Cập nhật Binance Coin (BNB) phá vỡ khỏi đường hỗ trợ 348 ngày

Thông tin mới nhất về Binance Coin (BNB) phá vỡ khỏi đường hỗ trợ 348 ngày

Binance Coin (BNB) đang tiến đến mức hỗ trợ dài hạn gần $ 280 nhưng vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng nào.

BNB đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 691,80 đô la vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Nó đã tạo ra mức cao thấp hơn là 669 đô la (biểu tượng màu đỏ) vào tháng 11 năm 2021 trước khi tiếp tục xu hướng giảm.

Việc giảm giá đã đưa giá xuống đường hỗ trợ dài hạn tăng dần vào tháng 1. Điều này đã bắt đầu một đợt tăng giá, tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Vào ngày 5 tháng 5, giá đã phá vỡ khỏi đường hỗ trợ và đã đạt mức thấp nhất là $ 289 cho đến nay.

Khu vực hỗ trợ gần nhất là gần $ 270, được tạo bởi mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2021.

Đọc lạc quan

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là giảm. Lý do chính cho điều này là thực tế là RSI hiện đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Sự giao nhau trên 50 của RSI hàng tuần (biểu tượng màu xanh lá cây) trước toàn bộ xu hướng đi lên hướng tới mức cao nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, MACD đang giảm và gần như đi vào vùng tiêu cực.

Khu vực hỗ trợ chính cho BNB là $ 280, như đã nêu trước đây. Đây cũng là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618. Nếu thất bại, mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786 sẽ là $ 170.

Phong trào BNB trong tương lai

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng giảm đối với vùng hỗ trợ nói trên.

Lý do chính cho điều này là MACD và RSI đang giảm và sự phá vỡ của MACD và RSI khỏi đường xu hướng tăng dần của nó (biểu tượng màu đỏ).

Ngoài ra, chỉ báo RSI nằm dưới mức 50 và MACD là tiêu cực.

Biểu đồ hai giờ cho thấy BNB đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 6 tháng 5. Do các chỉ số giảm giá từ khung thời gian hàng ngày, kịch bản rất có thể sẽ cho thấy sự từ chối từ đường này, điều này sẽ dẫn đến sự tiếp tục của Phong trào đi xuống.

Đối với Be[in]Phân tích Bitcoin (BTC) mới nhất của tiền điện tử, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận