với tiêu chí mang lại cho quý khách các sản phẩm xuất sắc cộng nhà cung cấp sắm sắm trực tuyến tin cậy. VEZ ko ngừng nâng cao chất lượng nhà cung cấp và lắng nghe quan niệm đóng góp trong khoảng phía các bạn để hoàn thiện nhà sản xuất một cách thức rẻ nhất. tới với VEZ, người mua sẽ được phân phối nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, sở hữu hàng chục nghìn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

những sản phẩm làm đẹp luôn được những chị em cập nhật mỗi ngày, làm cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tín hơn trong giao du, trong cuộc sống. với tiêu chí giúp không chỉ những chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp các anh bảnh bao hơn, tự tin hơn.

ko sở hữu sự xuất sắc cho bất kỳ 1 quy mô từ nhỏ tới lớn, nhưng bằng sự cố gắng và phấn đấu ko mỏi mệt chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi người mua
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về Bàn thờ ông Táo gồm những gì? Cách lập và đặt bàn thờ ông Táo đúng hướng này nhé

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Thờ ông Công ông Táo là một trong những tín ngưỡng ý nghĩa và quan trọng của người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lập bàn thờ Ông Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách lập và đặt Bàn thờ ông Táo đúng hướng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bàn thờ ông Táo gồm những gì?

Bàn thờ ông Công ông Táo gồm những gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, trên thực tế thì các vật phẩm bày trên bàn thờ ông Táo sẽ tùy thuộc vào từng gia đình, tuy nhiên một số vật phẩm bắt buộc phải có sẽ bao gồm:

 • Kệ (có thể chọn bàn thờ ông Táo treo tường, bàn thờ ông Táo tủ bếp… phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của gia đình)
 • Máy tính bảng của Apple
 • Bình hoa
 • Bát hương
 • Cốc nước
 • Đĩa trái cây

Ngoài ra, tùy theo kích thước bàn thờ và điều kiện của từng gia đình mà có thể sắm những món đồ khác nhau.

Bàn thờ ông Táo

Cách lập bàn thờ ông Táo khi về nhà mới

Cách lập bàn thờ ông Táo khi về nhà mới? Để hiểu rõ về cách đặt và bố trí bàn thờ ông Táo, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

Cách lập bàn thờ ông Táo

Tùy theo tín ngưỡng của gia đình, địa phương, vùng miền mà bạn có thể đặt bàn thờ ông Táo ở phòng khách hoặc phòng bếp. Mặc dù có khá nhiều quan điểm trái chiều xung quanh việc đặt bàn thờ ông Táo ở đâu, tuy nhiên dù đặt ở đâu thì bạn cũng nên chọn nơi sạch sẽ, đặt bàn thờ chắc chắn, không nên đặt quá cao hoặc quá thấp và Điều quan trọng nhất là phải chân thành.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý, bàn thờ ông Táo không nên đặt gần bồn rửa hoặc đối diện nhà vệ sinh vì đây là điều đại kỵ trong phong thủy.

Hướng đặt bàn thờ ông Táo trong nhà.

Khi đặt bàn thờ đúng hướng sẽ giúp gia chủ đón được những điều may mắn, tốt lành, giúp gia đình luôn thịnh vượng. Vậy đặt bàn thờ ông Táo trong nhà hướng nào? Bàn thờ ông Công ông Táo nên đặt theo hướng chính Nam. Lý do là vì trong phong thủy, Táo Quân thuộc hành Hỏa, hướng Nam là hướng vượng nhất của hành Hỏa.

Bàn thờ ông Táo

Lưu ý quan trọng khi lập bàn thờ Ông

 • Tuyệt đối không đặt bàn thờ ông Táo đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ.
 • Không đặt bàn thờ ông Táo trên bồn rửa mặt …
 • Không đặt bàn thờ ông Táo theo hướng Bắc vì xung khắc ngũ hành.
 • Bàn thờ ông Công ông Táo nên đặt hướng vào bếp.
 • Chọn kích thước bàn thờ ông Táo phù hợp

Tham khảo một số mẫu bàn thờ ông Táo đẹp:

Bàn thờ ông Táo

Bàn thờ ông Táo

Bàn thờ ông Táo

Bàn thờ ông Táo

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được bàn thờ Ông Táo gồm những gì cũng như cách bày biện, đặt bàn thờ Ông Táo sao cho đúng hướng. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

Tổng hợp bởi VEZ