Cập nhật Bitcoin (BTC) giảm trở lại dưới 40.000 đô la để đóng tuần giảm giá thứ ba liên tiếp

Thông tin mới nhất về Bitcoin (BTC) giảm trở lại dưới 40.000 đô la để đóng tuần giảm giá thứ ba liên tiếp

Vào ngày 18 tháng 4, Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 40.000 đô la lần đầu tiên trong tháng này. Các chỉ báo ngắn hạn đang cho thấy mức cực kỳ quá bán, cho thấy một sự phục hồi đáng kể đang gần kề.

Điều này đã phủ nhận một cách hiệu quả tất cả các mức tăng mà Bitcoin được hưởng trong tuần từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 3 (biểu tượng màu xanh lá cây). Thêm vào đó, nó gây ra mức đóng cửa quyết định dưới 43.600 đô la, một mức được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Bây giờ, nó có khả năng phản kháng một lần nữa.

Hỗ trợ gần nhất tiếp theo trong khu vực khung thời gian hàng tuần được tìm thấy gần mức thấp nhất tháng 1 ở mức 35.700 đô la.

Bài đọc hỗn hợp

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là hỗn hợp.

MACD và RSI đều đang giảm và các đường xu hướng giảm của chúng (đường màu đen) vẫn còn nguyên. Mặt khác, có những phân kỳ tăng tiềm ẩn (đường màu xanh lá cây) đã phát triển trong cả hai chỉ báo.

Mặc dù hành động giá có vẻ giảm, BTC vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ thoái lui 0,5 Fib là $ 36,100.

Triển vọng từ khung thời gian hàng ngày là giảm giá một cách dứt khoát hơn. Chỉ báo RSI đã bị phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần và hiện đang ở dưới mức 50. MACD cũng đang giảm và nằm trong vùng tiêu cực.

Ngoài ra, BTC đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần đã có từ ngày 14 tháng 1, nhưng nó vẫn chưa đạt mức đóng cửa hàng ngày bên dưới đường này.

Phong trào BTC trong tương lai

Bất chấp sự giảm giá từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày, các tín hiệu ngắn hạn cho thấy mức đáy tương đối gần.

Lý do cho điều này là sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI sáu giờ quá bán. Hai lần trước điều này xảy ra (đường màu xanh lá cây), các chuyển động giá tăng đáng kể theo sau.

Số lượng sóng cho thấy BTC đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC (màu đỏ), có thể dẫn đến mức thấp là $ 37,000. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng A và C tỷ lệ 1: 1. Điều này cũng sẽ cho phép BTC kiểm tra lại đường hỗ trợ của một kênh song song tăng dần.

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng và đề xuất mục tiêu chính là 38.200 đô la để chạm đáy. Điều này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen) và độ dài của sóng một (màu vàng).

Số lượng sóng dài hạn cho thấy rằng một động thái cuối cùng trên 50.000 đô la sẽ có khả năng xảy ra sau đó.

Fhoặc phân tích Bitcoin (BTC) trước đây của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận