Xin chào đọc giả. Ngay bây giờ, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Bí quyết shop Zin Zin bán hàng nghìn đơn facebook một tháng

Đại dịch Covid-19 kéo dài đã dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế, buộc các doanh nghiệp và nhà bán lẻ phải chuyển đổi kỹ thuật số để có thể tồn tại. Shop Zin Zin không chỉ “tồn tại” mà còn phát triển mạnh, tạo ra doanh thu khủng trong giai đoạn khó khăn này của gia đình và con người. Cùng lắng nghe câu chuyện “vượt cạn” của Trần Minh Tú qua bài phỏng vấn của Sapo dưới đây!

Phần 1: Sự thay đổi của Zin Zin trong thời kỳ dịch bệnh

Anh Trần Minh Tú khởi nghiệp cách đây 8 – 9 năm. Khi đó, anh mở xưởng sản xuất thời trang chủ yếu là khách sỉ. Nhưng dịch bệnh bắt đầu hoành hành và trở nên phức tạp vào năm 2020, anh ấy dần nhận ra rằng mình không thể chỉ duy trì việc bán hàng offline như vậy nữa. Nhận thấy tiềm năng và cơ hội lớn, anh bắt đầu chuyển đổi số, phát triển thêm kênh bán hàng trực tuyến, bắt kịp xu hướng thị trường. Zin Zin tập trung anh vào ngành thời trang quần jean với sản phẩm có doanh số bán ra cao nhất cũng như khách hàng quan tâm nhất là quần jean.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Đây là kiểu quần rất dễ phối đồ, có thể mặc quanh năm và phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Xưởng của anh kiểm soát từ những khâu nhỏ nhất, từ nhập vải, thiết kế mẫu, cắt, in, may, … đến hoàn thiện sản phẩm. Giá một sản phẩm đa phần chỉ dưới 200 nghìn nên dễ dàng tiếp cận được nhu cầu mua rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của khách hàng.

câu chuyện thành công zin zin shop

Dịch bệnh cũng kéo theo một số khó khăn cho cửa hàng của anh như: số lượng đặt hàng giảm, nhiều khu vực không giao được, khách khó đến mua trực tiếp. Nhưng anh đã tìm ra một vài cách để vực dậy lúc bấy giờ: Chạy quảng cáo, giảm phí vận chuyển và chạy nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. May mắn thay, những phương pháp đó rất hiệu quả. Số lượng đơn hàng của shop ngày càng nhiều và duy trì ở mức 2000 đơn đặt hàng / tháng, doanh thu hàng trăm triệu đồng / tháng. Đây là một con số đáng mơ ước trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh của năm 2021.

hàng zin zin của shop

Phần 2: Cơ duyên với Sapo và chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp

Việc kinh doanh được mở rộng, tệp khách hàng cũng khác so với trước khi có dịch nên việc bán hàng trở nên bận rộn hơn, đòi hỏi sự liên kết và chuyên nghiệp giữa các khâu. Sapo đã một tay anh quản lý và vận hành Zin Zin, giúp cho chuỗi từ khâu chọn lọc nguyên liệu, sản xuất đến tay người mua đều trơn tru và đồng đều.

sapo go đồng zin zin shop.

Năm 2021, anh Tú biết đến Sapo một cách tình cờ. Tôi được một người bạn giới thiệu rất hài lòng khi sử dụng Sapo. Trước đây, anh cũng đã sử dụng một phần mềm khác nhưng không hài lòng, vì phần mềm đó không dễ sử dụng và đáp ứng được nhiều nhu cầu như Sapo. Anh Tú và các cộng sự đã từng bước xây dựng hệ thống vận hành riêng cho shop quần áo của mình sau khi sử dụng Sapo. Các tính năng của Sapo khiến anh thích thú bao gồm:

  • Sapo kết nối các trang Facebook dễ dàng chỉ với vài thao tác giúp chốt đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tăng điểm trải nghiệm của shop với khách hàng, …
  • Sapo có hệ thống báo cáo tài chính rõ ràng, chính xác giúp anh đo lường được doanh thu, lãi lỗ, chi phí, từ đó việc kiểm soát bán hàng trở nên thuận tiện. Khi phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến dòng tiền, ông Tú cũng có thêm cơ sở và yên tâm hơn.
  • Để giao 2.000 đơn hàng / tháng, shop Zin Zin chủ yếu sử dụng cổng vận chuyển Sapo Express vì nhận thấy rất nhiều ưu điểm – Sapo Express giúp shop giao hàng nhanh chóng, quản lý tập trung, dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ của nhiều đối tác vận chuyển khác nhau và đặc biệt tiết kiệm chi phí. Tất cả các trạng thái đơn hàng đều được cập nhật tự động và quản lý tập trung ngay trên Sapo Express. Việc kiểm soát tiền COD cũng rất nhanh chóng và minh bạch.
  • Tính năng giao hàng và đóng gói nhanh của Sapo là bản cập nhật mới mang đến cho anh sự hài lòng nhất, giúp anh tiết kiệm hơn một nửa thời gian so với trước đây. Nếu như trước đây, anh cần nguồn nhân lực lớn cho cả sản xuất và bán hàng, xử lý đơn hàng thì nay nhờ Sapo, anh có thể tối ưu hóa quy trình này và có nhiều thời gian hơn để tập trung cho các khâu khác trong chuỗi. . Chỉ với vài thao tác, có thể đẩy một lô hàng chục đơn hàng cho đơn vị vận chuyển, hoặc khi có nhiều đơn hàng, đối tác vận chuyển chủ động đến lấy, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên mà cả người mua. . có thể nhận được sớm hơn dự kiến.
  • Vì là xưởng sản xuất nên mỗi lần sản xuất lên đến vài nghìn sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau, anh Tú rất khó quản lý hàng tồn kho và kiểm soát doanh số. Từ khi có Sapo, anh đã tận dụng được tính năng nhập hàng, nhập tất cả các sản phẩm, mẫu mã vào phần mềm. Lúc này bạn cần mở Sapo và bạn có quyền kiểm soát tình hình của shop. Hơn nữa, Sapo giúp anh tiết kiệm rất nhiều thời gian trong công việc bán hàng và quản lý. Thay vì trước đây phải nhập dữ liệu excel cho từng sản phẩm, tính toán doanh thu, phí, lãi một cách thủ công, dễ nhầm lẫn gây thất thoát, sai sót dữ liệu thì nay chỉ với vài thao tác đơn giản: Bạn đã có quyền kiểm soát cũng như thống kê rồi.

Phần 3: Kế hoạch của Zin Zin vào năm 2022 và lời nhắn gửi đến các chủ shop

Từ một xưởng bỏ sỉ đến bán buôn, bước vào thời kỳ đại dịch với khó khăn liên miên, nhưng anh Tú đã vững vàng về tinh thần và kịp thời nắm bắt cơ hội để chuyển mình cho Zin Zin, biến Zin Zin thành một cửa hàng Jeans có doanh thu khủng đáng mơ ước. .

kế hoạch 2022 của zin zin.

2022 chắc chắn sẽ là một năm tiếp tục phát triển mạnh mẽ của Hàng Zin Zin. Anh Tú ấp ủ nhiều dự định và quyết tâm đưa shop thời trang của mình đạt thêm nhiều đỉnh cao doanh thu mới. Anh Tú nhắn nhủ các chủ cửa hàng kinh doanh: “Khi kinh doanh phải dám thử, dám làm, phân chia nhiệm vụ cho các bộ phận rõ ràng. Vạch ra một chiến lược chiến dịch quảng cáo phù hợp, cân đối các yếu tố như ngân sách, thời gian,… Đặc biệt nhất là bạn cần lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh. . ”

Tổng hợp bởi VEZ