Cập nhật Các nhà phân tích tại Delphi Digital cho rằng triển vọng tăng trưởng kinh tế chậm lại sẽ giúp Bitcoin tăng giá

Thông tin mới nhất về Các nhà phân tích tại Delphi Digital cho rằng triển vọng tăng trưởng kinh tế chậm lại sẽ giúp Bitcoin tăng giá

Nhà phân tích tiền điện tử độc lập Delphi Digital đã phát hành báo cáo Triển vọng vĩ mô hàng quý. Cuộc điều tra lập luận rằng do tăng trưởng kinh tế chậm hơn và dự báo thu nhập thấp hơn, Bitcoin đã sẵn sàng để vượt qua kỳ vọng.

Trong một nền kinh tế tăng trưởng chậm lại, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các giải pháp thay thế để tăng trưởng — và họ có thể đang chuyển sang Bitcoin (BTC). Đó là kết luận mà Delphi Digital đưa ra trong báo cáo điều tra mới của mình về triển vọng vĩ mô cho quý sắp tới.

Tất cả các dự báo đều hướng tới tăng trưởng kinh tế yếu hơn và ít tiềm năng thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư hơn trong tương lai. Cuối cùng, chính những chỉ số chậm chạp này có thể khiến Bitcoin trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư truyền thống trong năm tới.

đầu tư bitcoin

Lý do kinh tế suy thoái

Trong báo cáo mới của nó, Delphi Digital liệt kê một số lý do tại sao các nhà đầu tư tiềm năng có thể nhảy tàu và chuyển sang Bitcoin.

  1. Fed đang tích cực theo đuổi chính sách tiền tệ thắt chặt hơn sẽ hạn chế tăng trưởng trên diện rộng.
  2. Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm hiện chỉ bằng 2,5% lợi tức so với chỉ 3,2% cách đây 6 tháng. Lợi tức trái phiếu dưới 3% đã đẩy nhiều nhà đầu tư sang các khoản đầu tư ‘rủi ro hơn’ như thị trường chứng khoán, vốn đã bùng nổ, đặc biệt là trong năm qua.
  3. Bởi vì hầu hết các quỹ hưu trí công và tư có tỷ lệ chiết khấu từ 7-8%, điều này chỉ đơn giản là không đủ với thực tế mới về lợi suất trái phiếu dưới 3%.
  4. Mặc dù nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào thị trường chứng khoán trong năm qua, nhưng mức tăng giá mà họ đang tìm kiếm đang dần cạn kiệt.
  5. Trên hết, nguy cơ suy thoái hoặc sụt giảm đáng kể trong GDP vẫn còn ở trên bàn.

Với những cân nhắc này, Bitcoin dường như đã sẵn sàng xuất hiện như một giải pháp thay thế cho các lựa chọn đầu tư hiện có. Điều này là do Bitcoin không chỉ là hàng rào chống lại sự mất giá của tiền tệ toàn cầu, mà nó là hàng rào cuối cùng chống lại hoạt động kém hiệu quả khi nói đến tăng trưởng thị trường.

[bctt tweet=”There are a few economic indicators working in Bitcoin’s favor: 1) the Fed is capping growth with tighter monetary policy, 2) yields on U.S. bonds are below 2.5%, and 3) stocks are diminishing in returns. Investors are looking for riskier assets to make up for the underperformance. ” username=”beincrypto”]

Các nhà đầu tư hiện đang tìm kiếm các tài sản rủi ro hơn có thể cung cấp cho họ sự tăng trưởng bền vững trong dài hạn. Do Bitcoin dường như đã thoát khỏi xu hướng giảm giá mạnh nhất từ ​​năm 2018, tiền điện tử hàng đầu có thể sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư vào năm 2020.

Bạn có đồng ý rằng các dự báo kinh tế chậm chạp có lợi cho Bitcoin không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận