẻ từ máy ATM sang thẻ ATM bằng chip công nghệ không tiếp xúc hiện đại, tiện lợi miễn phí. Bạn có thể chuyển đổi miễn phí tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Techcombank trên toàn quốc.

>>> Xem thêm:

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến trên ứng dụng F @ st Mobile (ứng dụng mới là Techcombank Mobile) sau đó thẻ được gửi đến tận nơi. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Hãy đăng nhập vào ứng dụng F @ st Mobile trên điện thoại, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên để đổi thẻ chip miễn phí, vui lòng bấm vào Xem chi tiết sau đó nhấn nút Đăng ký. Nếu không thấy cửa sổ bật lên, bạn có thể chọn tính năng Thẻ trên màn hình chính và nhấn Tiếp tục.

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến

Bước 2: Vui lòng chọn thẻ thanh toán chip mới mà bạn muốn, sau đó nhấn Cấp lại. Vui lòng kiểm tra thông tin của bạn và nhấn Gửi đăng ký.

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến

Bước 3: Bạn bấm nút Đồng ý xong. Như vậy là bạn đã đăng ký đổi thẻ chip Techcombank thành công. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng và cách thức giao thẻ chip mới cho bạn.

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến

Trên đây là cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank trực tuyến mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ