Cập nhật 8 giải pháp cho năm mới của tiền điện tử để giúp bạn tồn tại trong năm 2019

Thông tin mới nhất về 8 giải pháp cho năm mới của tiền điện tử để giúp bạn tồn tại trong năm 2019

Đó là thời gian một lần nữa! Khi năm 2018 khép lại, chúng ta cùng nhìn lại một năm đầy biến động đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Với sự gia tăng mạnh mẽ về sự quan tâm của các tổ chức, sự xuất hiện của hàng chục dự án mới đầy hứa hẹn và sự chắc chắn về quy định ngày càng tăng trong năm ngoái, năm 2019 đang được định hình là một năm thú vị đối với tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ YouGov Omnibus, 26% người Mỹ sẽ đưa ra quyết định cho năm mới vào năm 2019. Nhìn chung, những điều này có xu hướng bao hàm những điều cơ bản, chẳng hạn như ăn uống lành mạnh hơn hoặc tập thể dục nhiều hơn, đến những thử thách táo bạo hơn, chẳng hạn như đi du lịch nhiều hơn và kiếm nhiều tiền hơn bạn bè.

Trong số những người đặt ra nghị quyết cho năm mới, 90% tự tin rằng họ sẽ tuân theo nó, nhưng 22% nói rằng nghị quyết năm mới của họ cho năm 2019 vẫn giống như giải pháp cho năm 2018. Tuy nhiên, mặc dù vậy, chỉ 4% người giải quyết được. để tuân theo lời hứa của họ, trong khi 28% cố gắng hoàn thành ít nhất một lời hứa.

Với tinh thần của tiền điện tử, hãy cùng xem xét một số giải pháp tiềm năng cho năm mới để giúp năm tới tốt đẹp nhất của bạn! Bạn có thể lắp một trong số những thứ này vào năm mới của mình, hoặc thậm chí có thể là tất cả chúng không?

bitcoin 2019

Tôi sẽ không mua cốc!

Đã bao nhiêu lần bạn nghe lời khuyên ‘hãy mua đồng hồ?’ Và trong năm 2018, bao nhiêu lần mua giảm dẫn đến lợi nhuận ròng?

Trong thị trường giá xuống năm 2018, việc mua vào mức giảm có thể dẫn đến thua lỗ thảm khốc. Nhìn lại năm qua, chỉ riêng Bitcoin đã phải chịu sáu lần ‘sụt giảm’ lớn – những khoảng thời gian mà Bitcoin đã mất một phần đáng kể giá trị của nó trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn mua mức giảm vào tháng 1 năm 2018 và giữ cho đến bây giờ, thì mức tối thiểu mà bạn phải chịu là lỗ 50%. Trong tương lai, nếu bạn đã đầu tư ở mức thấp nhất sau đợt giảm giá vào tháng 5, thì bây giờ bạn sẽ lỗ gần 40%.

Mặc dù mua giá giảm với kỳ vọng phục hồi nhanh chóng có thể là một chiến lược khả thi trong thị trường tăng giá, nhưng trong thị trường giá xuống, bạn có nhiều khả năng kết thúc ở một vị trí tồi tệ hơn so với lúc bắt đầu.

thị trường gấu

Tôi sẽ không đầu tư vào các ICO mờ ám!

Nếu năm 2017 có thể được coi là thời kỳ hoàng kim của các ICO, thì năm 2018 có lẽ nên được coi là thời kỳ đen tối.

Mặc dù đúng là số lượng ICO đã tăng lên trong năm 2018, nhưng tỷ lệ các dự án chất lượng cao so với các dự án chất lượng thấp đã có xu hướng tồi tệ hơn khi nhiều người bắt đầu vắt sữa con bò tiền mặt của ICO bằng cách mã hóa mọi thứ trên thực tế.

Thật không may, trong năm 2018, số lượng ICOS lừa đảo cũng tăng lên đáng kể khi các nhóm bất chính bắt đầu tự cho mình là những dự án đầy hứa hẹn. Bởi vì điều này, các trò gian lận thoát khỏi ICO đã khiến các nhà đầu tư tiêu tốn hàng trăm triệu đô la vào năm 2018, hầu hết trong số đó có thể tránh được bằng cách đơn giản là từ chối các dự án thiếu đội ngũ có kinh nghiệm và / hoặc sản phẩm khả thi tối thiểu.

ICO lừa đảo

Cuối cùng tôi sẽ bảo mật danh mục đầu tư của mình!

Mặc dù tiền điện tử được nhiều người coi là an toàn hơn các loại tiền truyền thống, nhưng sự an toàn của danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn gần như chắc chắn dễ bị tổn thương hơn số dư ngân hàng của bạn.

Nếu ngón tay đổ lỗi có thể được chỉ ra ở bất cứ đâu, thì vô số sàn giao dịch tiền điện tử được bảo vệ kém có khả năng là ứng cử viên tốt nhất. Chỉ riêng trong năm 2018, đã có hơn chục vụ hack sàn giao dịch với mức độ nghiêm trọng khác nhau, từ chỉ vài nghìn đô la, cho đến các vụ hack Coincheck trị giá 500 triệu đô la.

Trong khi nhiều sàn giao dịch, chẳng hạn như Coinbase, đang bắt đầu tăng cường mức độ bảo mật mà họ cung cấp, thực tế là các ví tập trung như ví trao đổi và ví web là những điểm dễ bị tấn công. Thay vào đó, có lẽ đã đến lúc giải quyết vấn đề của riêng bạn bằng cách bảo vệ danh mục đầu tư của bạn bằng một chiếc ví phần cứng – nó có thể giúp bạn tránh khỏi những bất ngờ không mong muốn sau này.

run giả

Tôi sẽ đặt lệnh dừng lỗ!

Bạn có phải là một nhà giao dịch tiền điện tử cuồng nhiệt hay một người nắm giữ lâu dài? Dù là trường hợp nào đi nữa, nếu bạn đã tham gia mua hoặc giao dịch tiền điện tử trong một khoảng thời gian dài, thì bạn có thể đã bị ảnh hưởng bởi việc mua một tài sản đã mất gần hết giá trị mà không có khả năng phục hồi.

Thật không may, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử mới và thậm chí một số nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn đã bỏ qua việc áp dụng lệnh cắt lỗ cho phần lớn các vị trí của họ. Như tên gọi có thể gợi ý, lệnh cắt lỗ được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi những đợt giảm giá mạnh.

Nếu bạn là một trong số những người không may bị ảnh hưởng bất lợi bởi một đợt giảm giá bất ngờ, thì việc áp dụng lệnh cắt lỗ cho bất kỳ và tất cả các giao dịch trong tương lai sẽ hạn chế thua lỗ của bạn trong tương lai đồng thời cải thiện vị thế của bạn về lâu dài.

dừng lỗ chốt lời

Tôi sẽ không sử dụng trao đổi sơ sài

Bạn có phải là nhà giao dịch tiền điện tử ưu tiên phí trao đổi thấp nhất, nhiều lựa chọn tài sản hoặc các chương trình giới thiệu khi chọn sàn giao dịch chính của mình không? Nếu có, thì bạn cũng có thể sớm là một trong số ít người không may bị mất tiền nếu sàn giao dịch bị xâm phạm vào một ngày sau đó.

Mặc dù nhiều sàn giao dịch mới hơn cung cấp các tính năng hấp dẫn mà bạn có thể không tìm thấy trên các sàn giao dịch lớn như Coinbase, Binance hoặc Yobit, nhưng chúng cũng có xu hướng cung cấp tính bảo mật kém hơn nhiều, khiến tiền của bạn ít được bảo vệ hơn mức bạn có thể cảm thấy thoải mái.

Vào năm 2018, phần lớn các vụ hack sàn giao dịch là nhằm vào các sàn giao dịch nhỏ hơn, trong khi các sàn giao dịch lớn hơn, lâu đời hơn hiếm khi bị xâm phạm. Nếu bạn đã thấy mình là nạn nhân của một trong những vụ hack này, tại sao không biến năm 2019 thành năm bạn nói không với rủi ro?

Coinbase Pro

Tôi sẽ chạy một nút đầy đủ

Bạn muốn hỗ trợ blockchain yêu thích của mình mà không gặp quá nhiều bất tiện? Xem xét chạy một nút đầy đủ vào năm 2019.

Đặc biệt trong trường hợp các dự án nhỏ hơn hoặc mới được phát triển, việc có đủ người để chạy một nút đầy đủ để giúp bảo mật mạng trước các cuộc tấn công và kiểm duyệt là một thách thức.

Thiết lập một nút đầy đủ thường là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng, chỉ yêu cầu bạn sử dụng ứng dụng ví ‘nặng’ chính thức, tải xuống một bản sao của chuỗi khối và để máy của bạn chạy bao lâu có thể.

Mặc dù việc thiết lập một nút đầy đủ, hoặc thậm chí một phần, đối với các dự án mới hơn có thể khó khăn hơn so với việc chỉ chạy ứng dụng ví chính thức, nhưng không nên đánh giá thấp sự hỗ trợ mà nó cung cấp cho dự án.

Bitcoin

Tôi sẽ sử dụng tiền điện tử bất cứ khi nào có thể

Như hiện tại, phần lớn những người nắm giữ tiền điện tử đã đầu tư vào tiền điện tử cho mục đích đầu cơ, với mục đích đơn giản là đi theo làn sóng và thấy lợi tức đầu tư của họ vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, thay vì được sử dụng như một công cụ đầu cơ, khả năng tồn tại lâu dài và thành công của hầu hết các dự án dựa trên chuỗi khối dựa trên tài sản kỹ thuật số của họ được sử dụng cho trường hợp sử dụng dự kiến ​​của nó, cho dù đó là tiền tệ kỹ thuật số hay mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái của dự án.

Để đạt được sự chấp nhận và có khả năng trở thành mô hình tiền tệ tiếp theo, tiền điện tử sẽ cần phải chứng kiến ​​mức sử dụng tăng lên đáng kể, do đó, điều này sẽ thúc đẩy nhiều nhà bán lẻ, thương gia và doanh nghiệp chấp nhận chúng.

Mặc dù có thể kém thuận tiện hơn khi sử dụng tiền điện tử trong nhiều trường hợp, tuy nhiên, việc loại bỏ gánh nặng, tuy nhiên, không thường xuyên, góp phần vào thành công của nó. Đối với những người thực sự tin rằng tương lai là tiền điện tử, điều này có thể giúp chúng ta đạt được điều đó.

bitcoin được chấp nhận ở đây

Tôi sẽ giữ chìa khóa riêng của mình

Khi nói đến tiền điện tử, các khóa riêng của bạn đại diện cho quyền sở hữu của bạn đối với các khoản tiền có trong địa chỉ ví được tạo bởi các khóa này.

Bất chấp thực tế này, nhiều người dùng và chủ sở hữu tiền điện tử giữ danh mục đầu tư của họ trong một sàn giao dịch tập trung hoặc ví web không cung cấp quyền truy cập vào các khóa riêng tư của họ. Điều này, trái với niềm tin phổ biến, có nghĩa là về mặt kỹ thuật, không sở hữu tiền của bạn, vì quyền sở hữu các khóa riêng là cách chắc chắn duy nhất để chứng minh ai là chủ sở hữu hợp pháp của bất kỳ số dư chứa nào.

Do đó, bạn nên giữ càng nhiều khóa cá nhân càng tốt, đảm bảo bạn có toàn quyền, rõ ràng đối với số tiền của mình, đồng thời đảm bảo bạn được hưởng lợi từ bất kỳ nhánh nào có thể đến với bạn.

Nghị quyết năm mới của bạn cho năm 2019 là gì? Bạn có nghĩ rằng năm 2019 sẽ là năm tiền điện tử chiếm lại sự chú ý không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận