sở hữu mục tiêu mang lại cho người dùng các sản phẩm hoàn hảo cộng nhà sản xuất sắm sắm trực tuyến tin cậy. VEZ ko dừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe quan điểm đóng góp từ phía quý khách để hoàn thiện nhà sản xuất một bí quyết phải chăng nhất. đến có VEZ, khách hàng sẽ được cung ứng nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc phổ thông lĩnh vực khác nhau

những sản phẩm làm cho đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao thiệp , trong cuộc sống. sở hữu chỉ tiêu giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

ko mang sự lý tưởng cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự phấn đấu và quyết tâm ko mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi quý khách
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV đơn giản, miễn phí này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Nhận miễn phí 3.000.000 SHIB. Cơ hội x100 lần tài khoản với SHIB

Đường chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV thế nào? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn đọc cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV đơn giản và miễn phí. Mời các bạn cùng tham khảo!

>>> Xem thêm: Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip Vietcombank trực tuyến đơn giản

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV đơn giản và miễn phí

Cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV đơn giản và miễn phí

Cách chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ ATM có chip BIDV như sau:

Đối với khách hàng chưa có thẻ ngân hàng BIDV, vui lòng cầm theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán của ngân hàng BIDV để yêu cầu nhân viên mở thẻ. ATM với chip BIDV Smart mới dành cho bạn.

Trong trường hợp khách hàng đã có thẻ từ ATM BIDV, bạn chỉ cần đến chi nhánh phòng giao dịch thanh toán của BIDV và mang theo CMND / CCCD để chuyển đổi thẻ đang sử dụng sang thẻ chip. Sau đó, bạn vui lòng thực hiện các bước chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip BIDV như sau:

  • Bạn nhận phiếu chuyển đổi từ nhân viên ngân hàng BIDV và điền đầy đủ các thông tin quan trọng vào phiếu theo yêu cầu.
  • Sau khi hoàn tất, bạn nộp phiếu chuyển đổi cùng với CMND / CCCD và thẻ từ cây ATM cũ muốn chuyển đổi. Thông tin cá nhân của bạn từ thẻ cũ sẽ được sao lưu đầy đủ sang thẻ chip mới.
  • Sau khi nhận được thẻ chip BIDV, bạn ra cây ATM để kích hoạt thẻ chip mới chuyển đổi hoặc có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng kích hoạt thẻ cho bạn tại quầy.

>>> Xem thêm:

Bảng phí khi sử dụng thẻ BIDV Smart chip

Bảng phí khi sử dụng thẻ BIDV Smart chip

Loại phí

Các khoản phí

Phí phát hành thẻ lần đầu

100.000 vnđ

Phí hàng năm

60.000 vnđ

Phí rút tiền mặt tại ATM BIDV

1.000 VND / giao dịch thanh toán

Phí rút tiền ATM từ các ngân hàng được kết nối

– Trong nước: 3.000 VND / giao dịch thanh toán

– Nước ngoài: 40.000 VND / giao dịch thanh toán

Phí chuyển khoản cùng hệ thống BIDV tại ATM BIDV

0,05% giá trị giao dịch thanh toán, tối thiểu 2.000 VND, tối đa 15.000 VND

Phí chuyển khoản cùng hệ thống BIDV tại ATM liên kết ngân hàng

1.500 VND / giao dịch thanh toán

Phí tra cứu số dư tài khoản trên ATM BIDV

Miễn phí

Phí truy vấn số dư tài khoản ATM ngân hàng liên kết

– Trong nước: 500 VND / giao dịch thanh toán

– Nước ngoài: 10.000 VND / giao dịch thanh toán

Phí in hóa đơn

500 VND / giao dịch thanh toán

Phí rút tiền mặt qua POS BIDV

1.000 VND / giao dịch thanh toán

Trên đây là cách chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip BIDV đơn giản và miễn phí mà META muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gia dụng, điện – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị kỹ thuật số – phụ kiện … thì vui lòng truy cập website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại :

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ