Cập nhật Binance công bố ngày chính thức cho hoán đổi Mainnet Binance Coin (BNB)

Thông tin mới nhất về Binance công bố ngày chính thức cho hoán đổi Mainnet Binance Coin (BNB)

Binance vừa thông báo rằng mã thông báo ERC20 Binance Coin (BNB) sẽ được hoán đổi sang mạng chính Binance Chain của riêng mình vào ngày 23 tháng 4 năm 2019. Chức năng của đồng tiền sẽ không thay đổi.

Sau khi là mã thông báo ERC20 trong hơn một năm rưỡi, Binance Coin (BNB) sẽ chính thức chuyển sang mạng chính của riêng mình. Binance đã đưa ra tin tức trên các diễn đàn cộng đồng của mình.

Tin tức dẫn đến một cuộc biểu tình đáng kể cho mã thông báo, giúp giảm phí trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

trao đổi tiền xu binance bnb

Hoán đổi Token Binance Coin: Cách thức hoạt động

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2019, tất cả các trình xác thực được chọn trước sẽ chuyển sang trạng thái trực tuyến và sự đồng thuận cho khối gốc sẽ bắt đầu. Binance Chain sau đó sẽ chính thức ra đời với tổng nguồn cung ban đầu là 200.000.000 BNB.

Việc hoán đổi sẽ diễn ra sớm nhất bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 năm 2019. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, người dùng sau đó sẽ được cung cấp địa chỉ Binance Chain cho các yêu cầu rút tiền BNB. Việc rút tiền sẽ cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo ERC20 BNB thành mã thông báo BEP2 BNB – có nguồn gốc từ Binance Chain.

Nếu người dùng muốn giữ mã thông báo ERC20 BNB của họ vì bất kỳ lý do gì, họ có thể làm như vậy nếu họ rút BNB từ Binance về ví Ethereum của mình trước 2 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 23 tháng 4. Tuy nhiên, họ cần lưu ý rằng mã thông báo ERC20 sẽ không có chức năng nào sau ngày giới hạn.

Sau ngày 23 tháng 4, Binance sẽ hỗ trợ ký gửi mã thông báo ERC20 BNB để chuyển đổi trong tương lai gần. Tuy nhiên, nó rất được khuyến khích làm như vậy trong vòng 90 ngày.

Binance Coin (BNB)

Một bước tiến cho Binance

Việc di chuyển Binance đã được mong đợi rất nhiều trong cả năm. Với việc trao đổi phi tập trung Binance vẫn đang hoạt động, toàn bộ nền tảng Binance sẽ sớm chuyển sang Chuỗi Binance – nếu việc hoán đổi mã thông báo diễn ra tốt đẹp. Là sàn giao dịch lớn nhất trong không gian tiền điện tử, động thái này sẽ là một sự kiện lớn trong ngành.

Bạn có nghĩ rằng Binance Chain sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử không? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ bên dưới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận