sở hữu tiêu chí mang đến cho người mua các sản phẩm tuyệt vời cùng nhà cung cấp tậu tậu trực tuyến tin cậy. VEZ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng tai ý kiến đóng góp từ phía các bạn để hoàn thiện nhà cung cấp 1 cách thức phải chăng nhất. đến mang VEZ, người mua sẽ được cung ứng nhà cung cấp bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc đảm bảo uy tín, mang hàng chục ngàn sản phẩm thuộc đa dạng ngành nghề khác nhau

các sản phẩm làm đẹp luôn được các chị em cập nhật mỗi ngày, khiến cho đẹp giúp bạn yêu đời hơn, tự tin hơn trong giao tiếp , trong cuộc sống. có tiêu chí giúp ko chỉ các chị em đẹp lên mỗi ngày mà còn giúp những anh bảnh bao hơn, tự tín hơn.

không sở hữu sự xuất sắc cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ tới lớn , nhưng bằng sự quyết tâm và phấn đấu không mệt mỏi chúng tôi tự tín đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng
Trong nội dung bài viết này, hãy cùng VEZ tìm hiểu về 49 chưa qua 53 đã tới là gì? Cách giải hạn 49 tuổi, 53 tuổi này nhé

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói “49 chưa qua 53 đã sang”. Vì thế 49 chưa qua 53 đã đến? Hãy theo dõi bài viết này của META.vn để biết cách hóa giải hạn tuổi 49 tuổi, 53 tuổi nhé.

49 chưa qua 53 đã đến?

49 chưa qua 53 đã đến? Đây là câu nói quen thuộc, được nhiều người dùng để chỉ “hạn tuổi”, tức là một mốc, một ngưỡng nào đó mà người ta sẽ biết rằng sắp có những điều xui xẻo, không may mắn xảy ra. .

Về câu nói “49 chưa qua 53 đã tới” có nghĩa là thực tế cuộc đời ở giai đoạn nào cũng sẽ gặp xui xẻo nhưng thường thì vận hạn sẽ có tỷ lệ thấp hơn vào khoảng 49, 53 tuổi.

49 chưa qua 53 đã đến

Một số cách lý giải cho câu nói “49 chưa qua 53 đã tới”

Lời giải thích đầu tiên

Khi thêm số 49, chúng ta thấy:

Tương khắc, nam gặp sao Thái Bạch, nữ gặp sao Thái Âm.

Khi thêm 53:

Tương khắc, nữ gặp sao Thái Bạch, nam gặp sao Thái Âm.

Trong đó, “Thái” được hiểu là quá, “Bạch” là màu trắng; Chủ về tang ma, tai nạn, xương máu. Còn “âm” là đen, tối, thủy, nguy hiểm; chủ về bệnh tật, dao kéo, xe cộ, sông nước.

Lời giải thích thứ hai

Cả 49 và 53 đều là năm đại hạn, cụ thể 49 là năm “hạn” Tam Tai, 53 là tuổi đại hạn Kim Lâu. Hai thuật ngữ này vừa nặng nhọc, vừa phải tránh những công việc lớn.

Lời giải thích thứ ba

Chòm sao Thái Tuế cai quản 12 tuổi của đường Chi. Khởi điểm là 1 tuổi với sao Thái Tuế. Lặp lại 12 năm một lần.

Những năm mà tuổi chia cho 12 thì dư là 1 (13, 25, 37, 49, 61, 73, 85 …) sẽ chịu sao Thái Âm. Theo quan niệm phong thủy, Thái Tuế là sao chủ về hao tài, bệnh tật, tang tóc.

Trước Thái Tuế có Thiên Không, sau Thái Tuế có Quan Sách. Hai ngôi sao này thuộc sao Hỏa và cũng được coi là những ngôi sao không sinh lợi.

Lời giải thích thứ tư

Từ 49 – 53 tuổi, số 5 tương ứng với con số ngũ hành gồm sinh – lão – bệnh – tử – sinh. Nếu ai đó làm được, điều đó có nghĩa là họ bước vào một chu kỳ phát triển mới trong cuộc đời.

Giải thích thứ năm

Phương pháp này dựa trên chu kỳ 7 x 7. Theo đó, các mốc có 7 con số như 7 giờ, 7 ngày, 7 tuần, 7 tháng, 7 năm đều đánh dấu những thay đổi quan trọng.

Ví dụ 7 năm đầu phát triển chiều ngang, 7 năm thứ 2 phát triển chiều cao, 7 năm thứ 3 phát triển giới tính, 7 năm thứ 4 phát triển cơ bắp, 7 năm thứ 5 phát triển trí tuệ, 7 năm tăng trưởng. sáu phát triển toàn diện, năm thứ 7 dừng lại, ổn định, giảm dần.

Theo đó, 7 x 7 = 49 là kết thúc của một chu kỳ. Cuối chu kỳ sẽ là 49, 53, có thể bị tiêu diệt hoặc có thể phát triển một chu kỳ mới.

Cách giải hạn 49 tuổi, 53 tuổi như thế nào?

Cách giải hạn tuổi 49, cách giải hạn tuổi 53 như thế nào? Đây là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc. Dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn phá vỡ những thời hạn này cho chính mình:

  • Cúng sao tại gia hoặc tại các đình, chùa.
  • Không nên tham gia làm ăn lớn trong năm hạn kẻo bị hao hụt, bị kẻ xấu lừa gạt …
  • Luôn giữ tâm lý ổn định, tránh tạo áp lực cho bản thân
  • Không nên làm việc quá sức, khi thấy mệt phải nghỉ ngơi.
  • Sống chan hòa với mọi người, luôn biết kiềm chế bản thân để không gây tranh cãi, mâu thuẫn với ai.
  • Hãy làm nhiều việc tốt, việc tốt và hạnh phúc nhưng hãy làm bằng cả trái tim
  • Thường xuyên đi lễ chùa để cầu bình an và phước lành
  • Trở lại với cuộc sống
  • Ăn chay niệm phật …

Phóng viên làm việc tốt

>>> Xem thêm:

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được 49 tuổi có gì không, 53 tuổi có sao không cũng như cách giải hạn 49 tuổi, 53 tuổi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại website META.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10

303 Hùng Vương, P.9, Q.5

Tổng hợp bởi VEZ