Cập nhật Bitcoin Option ‘Triple Witching’ sẽ ra mắt vào ngày mai

Thông tin mới nhất về Bitcoin Option ‘Triple Witching’ sẽ ra mắt vào ngày mai

Ngày mai (28 tháng 12 năm 2018) đánh dấu 25.500 hết hạn Tùy chọn bitcoin.

Các tùy chọn, do hết hạn trên Deribit, một sàn giao dịch nhỏ có trụ sở tại Amsterdam, sẽ là đợt hết hạn hàng quý lớn nhất trong năm.

Sự kiện này, phổ biến trong các thị trường quyền chọn, được gọi là ‘ba lần’ – một ngày khi các hợp đồng tương lai chỉ số, quyền chọn chỉ số và quyền chọn cổ phiếu hết hạn cùng một lúc.

Hưng phấn đến trầm cảm

Với việc năm qua có một số mức sụt giảm tồi tệ nhất mà Bitcoin từng thấy, đây là thời điểm thú vị cho các nhà đầu tư sắp hết hạn. Năm bắt đầu trên một đỉnh cao hưng phấn. Tiêu chuẩn vàng về sự thành công của tiền điện tử bằng cách nào đó được coi là mức giá 20K và ngày 17 tháng 12 năm 2017, con số đó nằm trong khoảng dưới 217 đô la – với mức giá đạt đỉnh là 19.783,06 đô la.

Phần còn lại của năm cho thấy một vụ vỡ bong bóng cổ điển. Giá giảm, lại giảm, và tiếp tục giảm. Bitcoin hiện đang ở mức 3.700 đô la yếu ớt và không có dấu hiệu hồi sinh.

Các quyền chọn giao dịch trong thị trường giá xuống là một thách thức độc nhất đối với các nhà đầu tư. Điều này đặc biệt đúng với tiền điện tử. Mặc dù thị trường tiền điện tử thường tuân theo các quy tắc tương tự như thị trường tiền pháp định truyền thống, nhưng có một số điều cần chú ý – đặc biệt là về sự biến động của thị trường.

Rất may, nói chung, quyền chọn là một công cụ phái sinh tốt để quản lý rủi ro liên quan đến sự biến động. Điều này là do quyền chọn cung cấp cho người nắm giữ cơ hội mua hoặc bán tài sản vào những thời điểm xác định trước. Nhưng lựa chọn chỉ là một cơ hội, không phải là nghĩa vụ. Cấu trúc này cho phép các nhà giao dịch giới hạn lỗ với chi phí của quyền chọn.

Mặc dù không có khoản hoàn trả tuyến tính liên tục về lãi và lỗ, nhưng khoản hoàn trả quyền chọn mua và quyền chọn bán cho phép giao dịch mà không có rủi ro mất mọi thứ. Đây là một chiến lược có giá trị cho các nhà đầu tư tiền điện tử trong thị trường vốn đã biến động này.

tùy chọn tiền điện tử

Các chỉ số

Tweet trên nêu bật một số chỉ báo quan trọng cần lưu ý khi đầu tư vào các tùy chọn tiền điện tử.

25.500 tùy chọn Bitcoin sắp hết hạn là 100 triệu đô la danh nghĩa hoặc tổng giá trị của vị trí. Giá trị danh nghĩa rất quan trọng cần ghi nhớ vì nó giúp xác định quy mô giao dịch khôn ngoan nhất. Nó cũng giúp tính toán và định lượng rủi ro.

Dòng tweet cũng lưu ý thực tế rằng 80% tùy chọn là cuộc gọi. Nói cách khác, phần lớn, các tùy chọn có sẵn để mua khi hết hạn. Đây là giao dịch quyền chọn đơn giản nhất hiện có, vì giá trị nội tại hoặc khoản hoàn trả khi hết hạn phụ thuộc vào vị trí của giá cơ bản so với giá thực hiện quyền chọn mua.

Thực tế là lãi suất mở sẽ giảm hơn 50% là dấu hiệu của trạng thái thị trường tổng thể tại thời điểm hết hạn. Nói cách khác, lãi suất mở có thể cho các nhà đầu tư biết rất nhiều về tính thanh khoản của Bitcoin. Nó cũng là một chỉ báo về mức độ chuyển động hiện đang diễn ra trong thị trường, cũng như các loại chuyển động.

Lãi suất mở cũng có thể cho biết dòng tiền vào hoặc ra khỏi thị trường. Lãi suất mở giảm có nghĩa là tiền sẽ rời khỏi thị trường.

Cuối cùng, lãi suất mở có thể chỉ ra sức mạnh của các xu hướng thị trường khác nhau. Sự sụt giảm trong sở thích mở thường có nghĩa là động lượng theo cả hai hướng đang chậm lại và những thay đổi sắp diễn ra. Thật không may cho các nhà đầu tư tiền điện tử, sự thay đổi luôn đến trong các thị trường đầy biến động của Bitcoin, Ethereum và altcoin. Do đó, lãi suất mở có thể không phải là một chỉ báo mạnh mẽ về bất cứ điều gì như trong các thị trường fiat truyền thống.

Bất chấp điều đó, việc hết hạn quyền chọn vào ngày mai đánh dấu sự kết thúc của một năm khó khăn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Cộng đồng tiền điện tử chắc chắn hy vọng rằng các xu hướng đang thay đổi, thị trường gấu đang cạn kiệt và đà tăng giá đang đến gần.

Bạn có nghĩ rằng sự kiện ‘phù thủy ba hoa’ sẽ tạo ra một động thái thị trường? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận