Cập nhật 5 cuộc hoán đổi hàng đầu cần xem vào năm 2022 dành cho những người đam mê tiền điện tử và chơi game

Thông tin mới nhất về 5 cuộc hoán đổi hàng đầu cần xem vào năm 2022 dành cho những người đam mê tiền điện tử và chơi game

5 metaverses hàng đầu: Cho dù bạn là một người đam mê tiền mã hóa, một người chơi cryptophobe hay thậm chí chỉ là một người đam mê công nghệ, bạn đã nghe nói về metaverse. Các dự án metaverse phổ biến nhất là: Decentraland, The Sandbox, Axie Infinity và Enjin. Tuy nhiên, có những người khác cũng đầy hứa hẹn.

Kể từ đầu năm nay, các dự án metaverse đã phải vật lộn để thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn lạc quan về tương lai của ngành. Ước tính từ một nghiên cứu của Ngân hàng Citi dự đoán rằng nền kinh tế siêu nghịch đảo sẽ trị giá 13 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

5 cuộc đảo ngược hàng đầu: Dưới đây là những cái cần để mắt đến trong năm 2022.

Đây là những dự án sắp tới cần chú ý.

Aavegotchi: Trò chơi để kiếm tiền trên nền tảng DeFi của Aave trên 5

Giá hiện tại: $ 2,02

Vốn hóa thị trường: 127 triệu đô la

Đánh giá: 353

Được phát triển bởi Pixelcraft Studios, Aavegotchi là một trò chơi DeFi chơi để kiếm tiền chạy theo giao thức Aave. Đây là một trò chơi được lấy cảm hứng từ mô hình ‘My Tamagotchi Forever’, một trò chơi thú cưng đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên PlayStore.

Để tham gia Aavegotchi, người chơi phải mua GHST. Sử dụng GHST, họ sẽ có thể có được aavegotchis mà trên thực tế là NFTs thuộc loại ‘bộ sưu tập kỹ thuật số’. Aavegotchi là một hình đại diện, được đại diện bởi một nhân vật có pixel là ‘bóng ma’. Nó có thể được hoàn thiện khi người chơi tham gia vào các trò chơi nhỏ trên nền tảng.

Giống như bất kỳ NFT nào khác, aavegotchi có thể được bán trên thị trường. Người chơi càng cải thiện nó, nó càng trở nên có giá trị.

GHST là mã thông báo gốc của tiền điện tử Aavegotchi. Ngoài thực tế là nó được sử dụng để mua hình đại diện trong trò chơi, người nắm giữ GHST nhận được REALM, một mã thông báo khác, bằng cách đặt cược. Nguồn cung tối đa của GHST không có sẵn nhưng theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap, nó có thể có 67,89 triệu trong số đó đang được lưu hành.

Mobox: Tiên phong của GameFi

Giá hiện tại: $ 3,27

Vốn hóa thị trường: 261,15 triệu USD

Xếp hạng: 191

Người dùng Binance có thể nhớ dự án này. Giá của Mobox cũng đã tăng chóng mặt sau khi tham gia Binance Launchpool. Giá của nó thực sự đã tăng 400% một tuần sau chương trình.

Mobox là một trò chơi chơi để kiếm tiền kết hợp các yếu tố của tài chính phi tập trung (DeFi) với các công cụ chơi game. Người chơi có thể vui chơi trong khi kiếm tiền. Đây thực sự là một trong những dự án đầu tiên giả định trạng thái của “GameFi” (tức là tài chính chơi game).

Bằng cách chơi các trò chơi khác nhau trên Mobox, người dùng kiếm được MOMO NFT có thể trao đổi trên thị trường tiền điện tử. Họ cũng có thể thu được lợi nhuận đặt cược trên mã thông báo hệ sinh thái, cụ thể là MBOX.

Điều có vẻ thú vị hơn với Mobox là cấu trúc quản trị của nó. Nó được ghép xung quanh một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Việc nắm giữ mã thông báo MBOX cho phép người dùng can thiệp vào quá trình ra quyết định của nền tảng.

Blocktopia: Tôn vinh Bitcoin với 21 cấp độ trò chơi

5 phép hoán đổi hàng đầu

Giá hiện tại: $ 0,01922

Vốn hóa thị trường: 160,23 triệu USD

Xếp hạng: 299

Blocktopia là một siêu thị tiền điện tử được tạo ra bởi hai người kỳ cựu trong ngành, Ross Tavakoli và Paddy Carroll. Dự án được phát triển trên chuỗi khối Polygon. Blocktopia có hình thức một vũ trụ nhập vai, được đại diện bởi một tòa nhà chọc trời thực tế ảo, nơi có 21 cấp độ trò chơi, nhằm tôn vinh Bitcoin có nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 21 triệu mã thông báo.

Thế giới nhập vai của tiền điện tử rất đa dạng. Từ sáng tạo nội dung đến đào tạo metaverse, blocktopia có mọi thứ để trở thành một dự án rất hứa hẹn trong thế giới ảo. Nó dựa trên bốn trụ cột chính để đạt được mục tiêu: học hỏi, chiến thắng, vui chơi và sáng tạo.

Mã thông báo gốc của hệ sinh thái là BLOK, có nguồn cung cấp tối đa là 200.000.000.000 mã thông báo. Hiện tại, số lượng BFKO đang lưu hành trên thị trường là 8,34 tỷ token. Nó có thể được sử dụng để tham gia các sự kiện được tổ chức trên hệ sinh thái, mua đất ảo và tham gia vào việc quản trị mạng.

Meta Hero: Nền tảng 3D đồng hành cùng bạn trong metaverse

5 phép hoán đổi hàng đầu

Giá hiện tại: $ 0,04365

Vốn hóa thị trường: 222,46 triệu USD

Xếp hạng: 256

Bạn có thể nghĩ rằng đây là một trò chơi phiêu lưu có các siêu anh hùng đảm nhận những con quái vật đáng sợ. Dĩ nhiên là không! Meta Hero là một metaverse tiền điện tử với nhiều tham vọng hơn là một trò chơi phiêu lưu.

Đúng hơn, Meta Hero là một nền tảng sử dụng kỹ thuật quét và mô hình 3D để tạo hình đại diện và các đối tượng ảo khác. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trực tuyến. Nó cũng cung cấp khả năng tạo NFTs từ các bộ sưu tập và tác phẩm nghệ thuật từ thế giới thực.

Mã thông báo của tiền điện tử được gọi là HERO. Theo thông tin có sẵn trên trang web của dự án, có thể có không quá 10 tỷ token. Theo dữ liệu thu thập được trên CoinMarketCap, có 5,095 tỷ token đang được lưu hành. Meta Hero trả tiền lãi cho những chủ sở hữu đặt HERO của họ trong các giao thức đặt cược.

RedFox: Ngược lại của việc bao gồm kỹ thuật số

5 phép hoán đổi hàng đầu

Giá hiện tại: $ 0,05446

Vốn hóa thị trường: 71,50 triệu USD

Xếp hạng: 470

Nó không phải là một trò chơi ảo bao gồm cáo hoặc các động vật khác. Red Fox là một nền tảng metaverse nhằm thúc đẩy sự bao gồm kỹ thuật số. Những người sáng tạo đến từ Đông Nam Á, một khu vực mà sự hòa nhập đang phát triển với hai tốc độ.

RedFox đã phát triển một vũ trụ metaverse nơi các công ty trong khu vực sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để bám vào công nghệ blockchain, thực tế ảo và GameFi.

RFOX là mã thông báo gốc của hệ sinh thái đầy tham vọng này và mức cung cấp tối đa của nó được đặt ở mức 2 tỷ mã thông báo. Theo dữ liệu do Red Fox cung cấp, có 1,31 tỷ RFOX đã được phát hành trên thị trường.

Có điều gì đó để nói về 5 metavers hàng đầu, hay bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Viết một bình luận