Cập nhật Bears có thể làm hỏng lễ kỷ niệm năm mới của Bitcoin

Thông tin mới nhất về Bears có thể làm hỏng lễ kỷ niệm năm mới của Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã đợi đến tháng cuối cùng của năm để chạm đáy năm 2018 và đầu năm 2019 có vẻ sẽ giảm nhẹ.

Sau khi đạt 3.140 đô la vào ngày 15 tháng 12, BTC đã có sự phục hồi nhanh chóng dẫn đến đêm Giáng sinh khi giá có thể đạt mức cao nhất là 4.200 đô la.

Giữa Giáng sinh và hôm nay, Bitcoin đã quay trở lại với rất ít sức mạnh từ cả phe gấu và phe bò. Bitcoin sẽ cần phải đóng cửa mạnh trên 4.300 đô la để cho thấy một tín hiệu về một động thái tăng giá khác, nhưng không có khả năng xảy ra với khối lượng thấp như vậy.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.810 đô la trên sàn giao dịch Coinbase, trong khi tổng vốn hóa thị trường của nó là 67,6 tỷ đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối Stochastic

Nhìn vào chỉ số sức mạnh tương đối ngẫu nhiên (RSI), Bitcoin đã tăng lên sau khi giảm xuống gần 0.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang quay trở lại phạm vi trung bình ở giá trị 25. Xem xét mức kháng cự giảm dần (màu hồng), Bitcoin có thể gặp một số khó khăn khi quay trở lại giữa mức 40 và 50 vào khoảng thời gian này.

Một năm mới không vui?

Nhìn vào biểu đồ BTC 4 giờ cho thấy giá di chuyển thành hình nêm (đường màu xanh lá cây) trong nửa cuối tháng 12.

Vì Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ mức hỗ trợ và kháng cự 4.300 đô la được đặt vào cuối tháng 11, một bài kiểm tra các mức thấp mới có thể được đưa ra để bắt đầu năm mới.

Nếu BTC đóng cửa dưới mức hỗ trợ ngang ở mức $ 3,680, thì mục tiêu tiếp theo của mức giảm sẽ là đáy kép ở mức $ 3,180.

Dưới mức đó, Bitcoin rất có thể sẽ quay trở lại giữa ngưỡng hỗ trợ tâm lý trong phạm vi 3.000 đô la và 2.500 đô la. Mức thấp này có thể dẫn đến bán tháo hoảng loạn và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào một số vị trí có lợi nhuận cực cao.

Các nhà giao dịch và những người muốn tích lũy được khuyên nên cẩn thận đặt các mục tiêu mua xung quanh các hỗ trợ hoặc sử dụng chiến lược trung bình chi phí đô la để giảm thiểu rủi ro và tổn thất nếu một đợt bán hoảng loạn xảy ra.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin đã chạm đáy? BTC sẽ giảm xuống dưới $ 3000 vào năm 2019? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung của bài viết này không nhằm mục đích tư vấn tài chính và không nên được coi là như vậy. BeInCrypto và tác giả không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ tài chính nào được thực hiện sau khi đọc bài viết này. Người đọc luôn được khuyến khích tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử, vì thị trường đặc biệt biến động. Tác giả của bài viết này nắm giữ BTC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận